28/03/2022 16:21

Chủ quán bánh ướt lòng gà Đà Lạt nói gì sau khi bị tố chửi bới du khách?

(NLĐO) - Đại diện các ngành chức năng TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã có buổi làm việc nhanh với chủ quán bánh ướt lòng gà liên quan đến việc du khách tố chủ quán này chửi bới, hành hung.

Ngày 28-3, ông Lê Anh Kiệt, Trưởng phòng Văn hóa Thông tin TP Đà Lạt (Lâm Đồng), cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra thông tin du khách tố chủ quán bánh ướt lòng gà H. (đường Tăng Bạt Hổ, phường 1) chửi bới, xúc phạm khách hàng.

Theo đó, đại diện cơ quan chức năng TP Đà Lạt và Công an TP Đà Lạt, Công an Phường 1 đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành pháp luật trong kinh doanh thương mại.

Clip: Du khách tố trải nghiệm kinh hoàng tại Quán H. bánh ướt lòng gà ở TP Đà Lạt

Tại buổi làm việc, bà Lê Xuân Diệp Tịnh, chủ quán bánh ướt lòng gà H. (đường Tăng Bạt Hổ, phường 1), xác nhận có sự việc cự cãi với nhóm du khách trong ngày 25-3. Tuy nhiên theo bà Tịnh, câu chuyện hoàn toàn không giống như những gì mà nhóm du khách đã đăng tải.

"Tôi rất buồn vì để xảy ra câu chuyện không hay này, tuy nhiên nội dung bài viết đăng trên các trang mạng xã hội là câu chuyện một chiều và không rõ ràng khiến chúng tôi rất bức xúc. Hiện, chúng tôi mong muốn cơ quan chức năng làm rõ nội dung bài viết, những điểm đúng và chưa đúng..." - bà Tịnh cho hay.

Chủ quán bánh ướt lòng gà Đà Lạt nói gì sau khi bị tố chửi bới du khách? - Ảnh 2.

Bà Lê Xuân Diệp Tịnh làm việc với cơ quan chức năng và công an TP Đà Lạt.

Theo ông Lê Anh Kiệt, Trưởng phòng Văn hóa Thông tin TP Đà Lạt, giữa các bên ai đúng, ai sai thì cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh. Tuy nhiên, trước mắt thay mặt cơ quan quản lý nhà nước và người dân Đà Lạt xin lỗi du khách và sẽ kiểm tra xử lý rốt ráo vụ việc để có cái nhìn khách quan, công tâm.

Như Báo Người Lao Động, đã phản ánh, một nhóm du khách gần 30 người đến từ TP HCM đã phàn nàn về việc chủ quan bánh ướt lòng gà trên đường Tăng Bạt Hổ, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng hành xử tệ, thậm chí còn chửi bới cả đoàn du khách này. Vụ việc được nhiều trang mạng chia sẻ, gây bức xúc, làm ảnh hưởng đến hình ảnh Đà Lạt vốn dĩ thân thiện trong lòng du khách.

Đình Thi

Tin liên quan

Viết bình luận

NGHE TIẾNG NGÀN XƯA VỌNG VỀ (*): Dấu tích người tiền sử ở Tây Nguyên
42 phút trước 548 1k
Lần đầu tiên giới khảo cổ học Việt Nam và Đông Nam Á biết đến một loại hình di tích khảo cổ hang động núi lửa, giúp nhận thức mới về sự thích ứng của cư dân thời tiền sử với môi trường hoạt động núi lửa trên đất Tây Nguyên
Du lịch Mỹ Sơn bùng nổ, khách đến nườm nượp
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Lượng du khách đến tham quan di sản văn hóa thế giới Mỹ Sơn gần bằng thời điểm trước khi dịch COVID-19 bùng phát, đa phần là khách nước ngoài.
CLIP: Nỗ lực lặn tìm thi thể người đàn ông bị đuối nước ở Vĩnh Long
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Qua hơn 40 phút tổ chức lặn tìm, lực lượng cứu nạn cứu hộ ở Vĩnh Long đã tìm thấy thi thể người đàn ông cách khu vực cống ngăn mặn khoảng 20 m.
Hợp tác để cùng nhau phát triển
2 giờ trước 548 1k
Đó là quan điểm của đại diện các địa phương khi bàn về chương trình hợp tác giữa TP HCM với một số địa phương phía Bắc và Bắc Trung Bộ
Khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 tại Bình Thuận

Khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 tại Bình Thuận

(NLĐO) – Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 tại Bình Thuận diễn ra đặc sắc với các màn trình diễn âm thanh, ánh sáng, khinh khí cầu, pháo hoa tầm thấp, tạo ra kỳ vọng về một năm du lịch bứt...