10/08/2022 13:13

Cảnh sát vây bắt thanh niên dụ dỗ bé gái vào TP HCM

(NLĐO)- Quen nhau qua mạng, Nguyên ra Nam Định tìm gặp bé gái, dụ dỗ bé gái vào TP HCM làm chung với mình.

Sáng 10-8, Cục CSGT (Bộ Công an), cho biết vào khoảng hơn 22 giờ đêm 9-8, sau khi nhận được thông tin về việc bé gái Đ.T. K. L (14 tuổi, ở Xuân Trường, Nam Định) bị một đối tượng lôi kéo, đã đi khỏi nhà, đang di chuyển bằng ô tô vào các tỉnh phía Nam, lực lượng CSGT đã triển khai xuyên đêm truy bắt đối tượng.

Ngay sau khi nhận được chỉ đạo, tổ công tác của Trạm CSGT Đức Phổ, Phòng CSGT Quảng Ngãi đã triển khai phương án dừng kiểm soát các phương tiện đi từ phía Bắc vào Nam. Đến 23 giờ 30 phút, sau khi dừng xe khách biển số 18B-020.32, phát hiện 1 bé gái đi với 1 nam thanh niên giống như đặc điểm miêu tả, nên đã yêu cầu vào trụ sở Trạm CSGT Đức Phổ để xác minh. Liên lạc với Công an địa phương và gia đình cháu bé, tổ công tác đã xác định chính xác là cháu L.

Cảnh sát vây bắt thanh niên dụ dỗ bé gái vào TP HCM - Ảnh 1.

Nguyễn Hữu Nguyên sau khi bị giữ

Tại cơ quan chức năng, nam thanh niên đi cùng khai là Nguyễn Hữu Nguyên (18 tuổi, quê quán Phong Hòa, Lai Vung, Đồng Tháp; trú tại Tân Quới, Phong Hòa, Lai Vung, Đồng Tháp). Nguyên cho biết quen L trên mạng một thời gian rồi cho nhau địa chỉ. Ngày 7-8, Nguyên ra Nam Định tìm gặp L, rủ cháu bé vào TP HCM làm chung với mình. Được L đồng ý, chiều 9-8, Nguyên đón xe khách đưa L vào TP HCM, khi đến Trạm CSGT Đức Phổ thì bị phát hiện, bắt giữ.

Hiện tổ công tác đã bàn giao Nguyên cho Công an thị xã Đức Phổ để tiến hành điều tra, xác minh xử lý theo quy định của pháp luật.

T.Trực

Tin liên quan

Viết bình luận

"Biển người" đổ về phố đi bộ Hồ Gươm nghe Tuấn Hưng hát trên ban công
4 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Hàng ngàn người đổ về trước nhà của ca sĩ Tuấn Hưng trên phố Hàng Khay (quận Hoàn Kiếm) sát Hồ Gươm để xem miễn phí liveshow "Góc ban công".
Cửa Thuận An 600 năm thăng trầm
1 giờ trước 548 1k
Hình thành từ thời nhà Hồ, cửa Thuận An thay đổi vị trí theo quy luật của tự nhiên và là nơi minh chứng cho trận đánh gan dạ của nhà Nguyễn trước quân địch
Đam mê nghề "làm sách"
3 giờ trước 548 1k
Thị trường xuất bản Việt Nam ngày càng khởi sắc với những ấn phẩm đặc sắc về nội dung, cuốn hút về hình thức. Đóng góp gam màu tươi sáng vào bức tranh chung ấy có nỗ lực của một bộ phận nhân lực trẻ tuổi, tràn đầy nhiệt huyết và cảm hứng sáng tạo.
Người trẻ không ngại nhảy việc
5 giờ trước 548 1k
Lớn lên trong thời đại công nghệ, chưa quá áp lực về tài chính, thích trải nghiệm, nhiều gen Z không ngại nhảy việc, tìm hướng phát triển mới
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước dự lễ kỷ niệm 30 năm tái lập Văn phòng Chủ tịch nước

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước dự lễ kỷ niệm 30 năm tái lập Văn phòng Chủ tịch nước

(NLĐO)- Văn phòng Chủ tịch nước ngày 24-9 đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 30 năm tái lập (25-9-1992 - 25-9-2022) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.