19/02/2019 15:25

Cảnh cáo 2 nhân viên bốc xếp ném lia lịa hành lý của khách ở sân bay

(NLĐO) – Trong lúc bốc xếp, 2 nhân viên này đã ném lia lịa hành lý của khách xuống xe chuyên chở tại sân bay Đà Nẵng.

Ngày 19-2, lãnh đạo Công ty Cổ phần Phục vụ mặt đất Sài Gòn (SAGS) chi nhánh TP Đà Nẵng cho biết đã họp và cảnh cáo 2 nhân viên bốc xếp thuộc công ty. Hai nhân viên này đã có hành động ném hành lý của khách khi bốc xếp từ chuyến bay của một hãng hàng không đáp xuống sân bay Đà Nẵng sáng 16-2.

Clip ném hành lý của khách ở sân bay Đà Nẵng

SAGS chi nhánh TP Đà Nẵng đã họp kiểm điểm 2 nhân viên trên. Ngoài hình thức cảnh cáo, cả 2 còn bị hạ bậc thi đua xuống loại kém trong tháng 2-2019, nếu tái phạm sẽ bị đuổi việc.

Lãnh đạo SAGS chi nhánh TP Đà Nẵng cho rằng việc ném hành lý của 2 nhân viên trên là vi phạm quy định của công ty, dễ gây hư hỏng hàng hóa của khách, đồng thời ảnh hưởng đến uy tín của công ty cũng như hãng bay.

Trước đó, ngày 16-2, một người đã đăng đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh bốc xếp hành lý của 2 nhân viên từ thang trung chuyển xuống đất để đưa qua xe vận chuyển tại sân bay Đà Nẵng. Trong lúc bốc xếp, thay vì đặt để cẩn thận, 2 nhân viên này ném lia lịa hành lý khiến người xem bức xúc.

B.Vân

Tin liên quan

Viết bình luận

Các ông Cấn Đình Tài, Nguyễn Hoàng Anh làm Trợ lý Chủ tịch nước
4 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Các Trợ lý Thủ tướng Chính phủ: ông Cấn Đình Tài, ông Nguyễn Hoàng Anh vừa được điều động, bổ nhiệm làm Trợ lý Chủ tịch nước.
Bí thư Đà Nẵng: Sẽ hành động để xứng đáng với sự kỳ vọng của người dân
26 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng khẳng định sẽ thực hiện đầy đủ, trách nhiệm và hiệu quả chương trình hành động với những phương pháp, cách làm sáng tạo, tâm huyết để xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của người dân khi được tín nhiệm trở thành ĐBQH.
Trưa 18-5, ghi nhận thêm 85 ca mắc Covid-19 trong nước
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trưa 18-5, nước ta phát hiện thêm 86 ca mắc Covid-19, trong đó 85 ca ghi nhận trong nước đều tại khu vực đã cách ly, phong toả, riêng Bắc Giang là 63 ca.
Tìm được nguồn lây của nhiều bệnh nhân Covid-19 tại ổ dịch mới trong nhiều công ty
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Ngoài 3 ổ dịch, tỉnh Bắc Giang đã ghi nhận thêm một số ca bệnh mới tại Khu công nghiệp Đình Trám, bước đầu đã xác định được nguồn lây của các ca bệnh này.
TP HCM trao Huy hiệu Đảng cho 14 đảng viên

TP HCM trao Huy hiệu Đảng cho 14 đảng viên

(NLĐO) - Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận sự cống hiến, kiên định với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, tiên phong, gương mẫu, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân của các đảng viên được...