06/12/2022 09:56

Cháy cửa hàng tạp hóa, toàn bộ hàng hóa bán Tết bị thiêu rụi

(NLĐO) - Vụ hỏa hoạn ở cửa hàng tạp hóa không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tiền mặt và các loại hàng hóa mới nhập về bán Tết của người dân bị thiêu rụi, thiệt hại khoảng 320 triệu đồng.

Sáng 6-12, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt - Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết một cửa hàng tạp hóa ở thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh bất ngờ bốc cháy, gây thiệt hại lớn về tài sản.

Cháy cửa hàng tạp hóa, toàn bộ hàng hóa bán Tết bị thiêu rụi - Ảnh 1.

Cửa hàng tạp hóa Sáu Bé gặp hỏa hoạn, thiệt hại lớn về tài sản

Theo đó, khoảng 6 giờ 30 phút cùng ngày, người dân phát hiện cửa hàng tạp hóa Sáu Bé (thị trấn Cửa Việt) của bà Mai Thị Lan bốc cháy dữ dội. Sau khi nhận được tin báo, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt và chính quyền địa phương lập tức cử cán bộ, chiến sĩ cùng với người dân tham gia dập lửa. 

Do vật liệu, hàng hóa dễ bắt lửa nên đến 7 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy mới được khống chế sau khi có sự tham gia của lực lượng Phòng PCCC-CNCH Công an tỉnh Quảng Trị.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người song nhiều tiền mặt và các loại hàng hóa mới nhập về bán Tết của gia đình bà Lan bị thiêu rụi, thiệt hại ước tính khoảng 320 triệu đồng.

Nguyên nhân vụ cháy bước đầu được xác định do chập điện.

Đ.Nghĩa

Tin liên quan

Viết bình luận

Khánh Hòa sẽ là thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2030
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Quy hoạch tỉnh Khánh Hòa thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, trong đó xác định mục tiêu đến năm 2030 đưa tỉnh này trở thành thành phố trực thuộc trung ương.
Khách đi taxi “cõng” 3 loại phí: Đề nghị Cảng vụ Hàng không miền Nam vào cuộc
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Sở Giao thông Vận tải TP HCM đề nghị Cảng vụ hàng không tiếp nhận các phản ánh, kiến nghị và chủ trì giải quyết các phản ánh, kiến nghị giảm các loại phí của các đơn vị vận tải taxi trong sân bay tân Sơn Nhất.
Dịch COVID-19 hôm nay: Thêm 19 ca nhiễm mới
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 29-3, Bộ Y tế cho biết cả nước có thêm 19 ca mắc mới, tiếp tục tăng so với các ngày trước đó. Hiện có 4 bệnh nhân nặng đang điều trị
Chủ tịch nước: Chủ động ứng phó với mọi tình huống, không để bị động bất ngờ
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI về "Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới" tại TP Hà Nội