28/05/2022 10:54

Chìm thuyền khi đánh cá, vợ chồng nghèo tử vong để lại 6 con côi cút

(NLĐO) - Đến rạng sáng 28-5, thi thể vợ chồng nghèo ở Quảng Bình - gặp nạn vì chìm thuyền khi đánh cá - đã được lực lượng chức năng tìm thấy và bàn giao cho người thân để lo hậu sự.

Ngày 28-5, ông Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch UBND thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình - cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ông Nguyễn Văn Q. (54 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị H. (49 tuổi; cùng ngụ thị trấn Hoàn Lão), tử vong do bị chìm thuyền trong lúc đánh cá.

Trước đó, sáng 27-5, khi vợ chồng ông Q. đánh bắt cá ở khu vực cầu Thanh Ba, đoạn nối giữa xã Thanh Trạch và Bắc Trạch, huyện Bố Trạch, thì bất ngờ thuyền bị chìm, cả 2 người đều mất tích.

Chìm thuyền khi đánh cá, vợ chồng nghèo tử vong để lại 6 con côi cút - Ảnh 1.

Khu vực sông dưới cầu Thanh Ba, nơi 2 vợ chồng nghèo ở Quảng Bình gặp nạn

Nhận được tin báo, lực lượng tìm kiếm cứu nạn của thị trấn Hoàn Lão đã phối hợp với chính quyền địa phương các xã Bắc Trạch, Thanh Trạch và Đồn Biên phòng Cảng Gianh, Hải đội 2 - Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình khẩn trương tìm kiếm.

Đến rạng sáng 28-5, thi thể vợ chồng ông Q. đã được lực lượng chức năng tìm thấy và bàn giao cho người thân để lo hậu sự.

Ông Q. vốn bị tàn tật do chất độc da cam, gia đình rất khó khăn, đang sống trong ngôi nhà tình nghĩa. Vợ chồng ông có 6 người con, trong đó 3 cháu đang tuổi đến trường.

HOÀNG PHÚC

Tin liên quan

Viết bình luận

Không xây cầu Mã Đà kết nối Bình Phước với Đồng Nai
16 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Bình Phước có chủ trương xây cầu Mã Đà kết nối với Sân bay Long Thành và Cảng Cái Mép. Tuy nhiên, dự án này vấp phải sự phản đối của tỉnh Đồng Nai và nhiều nhà khoa học, chuyên gia về môi trường.
Việt Nam - Tanzania củng cố quan hệ song phương
35 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định Việt Nam coi trọng và mong muốn thúc đẩy quan hệ hữu nghị, truyền thống với Tanzania.
Các nữ đại sứ, phu nhân hào hứng trải nghiệm phở
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Sáng 10-12, gần 20 nữ đại sứ, phu nhân đại sứ đang công tác tại Việt Nam đã có buổi trải nghiệm phở Việt tại Nam Định
Trạm xử lý nước thải ở khu công nghiệp 147 tỉ đồng bỏ hoang gần 20 năm
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Hoàn thành tới 80% khối lượng, nhưng gần 20 năm qua, Trạm xử lý nước thải ở Khu công nghiệp Tây Bắc Ga (TP Thanh Hóa) vẫn chưa được đưa vào hoạt động khiến công trình xuống cấp, hư hỏng, gây lãng phí
HĐND TP HCM thông tin kết quả kỳ họp thứ 8

HĐND TP HCM thông tin kết quả kỳ họp thứ 8

(NLĐO)- Tại kỳ họp này, HĐND TP HCM đã ban hành 36 nghị quyết. Đây là những nghị quyết hết sức quan trọng, định hướng cho sự phát triển kinh tế - xã hội và đời sống của nhân dân thành phố năm...