08/10/2019 15:10

Chìm tàu chở 1.300 tấn than đá dưới kênh Chợ Gạo

Hai sà lan va chạm tuyến kênh Chợ Gạo làm chìm một sà lan vẫn chưa trục vớt được. Không có thiệt hại về người nhưng 1.300 tấn than đá chìm xuống sông

Ngày 8-10, Phòng CSGT, Công an tỉnh Tiền Giang khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ va chạm giữa 2 phương tiện trên tuyến kinh Chợ Gạo làm một tàu chở hơn 1.300 tấn than đá bị chìm.

Chìm tàu chở 1.300 tấn than đá dưới kênh Chợ Gạo - Ảnh 1.

Đoạn sông có sà lan bị chìm

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ cùng ngày, tàu kéo theo sà lan (trọng tải gần 1.000 tấn) do thuyền trưởng Trần Vũ Chương (SN 1986, ngụ xã Tân Chánh, huyện Cần Đước, tỉnh Long An) điều khiển vận chuyển cát từ miền Tây về TP HCM trên tuyến kênh Chợ Gạo.

Trong lúc di chuyển đến địa phận ấp Tân Tỉnh A, xã Tân Mỹ Chánh, TP Mỹ Tho thì xảy ra va chạm với phương tiện tự hành biển (tải trọng trên 1.500 tấn) do thuyền trường Nguyễn Văn Minh (SN 1966, ngụ thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang) điều khiển vận chuyển 1.320 tấn than đá chiều ngược lại.

Vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. Đến trưa cùng ngày, phương tiện vẫn chưa được trục vớt.

M. Sơn

Tin liên quan

Viết bình luận

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng tiếp kiến Hoàng Thái tử Nhật Bản và Công nương
1 giờ trước 548
(NLĐO) - Hoàng Thái tử Fumihito Akishino nhấn mạnh mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản đang ở giai đoạn tốt đẹp.
Bắt giữ tàu chở 50.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc
1 giờ trước 548
(NLĐO)- Thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, thuyền trưởng tàu không xuất trình được giấy tờ liên quan đến 50.000 lít dầu DO đang chở.
Đầu bếp Võ Quốc: "Ngoài thông tin tài khoản bị hack, tôi không còn gì muốn chia sẻ thêm" (?!)
1 giờ trước 548
(NLĐO) - Theo các chuyên gia an ninh mạng, Facebook hiện có yêu cầu bảo mật 2 lớp, không dễ bị hack và một khi đã bị hack thì không lấy lại nhanh trong một thời gian ngắn
Hình ảnh căn nhà 4 tầng ở TP HCM bị sập, 2 người bị đá đè chân
2 giờ trước 548
(NLĐO) - Cảnh sát đã đưa 7 người ra ngoài trong vụ sập nhà 4 tầng ở TP HCM, gồm 5 công nhân và 2 người nhà. Trong đó có 2 người bị thương nặng.
Sắp có cơ chế thuận lợi cho chăm sóc sức khỏe ban đầu

Sắp có cơ chế thuận lợi cho chăm sóc sức khỏe ban đầu

(NLĐO) - Bộ Y tế sẽ đưa ra hướng dẫn về chuyên môn, kỹ thuật của 37 gói dịch vụ thuộc các nhóm dịch vụ chăm sóc sức khỏe trẻ em, phụ nữ; người cao tuổi, người khuyết tật, dịch vụ chăm sóc sức...