26/07/2021 07:23

Cảnh sát biển đẩy mạnh các hoạt động tri ân các Anh hùng Thương binh Liệt sĩ

(NLĐO)- Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, mang ý nghĩa thiết thực nhằm tri ân các Anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh và thân nhân các gia đình có công với cách mạng nhân 74 năm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27-7.

Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2021), cùng với các cơ quan, đơn vị trong toàn quân, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, mang ý nghĩa thiết thực nhằm tri ân các Anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh và thân nhân các gia đình có công với cách mạng.

Các đơn vị đã xây dựng kế hoạch, tổ chức thăm hỏi, tặng quà tại các Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh Kim Bảng, Duy Tiên (tỉnh Hà Nam); Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh); Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam); Long Đất (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu); cử 20 đoàn tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tại các địa bàn đóng quân; tổ chức gặp mặt, tặng quà các đối tượng chính sách đang công tác tại cơ quan, đơn vị trong lực lượng với tổng số 309 đối tượng, giá trị các phần quà trị giá trên 311 triệu đồng … Trong quá trình thăm hỏi, tặng quà, các đoàn công tác luôn đảm bảo công tác an toàn phòng chống dịch Covid-19.

Thăm hỏi, tặng quà tại các Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh Kim Bảng

Đây là hoạt động thường niên của các cơ quan, đơn vị trong toàn lực lượng Cảnh sát biển nhân dịp 27-7 hàng năm, thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây", lòng biết ơn thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc, khích lệ, tô thắm thêm tình đoàn kết quân dân, truyền thống quý báu của dân tộc.

Những hình ảnh Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển tổ chức thăm hỏi, tặng quà, tri ân nhân ngày kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ:

Cảnh sát biển đẩy mạnh các hoạt động tri ân các Anh hùng Thương binh Liệt sĩ - Ảnh 2.

Thăm hỏi, tặng quà tại các Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh Duy Tiên

Cảnh sát biển đẩy mạnh các hoạt động tri ân các Anh hùng Thương binh Liệt sĩ - Ảnh 3.
Cảnh sát biển đẩy mạnh các hoạt động tri ân các Anh hùng Thương binh Liệt sĩ - Ảnh 4.
Cảnh sát biển đẩy mạnh các hoạt động tri ân các Anh hùng Thương binh Liệt sĩ - Ảnh 5.
Cảnh sát biển đẩy mạnh các hoạt động tri ân các Anh hùng Thương binh Liệt sĩ - Ảnh 6.

Thăm hỏi, tặng quà tại các Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh Long Đất

Cảnh sát biển đẩy mạnh các hoạt động tri ân các Anh hùng Thương binh Liệt sĩ - Ảnh 7.

B.T.V

Tin liên quan

Viết bình luận

Đưa tuyến đường 1.000 tỉ đồng ở Khu kinh tế Vân Phong vào hoạt động
59 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Tuyến đường góp phần nâng cao sức hấp dẫn để thu hút đầu tư nhằm thúc đẩy sự phát triển của KKT Vân Phong của tỉnh Khánh Hòa.
Bình Dương: Quy hoạch quỹ đất từ tuyến vành đai 3, 4 để phát triển nhà ở xã hội
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Với các giải pháp và nguồn lực dự kiến được triển khai, tiến độ phát triển nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh tỉnh Bình Dương trong thời gian tới sẽ chuyển biến rõ.
Xe cứu thương chở người chết tông đuôi xe buýt, 2 người bị thương nặng
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Khi đang di chuyển qua địa phận huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), chiếc xe cứu thương đang chở người chết và thân nhân bất ngờ tông mạnh vào phần đuôi xe buýt chạy cùng chiều, khiến 2 người bị thương nặng.
VIDEO: Phóng sự điều tra hoạt động quảng cáo ngoài trời ở Hà Nội
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Tại Hà Nội, hoạt động quảng cáo ngoài trời những năm qua diễn ra vô cùng sôi động, trong đó có không ít doanh nghiệp lợi dụng để quảng cáo "chui"… gây nên tình trạng lộn xộn, thất thu ngân sách nhà nước
Làm rõ trách nhiệm dự án 440 tỉ đồng bị cắt vốn

Làm rõ trách nhiệm dự án 440 tỉ đồng bị cắt vốn

Ngày 26-3, ông Lê Đức Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, cho biết đã nhận được thông báo của Văn phòng Chính phủ về việc xử lý thông tin báo chí nêu về Dự án Nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 9...