29/12/2020 23:01

Chân dung kẻ cưỡng hiếp nhiều phụ nữ ở Long Thành

(NLĐO)- Giả vờ mua vé số nhưng quên tiền, gã đàn ông chở các phụ nữ bán vé số về nhà lấy tiền nhưng lại đi thẳng tới các lô cao su vắng người rồi dùng vũ lực cưỡng hiếp, cướp tài sản.

Ngày 29-12, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cho biết vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Thái Bình (42 tuổi, ngụ huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi cưỡng hiếp, cướp tài sản nhiều phụ nữ bán vé số trên địa bàn.

Từ giữa năm 2020 đến nay, Công an huyện Long Thành liên tiếp nhận được tin trình báo bị cưỡng hiếp, cướp tài sản của các phụ nữ. Điểm chung của các vụ này là bị hại là những phụ nữ bán vé số dạo, hiện trường xảy ra thường xuyên thay đổi và diễn ra ở nơi vắng vẻ, ít người qua lại.

Chân dung kẻ cưỡng hiếp nhiều phụ nữ ở Long Thành - Ảnh 1.

Nguyễn Thái Bình tại cơ quan công an

Gần đây nhất, giữa tháng 11, chị V.T.H (41 tuổi, quê quán Đồng Nai, nạn nhân thứ 3) trình báo cơ quan công an bị gã đàn ông giả vờ mua vé số nhưng nói quên mang theo tiền. Sau đó, hắn đề nghị bị hại lên xe để về nhà lấy tiền trả.

Tin lời người này, chị H. đã ngồi sau xe nhưng không ngờ đối tượng đã chở đến khu vực lô cao su giở trò đồi bại rồi cướp tài sản.

Trước tính chất nghiêm trọng của sự việc, đại tá Nguyễn Ngọc Quang - Phó Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo Công an huyện Long Thành xác lập chuyên án và phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự tổ chức đấu tranh, làm rõ.

Chân dung kẻ cưỡng hiếp nhiều phụ nữ ở Long Thành - Ảnh 2.

Mô tả lại hiện trường vụ việc

Qua xác minh, rà soát, công an xác định Bình là kẻ tình nghi số 1. Ngày 28-12, công an đã bắt giữ Bình tại một nhà trọ ở phường Tam Phước, TP Biên Hoà.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Bình đã thừa nhận hành vi của mình.

Tin-ảnh:Ng.Tuấn-H.Xuân

Tin liên quan

Viết bình luận

Chồng là F1 bỏ trốn từ ổ dịch về nhà, vợ khai báo với chính quyền địa phương
25/2/2021 548 1k
(NLĐO)- Khi chồng mình tự ý về nhà từ ổ dịch tại cây xăng xã Kim Liên, huyện Kim Thành (Hải Dương), nơi đã có 2 đồng nghiệp của chồng mắc Covid-19, vợ anh N.V.T. đã chủ động báo cơ quan chức năng để thực hiện các biện pháp phòng dịch.
Nguyên thủ, lãnh đạo các nước chúc mừng Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng
25/2/2021 548 1k
Nhân dịp Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được bầu giữ chức Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIII, nhiều nguyên thủ, lãnh đạo các nước trên thế giới đã gửi thư chúc mừng.
Thêm 2 loại vắc-xin Covid-19 nhập khẩu của Mỹ và Nga được Bộ Y tế cấp phép
25/2/2021 548 1k
(NLĐO) - Bộ Y tế tối 25-2 cho biết thêm 2 loại vắc-xin Covid-19 vừa được Bộ Y tế phê duyệt để sử dụng cho nhu cầu cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.
Phát hiện 2 cháu bé ở Hải Dương dương tính với SARS-CoV-2
25/2/2021 548 1k
(NLĐO)- Huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, vừa ghi nhận hai cháu bé 1 và 6 tuổi dương tính với SARS-CoV-2.