18/02/2020 18:38

Cho dựng rạp cưới trước cổng cơ quan quân sự vì... gia đình khó khăn

(NLĐO) – Nhiều người dân địa phương đã khá bất ngờ khi thấy một rạp đám cưới được dựng ngay trước cổng trụ sở Ban Chỉ huy quân sự huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

Ngày 18-2, nhiều người dân địa phương và người tham gia giao thông đã tỏ ra khá bất ngờ khi thấy một rạp đám cưới "hoành tráng" được dựng ngay bên trái cổng trụ sở Ban Chỉ huy quân sự huyện Tuy Phước, thuộc địa bàn xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước.

Cho dựng rạp cưới trước cổng cơ quan quân sự vì... gia đình khó khăn - Ảnh 1.

Rạp đám cưới được dựng ngay cổngtrụ sở Ban Chỉ huy quân sự huyện Tuy Phước

Theo người dân địa phương, khu vực trước cổng trụ sở Ban Chỉ huy quân sự huyện Tuy Phước là nơi cấm tụ tập đông người và cấm quay phim, chụp ảnh dưới mọi hình thức. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì rạp đám cưới lại được dựng ngay khu vực này. Không chỉ vậy, thời điểm tổ chức đám cưới diễn ra trong ngày làm việc, do vậy ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của Ban Chỉ huy quân sự huyện Tuy Phước.

Giải thích về vụ việc trên, Trung tá Phạm Thanh Hà, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện Tuy Phước, cho biết theo quy định, việc dựng rạp đám cưới trước cơ quan này là hành vi bị nghiêm cấm. Tuy nhiên, do điều kiện gia đình người tổ chức đám cưới khó khăn và họ cũng đã xin ý kiến nên đơn vị linh động cho phép họ dựng rạp tổ chức tiệc cưới.

Tin, ảnh: Đức Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Thủ tướng nhớ lại một lần lỡ hẹn tiếp xúc cử tri Hải Phòng
7/3/2021 548 1k
Nhớ lại một lần lỡ hẹn tiếp xúc cử tri Hải Phòng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ ý thức trách nhiệm của cán bộ, dù cấp nào, khi được nhân dân bầu làm người đại biểu nhân dân thì phải thực hiện nghiêm túc pháp luật về lắng nghe tiếp xúc cử tri.
Chiều 7-3, ghi nhận thêm 3 ca mắc Covid-19 ở Hải Dương và Bắc Ninh
7/3/2021 548 1k
(NLĐO) - Chiều 7-3 nước ta có thêm 3 ca mắc mới Covid-19 trong đó 1 ca tại Hải Dương và 2 trường hợp là chuyên gia nhập cảnh được cách ly tại Bắc Ninh. Việt Nam hiện có 2.511 bệnh nhân.
Hành trình của người đàn ông quê Hải Dương trốn cách ly ở Campuchia về Việt Nam
7/3/2021 548 1k
(NLĐO) - Người đàn ông quê Hải Dương trốn cách ly bên Campuchia đã được bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý khi đang chuẩn bị làm thủ tục nhập cảnh về nước.
Nổ lớn tại công trường cầu Hòa Bình 2, một người tử vong
7/3/2021 548 1k
(NLĐO)- Nhiều người đang làm việc tại cầu Hòa Bình 2 bất ngờ nghe một tiếng nổ lớn phát ra ở khu vực hàn xì, sau đó họ phát hiện một nam công nhân tử vong.