02/07/2022 09:43

Chiếc xe máy vắng chủ trên cầu Cửa Đại khiến mọi người hoảng hồn

(NLĐO) – Sau hàng loạt vụ nhảy cầu Cửa Đại tự tử, nam thanh niên ở tỉnh Quảng Nam để xe máy kèm chìa khóa trên cầu khiến mọi người nghĩ có chuyện chẳng lành.

Sáng 2-7, người đi đường phát hiện chiếc xe máy mang BKS 92B1-498.. kèm chìa khóa xe trên cầu Cửa Đại (nối giữa huyện Duy Xuyên và TP Hội An, tỉnh Quảng Nam). Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người dân báo cáo với lực lượng chức năng.

Chiếc xe máy vắng chủ trên cầu Cửa Đại khiến mọi người hoảng hồn - Ảnh 1.

Chiếc xe máy có gắn chìa khóa vắng chủ trên cầu Cửa Đại

Qua xác minh, chủ chiếc xe máy là anh Trương Phước T. (SN 1993; trú phường An Xuân, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam). Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao nam thanh niên trên bỏ xe trên cầu khiến mọi người nhầm tưởng có chuyện chẳng lành. Công an địa phương đang mời người này đến làm việc.

Thời gian gần đây, tại cầu Cửa Đại liên tục xảy ra các vụ nhảy cầu, riêng tháng 6 có 6 vụ. Cụ thể, ngày 11-6, một cô gái 22 tuổi ở huyện Quế Sơn đã tìm đến cầu Cửa Đại để kết liễu sự sống. Trong ngày 16-6, tại cầu Cửa Đại liên tục có 2 người phụ nữ nhảy cầu. Rất may mắn cả 2 đều giữ được mạng sống nhờ các ngư dân đánh cá ở bên dưới sông Thu Bồn phát hiện, cứu vớt.

Trưa 28-6, ông Phùng Tấn D. (49 tuổi, trú thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) cũng nhảy cầu Cửa Đại, thi thể ông được tìm thấy trong chiều cùng ngày. Đến trưa 30-6, ông Trương H. (41 tuổi, trú phường Sơn Phong, TP Hội An) nhảy cầu Cửa Đại tự tử, tới 23 giờ khuya 1-7 đã tìm được thi thể.

Q.Vinh

Tin liên quan

Viết bình luận

Quảng Ngãi: Hai nguyên Bí thư huyện bị đề nghị kỷ luật
44 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Trong số nhiều cán bộ ở tỉnh Quảng Ngại bị kỷ luật và đề nghị kỷ luật có ông Đinh Kà Để, nguyên Bí thư Huyện ủy Sơn Tây và ông Phan Bình, nguyên Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành.
Thủ tướng: Cảm ơn đóng góp của ngành ngoại giao
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính cảm ơn, ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao đóng góp của ngành ngoại giao trong thực hiện ngoại giao vắc-xin
Đồng Nai thanh tra các dự án, gói thầu liên quan Công ty AIC
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong năm 2023, Thanh tra tỉnh Đồng Nai sẽ thanh tra các dự án, gói thầu trên địa bàn đối với các chủ đầu tư, sở, ngành, địa phương có gói thầu do Công ty AIC của bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn trúng thầu trong 10 năm qua.
TP HCM chỉ đạo rốt ráo xử lý 16 chung cư cấp D
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong 16 chung cư cấp D, 9 chung cư triển khai bước 1 tại các quận 1, 3, 4, Tân Bình phải rà soát, điều chỉnh cục bộ quy hoạch
Chủ tịch Viện Hàn lâm khoa học xã hội Bùi Nhật Quang bị Thủ tướng Chính phủ kỷ luật

Chủ tịch Viện Hàn lâm khoa học xã hội Bùi Nhật Quang bị Thủ tướng Chính phủ kỷ luật

(NLĐO)- Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc thi hành kỷ luật đối với ông Bùi Nhật Quang do những vi phạm trong thời gian giữ chức Chủ tịch Viện hàn lâm...