04/03/2019 12:52

Chủ tịch HĐND thành phố Kon Tum bị tố quan hệ bất chính với vợ người khác

(NLĐO) – Theo đơn tố cáo, sau khi phát hiện phó bí thư, chủ tịch HĐND TP Kon Tum có quan hệ bất chính với vợ mình, người chồng đã nhiều lần đề nghị họ chấm dứt mối quan hệ, nhưng bất thành.

Trưa 4-3, ông Nguyễn Hải An, Chánh Văn phòng Thành ủy TP Kon Tum (tỉnh Kon Tum), cho biết đã chuyển đơn tố cáo của ông T.Q.T (TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) tố cáo ông P.M.X, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Kon Tum, lên cơ quan cấp trên giải quyết theo thẩm quyền.

Theo đơn tố cáo, ông T.Q.T và vợ là bà T.T.L.P (SN 1988) đã kết hôn với nhau và có 1 con chung. Từ tháng 4-2018, ông phát hiện vợ mình quan hệ ngoại tình với ông P.M.X. Giữa ông P.M.X và vợ mình đã nhiều lần hẹn hò, đưa nhau đi du lịch, chụp ảnh thể hiện tình cảm ở nhiều nơi. Ông T. đã lưu được những hình ảnh "thân mật" của hai người.

Chủ tịch HĐND thành phố Kon Tum bị tố quan hệ bất chính với vợ người khác - Ảnh 1.

Hình ảnh thân mật giữa ông P.M.X và vợ ông T.Q.T - Ảnh ông T.Q.T cung cấp

Sau đó ông T.Q.T đã nhiều lần yêu cầu vợ mình và ông P.M.X chấm dứt mối quan hệ bất chính. Vợ ông T.Q.T cũng đã xin lỗi và hứa sẽ chấm dứt mối quan hệ với ông P.M.X. Tuy nhiên, không lâu sau đó ông T.Q.T phát hiện vợ mình và ông P.M.X vẫn lén lút qua lại với nhau. Thậm chí ông P.M.X còn cử tài xế đến đón vợ mình tại nhà riêng và đưa đi chơi.

Chủ tịch HĐND thành phố Kon Tum bị tố quan hệ bất chính với vợ người khác - Ảnh 2.

Đơn tố cáo ông T.Q.T gửi cơ quan chức năng

Theo ông Nguyễn Hải An, ngay sau khi nhận được đơn tố cáo, lãnh đạo đơn vị đã yêu cầu ông P.M.X giải trình, báo cáo vụ việc. Theo đó, ông P.M.X trình bày có quen biết và tìm hiểu bà T.T.L.P vì bà này nói đã ly hôn. Tuy nhiên, đến giữa năm 2018 thì ông đã chủ động chấm dứt mối quan hệ này khi phát hiện bà T.T.L.P vẫn đang có chồng.

Cùng ngày, ông T.Q.T cho biết đã nhận được điện thoại của đại diện UBKT Tỉnh ủy Kon Tum mời làm việc liên quan đến đơn tố cáo của ông đối với ông P.M.X. Tuy nhiên, do chưa sắp xếp được thời gian nên ông chưa lên làm việc.

Tin liên quan

Viết bình luận

NÓNG: Giãn cách xã hội TP Bắc Ninh cùng 4 huyện, thị từ 0 giờ ngày 7-5
6/5/2021 548 1k
(NLĐO)- Từ 00 giờ 00, ngày 7-5, tỉnh Bắc Ninh áp dụng biện pháp giãn cách xã hội tại các huyện: Lương Tài, Thuận Thành, Tiên Du, thị xã Từ Sơn và TP Bắc Ninh.
Bí thư Đinh Tiến Dũng lên tiếng về thông tin "phong tỏa Hà Nội"
6/5/2021 548 1k
(NLĐO)- Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng khẳng định tại thời điểm này không có chuyện phong tỏa Hà Nội như một số thông tin trên mạng.
NÓNG: Nghệ An có ca dương tính SARS-CoV-2 đầu tiên trong cộng đồng
6/5/2021 548 1k
(NLĐO)- Một người Nghệ An trở về từ bệnh viện nhiệt đới Trung ương có biểu hiện ho, sốt. Kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.
12 nam, nữ thanh niên phớt lờ lệnh cấm hò hát karaoke giữa dịch Covid-19
6/5/2021 548 1k
(NLĐO)- Mặc dù Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình đã yêu cầu tạm dừng các hoạt động dịch vụ karaoke, quán bar, dịch vụ massage... để phòng chống dịch Covid-19, thế nhưng một quán karaoke vẫn bất chấp, mở cửa cho 12 nam, nữ thanh niên tổ chức hát karaoke.
Quảng Nam chuẩn bị mở lại chốt kiểm soát dịch, khuyên người dân ít di chuyển

Quảng Nam chuẩn bị mở lại chốt kiểm soát dịch, khuyên người dân ít di chuyển

(NLĐO) – UBND tỉnh Quảng Nam khuyến cáo người dân hạn chế di chuyển đến các địa phương có dịch, đồng thời yêu cầu các ngành chức năng chuẩn bị điều kiện để mở lại các chốt kiểm soát dịch khi...