08/12/2019 17:30

Cháy tại tòa nhà cao tầng chi nhánh ngân hàng BIDV, khoảng 60 người thoát ra ngoài an toàn

(NLĐO)- Vụ cháy xảy ra tại chi nhánh Ngân hàng BIDV trên phố Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội khiến nhiều người dân hoảng sợ, lực lượng chức năng đưa khoảng 60 người dân thoát ra ngoài an toàn.

Trưa 8-12, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại chi nhánh Ngân hàng BIDV ở tòa nhà cao tầng số 71 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Cháy chi nhánh ngân hàng BIDV, đưa khoảng 60 người thoát ra ngoài an toàn - Ảnh 1.

Lực lượng PCCC có mặt kịp thời đưa người dân thoát ra ngoài

Ngay khi tiếp nhận tin báo về vụ cháy, Công an quận Đống Đa đã điều 7 xe chữa cháy, xe thang và hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường tổ chức dập lửa, cứu nạn và đã hướng dẫn thoát nạn cho khoảng 60 người dân thoát khỏi đám cháy xảy ra tại tòa cao tầng ở 71 Nguyễn Chí Thanh.

Theo thông tin, vụ cháy bùng phát vào khoảng 11 giờ 45 ngày 8-12, một số nhân viên của ngân hàng BIDV phát hiện lửa và khói bốc lên từ tầng 1 của nơi đặt chi nhánh ngân hàng BIDV số 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội nên lập tức gọi điện báo cơ quan chức năng.

Một số người dân chứng kiến cho biết: "Vụ cháy bùng phát do hoạt động sửa thang máy tại ngân hàng đóng tại tầng 1. Tầng 2 của tòa nhà còn là nhà hàng đồ nướng, có nhiều bình gas nên càng khiến người dân lo lắng.

Đến 12 giờ 35 cùng ngày, lực lượng Cảnh sát PCCC đã cơ bản dập tắt đám cháy, chống cháy lan tại khu vực tầng 2 của tòa nhà. Bước đầu, chưa phát hiện có thiệt hại về người.

Một số hình ảnh:

Cháy chi nhánh ngân hàng BIDV, đưa khoảng 60 người thoát ra ngoài an toàn - Ảnh 2.

Công an quận Đống Đa điều xe chữa cháy đến hiện trường vụ cháy chi nhánh ngân hàng trên phố Nguyễn Chí Thanh

Cháy chi nhánh ngân hàng BIDV, đưa khoảng 60 người thoát ra ngoài an toàn - Ảnh 3.

Hiện trường vụ cháy chi nhánh ngân hàng BIDV số 71 Nguyễn Chí Thanh

Cháy chi nhánh ngân hàng BIDV, đưa khoảng 60 người thoát ra ngoài an toàn - Ảnh 4.
Cháy chi nhánh ngân hàng BIDV, đưa khoảng 60 người thoát ra ngoài an toàn - Ảnh 5.
Cháy chi nhánh ngân hàng BIDV, đưa khoảng 60 người thoát ra ngoài an toàn - Ảnh 6.
Cháy chi nhánh ngân hàng BIDV, đưa khoảng 60 người thoát ra ngoài an toàn - Ảnh 7.

Rất nhiều bình gas có ở trong hiện trường vụ cháy

Ngô Nhung

Tin liên quan

Viết bình luận

Mã gen virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19 ở Hải Dương giống ở Đà Nẵng
15/8/2020 548 1k
(NLĐO)- Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương vừa xét nghiệm và cho thấy giải mã gen của virus SARS-CoV-2 ở các ca bệnh Covid-19 ở Hải Dương cho kết quả giống với virus SARS-CoV-2 gây bệnh ở Đà Nẵng.
Covid-19: Yêu cầu tất cả người dân không được ra khỏi TP Hải Dương từ 0 giờ 16-8
15/8/2020 548 1k
(NLĐO)- Trước diễn biến mới của dịch Covid-19, Hải Dương thiết lập vùng cách ly y tế toàn TP Hải Dương ở mức độ cao hơn từ 0 giờ ngày 16-8, yêu cầu tất cả người dân không được ra khỏi TP, trừ các trường hợp thật sự cần thiết và được sự cho phép của cơ quan có thẩm quyền.
Nam sinh mắc Covid-19 ở Hải Dương du lịch Sapa, Vân Đồn, tiếp xúc nhiều người, bạn học
15/8/2020 548 1k
(NLĐO)- Bệnh nhân 950 là nam sinh 15 tuổi ở Hải Dương là ca bệnh có liên quan đến ổ dịch 36 Ngô Quyền, có lịch trình di chuyển và tiếp xúc phức tạp, từng du lịch nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người, trong đó có các bạn trong buổi nhập học.
Chủ tịch UBND TP Yên Bái đột ngột tử vong
15/8/2020 548 1k
(NLĐO)- Khi ông Hoàng Xuân Đán, 46 tuổi, Chủ tịch UBND TP Yên Bái (tỉnh Yên Bái), có biểu hiện đột quỵ, gia đình đã đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái để cấp cứu nhưng ông đã không qua khỏi và tử vong.