16/07/2020 10:18

Chủ đầu tư Khu du lịch Quỷ Núi thừa nhận sai phạm khi dựng tượng quỷ núi phản cảm

(NLĐO) - Ngày 16-7, ông Ngô Quang Phúc, Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Liên Minh Group phát đi thông báo tạm dừng đón khách tham quan Khu du lịch Quỷ Núi để sửa chữa và hoàn thành các thủ tục pháp lý sau phản ứng của dư luận cho các pho tượng ở đây phản cảm, không đúng thuần phong mỹ tục.

Qua đó, theo thông báo ngưng đón khách của Phúc cho biết thời gian dừng đón khách tham quan miễn phí bắt đầu từ ngày 16-7 để đơn vị này làm việc với cơ quan quản lý nhà nước xin phép điều chỉnh, sửa chữa hoàn tất các hạng mục bổ sung trong khu du lịch cho phù hợp với truyền thống và thuần phong mỹ tục.

Cho thôi việc võ sư đánh người đăng tin chê bai Khu du lịch Quỷ Núi

Ngày 16-7, đại diện Sở VH-TT-DL Lâm Đồng cho biết qua buổi làm việc với lãnh đạo Liên Minh Group, chủ đầu tư Khu du lịch Quỷ Núi thừa nhận có sai phạm trong quá trình xây dựng khu du lịch này.

Chủ đầu tư Khu du lịch Quỷ Núi thừa nhận sai phạm khi dựng tượng quỷ núi phản cảm - Ảnh 2.

Sau khi dư luận phản ánh KDL Quỷ Núi đã điều chỉnh các hạng mục gây phản cảm.

"Tuy nhiên, các bên điều tiếp nhận thông tin với tinh thần cầu thị, tất cả vụ việc đang được thanh tra sở tổng hợp những sai phạm. Còn sai phạm như thế nào, hướng xử lý ra sao thì vẫn chưa có kết luận chính thức" - vị lãnh đạo này nói.

Chủ đầu tư Khu du lịch Quỷ Núi thừa nhận sai phạm khi dựng tượng quỷ núi phản cảm - Ảnh 3.

Bị hành hung hội đồng sau đăng tin chê bai KDL Quỷ Núi.

Trong khi đó, ông Ngô Quang Phúc, Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Liên Minh Group chủ đầu tư KDL Quỷ Núi, lấy lý do là "Do chưa nắm vững quy định khi thực hiện những bức tượng quỷ phải trình bản vẽ để cơ quan chức năng thẩm định và cấp phép trước khi xây dựng. Chúng tôi, sẽ sửa chữa cho phù hợp nhất đối với các bên, tránh những dư luận xấu tiếp diễn" - ông Phúc nói thêm.

Đình Thi

Tin liên quan

Viết bình luận

Vụ 2 xe sang Porsche cùng biển số: Đã xác định chiếc xe dùng biển số giả
35 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Công an đã xác định chiếc xe Porsche dùng BKS giả xuất hiện tại khu đô thị cao cấp thuộc quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
Nghi phạm xâm hại và giết cháu gái 5 tuổi có quen biết với gia đình nạn nhân
50 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Nghi phạm đã chèn cổ khiến cháu gái 5 tuổi tử vong, sau đó thực hiện hành vi xâm hại ngay gần nhà.
10 người lớn, 6 trẻ em sinh hoạt "Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ" trái phép trong chung cư
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Kiểm tra một căn hộ chung cư trên đường Nguyễn Phong Sắc, TP Vinh, Nghệ An, lực lượng chức năng đã phát hiện có 16 người đang tham gia sinh hoạt "Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ" trái phép, trong đó có 6 trẻ em.
Đứng chờ đèn đỏ, 1 phụ nữ bị ôtô tông chết
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chiếc ôtô sau khi tông chết người phụ nữ dừng đèn đỏ đã rời khỏi hiện trường, lực lượng chức năng Quảng Bình đang truy tìm.
CLIP: Xe container vừa chạy vừa cháy, khói lửa cuồn cuộn ở TP Thủ Đức

CLIP: Xe container vừa chạy vừa cháy, khói lửa cuồn cuộn ở TP Thủ Đức

(NLĐO) - Nhiều người đi qua khu vực ngã tư Bình Thái (phường Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP HCM) hốt hoảng khi một xe container đang lưu thông trên đường bất ngờ bốc cháy dữ dội