13/02/2022 18:16

Cha mẹ lên TP HCM làm việc, anh em ruột ở nhà bị đuối nước tử vong

(NLĐO) - Ba anh em cùng xuống xuồng chơi tát nước thì một em lên trước, sau đó, chiếc xuồng lật làm 2 em còn lại rơi xuống sông bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Chiều 13-2, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch UBND xã Bình Ninh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long - cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 thi thể là anh em ruột trong vụ lật xuồng xảy ra vào hôm qua.

Cha mẹ lên TP HCM làm việc, anh em ruột ở nhà bị đuối nước tử vong - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng cấp cứu cho bé trai sau khi tìm thấy nhưng cháu bé không qua khỏi

Theo ông Tùng, khoảng 14 giờ ngày 12-2, bé trai N.Đ.K (6 tuổi) cùng em ruột là N.T.D.H (3 tuổi) và một bé khác xuống xuồng chơi tát nước. Sau đó, bé kia lên bờ, còn lại 2 anh em K. Không may, xuồng lật khiến 2 anh em K. rơi xuống nước.

Khi nhận được tin, lực lượng của xã đã tìm kiếm nhưng không gặp nên phải nhờ sự hỗ trợ của huyện và Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Vĩnh Long mới tìm thấy 2 cháu bé bị đuối nước vào tối cùng ngày.

"Cha mẹ 2 cháu bé gửi con cho ông bà nội trông để lên TP HCM làm. Ông nội bị bệnh, bà nội  đi làm thuê, buổi trưa 2 cháu xuống xuồng chơi nhưng người lớn không hay nên xảy ra sự việc" - ông Tùng nói.

Hiện chính quyền địa phương đã phối hợp với các ban ngành đoàn thể đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ ban đầu cho gia đình nạn nhân. Ông Tùng cũng kêu gọi nhà hảo tâm hỗ trợ cho gia đình 2 cháu bé vì đây thuộc diện khó khăn của xã.

C.Linh

Tin liên quan

Viết bình luận

TP HCM: Chuyển 7 vụ sai phạm đất công sang cơ quan điều tra để xử lý hình sự
11 phút trước 548 1k
(NLĐO)- TP HCM đã tiến hành thanh tra 28 vị trí đất công của 8 đơn vị, qua đó phát hiện nhiều vi phạm
Ðừng đùa với camera
24 phút trước 548 1k
Xử lý nghiêm hành vi xả rác bừa bãi, gây ô nhiễm môi trường để chấn chỉnh lối sống văn minh đô thị đã được các cơ quan chức năng TP HCM quyết tâm đặt ra trong thời gian tới.
"Mắt thần" vào cuộc giám sát đô thị
2 giờ trước 548 1k
TP HCM đã lắp đặt 42.366 camera an ninh ở các khu dân cư. Việc sử dụng hệ thống camera này để làm cơ sở phạt nguội hành vi xả rác, tiểu bậy là rất hữu hiệu
Điều tra vụ ngư dân bị dìm xuống biển dẫn đến tử vong
3/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra làm rõ vụ ngư dân bị nhóm người đi biển cùng dìm xuống nước tử vong
Thanh tra Chính phủ phát hiện vi phạm ở dự án khách sạn JW Marriott Hà Nội

Thanh tra Chính phủ phát hiện vi phạm ở dự án khách sạn JW Marriott Hà Nội

(NLĐO) - Cơ quan thanh tra kiến nghị Thủ tướng chỉ đạo UBND TP Hà Nội báo cáo, đề nghị Bộ Xây dựng điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết khu vực xây dựng khách sạn JW Marriott Hà Nội để phù hợp...