28/03/2022 16:21

Chủ quán bánh ướt lòng gà Đà Lạt nói gì sau khi bị tố chửi bới du khách?

(NLĐO) - Đại diện các ngành chức năng TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã có buổi làm việc nhanh với chủ quán bánh ướt lòng gà liên quan đến việc du khách tố chủ quán này chửi bới, hành hung.

Ngày 28-3, ông Lê Anh Kiệt, Trưởng phòng Văn hóa Thông tin TP Đà Lạt (Lâm Đồng), cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra thông tin du khách tố chủ quán bánh ướt lòng gà H. (đường Tăng Bạt Hổ, phường 1) chửi bới, xúc phạm khách hàng.

Theo đó, đại diện cơ quan chức năng TP Đà Lạt và Công an TP Đà Lạt, Công an Phường 1 đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành pháp luật trong kinh doanh thương mại.

Clip: Du khách tố trải nghiệm kinh hoàng tại Quán H. bánh ướt lòng gà ở TP Đà Lạt

Tại buổi làm việc, bà Lê Xuân Diệp Tịnh, chủ quán bánh ướt lòng gà H. (đường Tăng Bạt Hổ, phường 1), xác nhận có sự việc cự cãi với nhóm du khách trong ngày 25-3. Tuy nhiên theo bà Tịnh, câu chuyện hoàn toàn không giống như những gì mà nhóm du khách đã đăng tải.

"Tôi rất buồn vì để xảy ra câu chuyện không hay này, tuy nhiên nội dung bài viết đăng trên các trang mạng xã hội là câu chuyện một chiều và không rõ ràng khiến chúng tôi rất bức xúc. Hiện, chúng tôi mong muốn cơ quan chức năng làm rõ nội dung bài viết, những điểm đúng và chưa đúng..." - bà Tịnh cho hay.

Chủ quán bánh ướt lòng gà Đà Lạt nói gì sau khi bị tố chửi bới du khách? - Ảnh 2.

Bà Lê Xuân Diệp Tịnh làm việc với cơ quan chức năng và công an TP Đà Lạt.

Theo ông Lê Anh Kiệt, Trưởng phòng Văn hóa Thông tin TP Đà Lạt, giữa các bên ai đúng, ai sai thì cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh. Tuy nhiên, trước mắt thay mặt cơ quan quản lý nhà nước và người dân Đà Lạt xin lỗi du khách và sẽ kiểm tra xử lý rốt ráo vụ việc để có cái nhìn khách quan, công tâm.

Như Báo Người Lao Động, đã phản ánh, một nhóm du khách gần 30 người đến từ TP HCM đã phàn nàn về việc chủ quan bánh ướt lòng gà trên đường Tăng Bạt Hổ, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng hành xử tệ, thậm chí còn chửi bới cả đoàn du khách này. Vụ việc được nhiều trang mạng chia sẻ, gây bức xúc, làm ảnh hưởng đến hình ảnh Đà Lạt vốn dĩ thân thiện trong lòng du khách.

Đình Thi

Tin liên quan

Viết bình luận

Quốc vụ khanh Bộ Nội vụ Anh thưởng thức cà phê vỉa hè phố cổ
26 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Bên lề chuyến thăm Việt Nam, Quốc vụ khanh Bộ Nội vụ Vương quốc Anh Matthew Rycroft đã thăm Hoàng thành Thăng Long, có những khoảnh khắc thú vị khi dạo phố cổ Hà Nội.
Điều tra vụ cháy quán karaoke làm 3 chiến sĩ hi sinh, rà soát toàn bộ quán karaoke, bar, vũ trường
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- UBND TP Hà Nội giao Giám đốc Công an TP chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra, xác định nguyên nhân vụ cháy quán karaoke tại quận Cầu Giấy làm 3 chiến sĩ hi sinh khi làm nhiệm vụ.
Tổng Bí thư chủ trì họp Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Phiên họp thứ 22 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực diễn ra sáng nay 17-8 dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng,
Công bố thành lập Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực TP HCM
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Phòng chống tham nhũng, tiêu cực là nhiệm vụ thường xuyên của công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng, đồng thời cũng là thử thách của ban chấp hành, của từng thành viên được phân công công việc trong ban chỉ đạo.
Nhớ hoài cá bống nấu canh tập tàng

Nhớ hoài cá bống nấu canh tập tàng

Bác tôi rất thích đi câu cá bống vào mùa nước nổi. Bác bảo phần vì sở thích đi câu đã ngấm vào máu thịt từ thời trẻ, phần vì là thú vui tao nhã để giải trí, thư giãn, ngồi ngắm trời mây, sông...