04/05/2021 18:47

Cảnh cáo Giám đốc Trung tâm Y tế TP Yên Bái do vi phạm trong cách ly Covid-19 chuyên gia nước ngoài

(NLĐO)- Ông Nguyễn Trường Giang, Giám đốc Trung tâm Y tế TP Yên Bái, đã bị Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái quyết định kỷ luật cảnh cáo do vi phạm trong việc quản lý khu cách ly tập trung của chuyên gia nước ngoài.

Chiều 4-5, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Yên Bái cho biết lãnh đạo tỉnh Yên Bái đã có quyết định thi hành kỷ luật cán bộ do có vi phạm trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Trước đó, do vi phạm, lơ là trong công tác phòng chống dịch Covid-19, ông Nguyễn Trường Giang, Giám đốc Trung tâm Y tế TP Yên Bái, đã bị tạm đình chỉ công tác để xem xét, xử lý trách nhiệm.

Cảnh cáo Giám đốc Trung tâm Y tế TP Yên Bái do vi phạm trong cách ly Covid-19 chuyên gia nước ngoài - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Trường Giang, Giám đốc Trung tâm y tế TP Yên Bái - Ảnh: Trung tâm Y tế TP Yên Bái

Căn cứ tình hình thực tế công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, sau khi tiến hành các bước theo quy trình xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức, trên cơ sở đối chiếu với các quy định của pháp luật và mức độ vi phạm của cán bộ, đã ra quyết định kỷ luật với ông Giang.

Ngày 4-5, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức "Cảnh cáo" đối với ông Nguyễn Trường Giang, Giám đốc Trung tâm Y tế TP Yên Bái, do đã có vi phạm trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19, do vi phạm trong việc quản lý khu cách ly tập trung của chuyên gia nước ngoài tại TP Yên Bái.

Ngoài ra, UBND tỉnh Yên Bái sẽ tiếp tục xem xét, kiểm điểm, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân có vi phạm các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo đúng quy định của pháp luật.

Cảnh cáo Giám đốc Trung tâm Y tế TP Yên Bái do vi phạm trong cách ly Covid-19 chuyên gia nước ngoài - Ảnh 2.
Thái Bình

Tin liên quan

Viết bình luận

Bão số 2 giật cấp 10 đổ bộ, gây mưa to đến rất to
4 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Bão số 2 vào rạng sáng nay 13-6 đã đổ bộ vào khu vực từ Thái Bình đến phía Bắc Nghệ An, đồng thời gây mưa to đến rất to 120-250 mm cho khu vực từ từ Thanh Hóa đến Quảng Bình.
Kiểm soát cảm xúc trong thời gian giãn cách
6 phút trước 548 1k
Theo các chuyên gia, điều quan trọng nhất là cố giữ nhịp sống bình thường ngay cả khi bị cách ly, giãn cách và tìm hoạt động phù hợp để lấp vào thời gian lẽ ra mình ra ngoài đi làm, đi chơi
Sáng 13-6, thêm 96 ca mắc Covid-19, TP HCM có 22 ca đang điều tra dịch tễ
37 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Trong số 96 ca mắc Covid-19 được Bộ Y tế công bố sáng 13-6, Bắc Ninh có 34 ca, Bắc Giang 32, TP HCM 25... Tại TP HCM, 22 ca đang điều tra dịch tễ.
Lan tỏa tinh thần "mình vì mọi người"!
1 giờ trước 548 1k
Số lượng máu dự trữ tại Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy (Bệnh viện Chợ Rẫy) có lúc đã gần chạm đáy. Thông tin này được lãnh đạo Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy cho báo chí biết ngày 12-6.
Học Bác là phải rèn luyện suốt đời

Học Bác là phải rèn luyện suốt đời

Học tập Bác Hồ là học tư tưởng thế giới quan, nhân sinh quan cách mạng, đạo đức cách mạng và cốt cách của người chiến sĩ cách mạng chân chính