22/11/2022 15:17

CDC Kon Tum "chơi đẹp", hỗ trợ tiền cho nam viên chức nhân ngày Quốc tế Nam giới

(NLĐO) – Nhân ngày Quốc tế Nam giới, CDC Kon Tum đã trích quỹ phúc lợi để hỗ trợ viên chức, người lao động là nam giới số tiền 14,3 triệu đồng.

Ngày 22-11, Sở Y tế tỉnh Kon Tum xác nhận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh này đã có quyết định trích quỹ phúc lợi chi hỗ trợ viên chức và người lao động là nam giới nhân ngày Quốc tế Nam giới (19-11).

Đây là thông tin gây bất ngờ cho nhiều người bởi từ trước đến nay, hầu như chưa có nơi nào chi hỗ trợ nam giới nhân ngày Quốc tế Nam giới 19-11.

Theo đó, bà Nguyễn Thị Vân, Phó Giám đốc CDC Kon Tum, đã ký quyết định chi hỗ trợ 14,3 triệu đồng từ quỹ phúc lợi cho nam viên chức, lao động.

CDC Kon Tum chơi đẹp, hỗ trợ tiền cho nam viên chức nhân ngày Quốc tế Nam giới - Ảnh 1.

Quyết định chi hỗ trợ nam viên chức, người lao động của CDC Kon Tum khiến nhiều người bất ngờ.

Việc chi hỗ trợ này được dựa trên biên bản thống nhất giữa CDC Kon Tum và Công đoàn cơ sở, căn cứ quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022 của CDC Kon Tum, theo đề nghị của Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính và Trưởng phòng Tài chính - Kế toán của trung tâm.

Ông Trần Ái, Phó Giám đốc Sở Y tế Kon Tum, cho biết việc chi hỗ trợ tùy theo quy chế chi tiêu của đơn vị, sở không có chủ trương. Việc chi này được đơn vị thực hiện theo quy chế chi tiêu nội bộ đã được các cấp thẩm quyền phê duyệt, nguồn kinh phí lấy từ các nguồn quỹ phúc lợi và đơn vị chịu trách nhiệm về việc này.

Hoàng Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Bị hút xuống cống thủy lợi, cháu bé tử vong
21/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Khi đang tắm ở hồ thủy lợi, cháu bé không may bị hút vào miệng cống cấp nước dẫn đến tử vong sau đó.
Lâm Đồng: Cắt hợp đồng nhà thầu thi công "rùa bò" sân vận động Đà Lạt
21/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng đồng ý cho chủ đầu tư chấm dứt hợp đồng thi công gói thầu số 5 sân vận động Đà Lạt vì nhà thầu vi phạm thời gian, không còn năng lực thực hiện hợp đồng.
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tiếp Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Campuchia
21/3/2023 548 1k
(NLĐO)- Chiều 21-3, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã tiếp Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Campuchia Prak Sokhonn
Thanh tra Chính phủ nói về việc "nộp tiền để giảm án tham nhũng"
21/3/2023 548 1k
(NLĐO)- Theo cơ quan thanh tra, việc khắc phục hậu quả bằng tiền để giảm án hình sự trong xét xử các vụ án tham nhũng, kinh tế được pháp luật quy định tại Bộ luật Hình sự
Đại đức Thích Trúc Thái Minh làm Phó trưởng ban Phật giáo Quốc tế Trung ương

Đại đức Thích Trúc Thái Minh làm Phó trưởng ban Phật giáo Quốc tế Trung ương

(NLĐO) - Đại đức Thích Trúc Thái Minh trước đó được phân công làm Phó ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Bình và từng là trụ trì chùa Ba Vàng (Quảng Ninh).