18/02/2020 18:38

Cho dựng rạp cưới trước cổng cơ quan quân sự vì... gia đình khó khăn

(NLĐO) – Nhiều người dân địa phương đã khá bất ngờ khi thấy một rạp đám cưới được dựng ngay trước cổng trụ sở Ban Chỉ huy quân sự huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

Ngày 18-2, nhiều người dân địa phương và người tham gia giao thông đã tỏ ra khá bất ngờ khi thấy một rạp đám cưới "hoành tráng" được dựng ngay bên trái cổng trụ sở Ban Chỉ huy quân sự huyện Tuy Phước, thuộc địa bàn xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước.

Cho dựng rạp cưới trước cổng cơ quan quân sự vì... gia đình khó khăn - Ảnh 1.

Rạp đám cưới được dựng ngay cổngtrụ sở Ban Chỉ huy quân sự huyện Tuy Phước

Theo người dân địa phương, khu vực trước cổng trụ sở Ban Chỉ huy quân sự huyện Tuy Phước là nơi cấm tụ tập đông người và cấm quay phim, chụp ảnh dưới mọi hình thức. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì rạp đám cưới lại được dựng ngay khu vực này. Không chỉ vậy, thời điểm tổ chức đám cưới diễn ra trong ngày làm việc, do vậy ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của Ban Chỉ huy quân sự huyện Tuy Phước.

Giải thích về vụ việc trên, Trung tá Phạm Thanh Hà, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện Tuy Phước, cho biết theo quy định, việc dựng rạp đám cưới trước cơ quan này là hành vi bị nghiêm cấm. Tuy nhiên, do điều kiện gia đình người tổ chức đám cưới khó khăn và họ cũng đã xin ý kiến nên đơn vị linh động cho phép họ dựng rạp tổ chức tiệc cưới.

Tin, ảnh: Đức Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Vụ mua phải nhà xây dựng trái phép ở Đà Nẵng: Kỷ luật 2 lãnh đạo phường
30/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Liên quan vụ “Khổ sở vì mua phải nhà xây dựng trái phép” tại phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) mà Báo Người Lao Động đã phản ánh, UBND quận Liên Chiểu đã có quyết định kỷ luật hàng loạt cán bộ liên quan.
Xe tải lao xuống vực, tài xế tử vong
30/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Chiếc xe tải chở đầy hàng hóa lao xuống vực sâu khiến tài xế tử vong tại chỗ, xe và hàng hóa hư hỏng nặng.
Thủ tướng: Quyết tâm thay đổi hệ thống giao thông ĐBSCL trong nhiệm kỳ này
30/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh rằng ĐBSCL là khu vực có vị trí, vai trò hết sức quan trọng; là vùng đất rất trù phú, giàu tiềm năng, nhưng cũng là khu vực chịu tác động nặng nề nhất của biến đổi khí hậu.
Xem trai làng Triều Khúc múa "con đĩ đánh bồng" giữa lòng Thủ đô
30/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Trai làng Triều Khúc (Hà Nội) được đánh phấn, môi son, má hồng, mặc đồ giả gái, khoác trống bồng trước ngực, nhảy những điệu múa cực kỳ lả lơi, quấn quýt bên nhau
Đóng đèo Prenn Đà Lạt từ ngày 6-2 để nâng cấp

Đóng đèo Prenn Đà Lạt từ ngày 6-2 để nâng cấp

(NLĐO)- Sở Giao thông Vận tải tỉnh Lâm Đông cho biết việc đóng đèo Prenn, TP Đà Lạt sẽ thực hiện từ ngày 6-2 nhằm nâng cấp, mở rộng tuyến đường này.