10/05/2022 09:12

Chìm xuồng ở hồ Đa Tôn, Đồng Nai: Tìm thấy 2 thi thể

(NLĐO)- Cuối đêm qua, lực lượng chức năng huyện Tân Phú đã tìm thấy 2 thi thể mất tích trong vụ chìm xuồng trên hồ Đa Tôn.

Sáng 10-5, Công an huyện Tân Phú cho biết đã tìm thấy thi thể của các ông Nông Văn Đáp, Nông Văn Nguyên (54 và 44 tuổi, cùng ngụ huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng) sau vụ chìm xuồng khiến 6 người gặp nạn ở hồ Đa Tôn.

Clip hiện trường vụ lật xuồng làm 6 người gặp nạn trên hồ Đa Tôn

Theo báo cáo công an huyện, trưa  9-5, nhóm 5 người từ huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) xuống nhà ông Trần Thanh Việt (40 tuổi, gần hồ Đa Tôn) ăn nhậu.

Khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, ông Việt lấy xuồng máy chở 5 người trên hồ Đa Tôn để ra đảo thì bị gặp gió to, sóng lớn làm chìm xuồng khiến 6 người rơi xuống nước.

Ông Đáp, ông Nguyên mất tích. Có 4 người đã được cứu lên bờ nhưng ông Lý Văn Nổi (51 tuổi) không qua khỏi. Như vậy, đến sáng nay vụ chìm xuồng đã xác định 3 người thiệt mạng.

Kết quả đo nồng cồn của của ông Việt (người lái xuồng máy) là 0,92mlg/lít.

Uyên Châu

Tin liên quan

Viết bình luận

Xử phạt 11 cơ quan báo chí số tiền hơn 616 triệu đồng
41 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Bộ Thông tin và Truyền thông đã tiến hành làm việc, thanh tra, kiểm tra đối với 16 cơ quan báo chí. Kết quả đã ban hành 11 quyết định xử phạt vi phạm hành chính với tổng số tiền 616,5 triệu đồng.
Ban tổ chức Đường lên đỉnh Olympia lên tiếng về 2 câu hỏi lịch sử gây tranh cãi
43 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Ban tổ chức chương trình Đường lên đỉnh Olympia ngày 3-10 đã chính thức có lời giải đáp xung quanh tranh cãi về 2 câu hỏi lịch sử trong trận chung kết sáng 2-10
Nhiều cán bộ nghỉ việc, Hà Nội tạo điều kiện cho cán bộ trẻ đi nước ngoài
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- TP Hà Nội đưa ra nhiều giải pháp về việc khắc phục tình trạng cán bộ, công chức, viên chức nghỉ việc, thôi việc.
TP HCM vừa phê duyệt ranh giải phóng mặt bằng Dự án đường Vành đai 3
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Việc phê duyệt được ranh, cắm cọc là mốc tiến độ quan trọng làm cơ sở thực hiện các công việc tiếp theo trong thực hiện Dự án đường Vành đai 3 như: lập đồ án điều chỉnh các quy hoạch, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư...
Dịch COVID-19 hôm nay: Số ca mắc lại tăng sau nhiều ngày giảm sâu

Dịch COVID-19 hôm nay: Số ca mắc lại tăng sau nhiều ngày giảm sâu

(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 3-10, Bộ Y tế cho biết dù số nhiễm tăng hơn 300 ca so với ngày trước đó nhưng đang có xu hướng giảm mạnh.