02/07/2018 17:31

Cần Thơ: "Tuýt còi" quán ăn buffet miễn phí, gây cảnh chen lấn, phản cảm

(NLĐO) - Hàng trăm người chen lấn để giành thức ăn miễn phí tại một quán buffet ở Cần Thơ gây phản cảm. Sau khi bị Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch xuống kiểm tra, nhắc nhở, quán đã vắng khách.


Chiều 2-7, tại buổi họp báo đài quý II/2018 do UBND TP Cần Thơ tổ chức, ông Phạm Văn Luận, Phó Giám đốc Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ, cho biết: "Sau khi có thông tin trên mạng xã hội quay lại khách chen lấn, giành thức ăn tại quán Cô 3 Còi (phường Cái Khế, quận Ninh Kiều) miễn phí 100% trong ngày khai trương, sở đã chỉ đạo Phòng Quản lý Du lịch xuống kiểm tra và lập biên bản. Đồng thời nhắc nhở quán không để xảy ra tình trạng như vậy nữa và họ đã cam kết".

Cần Thơ: Tuýt còi quán ăn buffet miễn phí, gây cảnh chen lấn, phản cảm - Ảnh 1.

Cảnh giành thức ăn miễn phí tại quán buffet. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip về cảnh chen lấn giành thức ăn tại quán Cô 3 Còi. Quán buffet này có thông báo trong ngày khai trương 20-6, thực khách đến ăn sẽ miễn phí 100% và giảm 50% vào ngày hôm sau. 

Clip xô đẩy để ăn buffet miễn phí, nhà hàng ở Cần Thơ. Nguồn: Youtube

Trong clip ghi lại, khi nhân viên quán vừa mang thức ăn đổ vào những khay lớn thì hàng trăm người (chủ yếu là thanh thiếu niên, phụ nữ) đến, dùng kẹp gắp lấy thức ăn bỏ vào đĩa của mình gây ra cảnh hỗn loạn, chen lấn rất phản cảm.

Theo ông Luận, sau khi quán không còn miễn phí nữa thì những ngày sau quán này đã vắng khách.

Ca Linh

Tin liên quan

Viết bình luận

Lan tỏa tinh thần "mình vì mọi người"!
32 phút trước 548 1k
Số lượng máu dự trữ tại Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy (Bệnh viện Chợ Rẫy) có lúc đã gần chạm đáy. Thông tin này được lãnh đạo Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy cho báo chí biết ngày 12-6.
Sát cánh cùng đồng bào trên từng tấc đất quê hương
37 phút trước 548 1k
Nhân ngày Truyền thống thi đua yêu nước 11-6, cũng là dịp kỷ niệm 2 năm chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" do Báo Người Lao Động phát động và tổ chức, ngày 11-6, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi 5.000 lá cờ Tổ quốc để thông qua chương trình trao tặng ngư dân các vùng biển đảo trên cả nước.
Đồng lòng bảo vệ biên cương Tổ quốc
2 giờ trước 548 1k
Tiếp tục chung tay bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc, Báo Người Lao Động và các đơn vị đồng hành đã trao tặng 10.000 lá cờ Tổ quốc cùng số lượng nhu yếu phẩm trị giá 450 triệu đồng cho đồng bào và chiến sĩ biên giới tỉnh Tây Ninh
Học Bác là phải rèn luyện suốt đời
3 giờ trước 548 1k
Học tập Bác Hồ là học tư tưởng thế giới quan, nhân sinh quan cách mạng, đạo đức cách mạng và cốt cách của người chiến sĩ cách mạng chân chính
Quảng Ngãi: Chủ tịch tỉnh xin lỗi người dân đang tụ tập trước cổng Nhà máy thép Hòa Phát

Quảng Ngãi: Chủ tịch tỉnh xin lỗi người dân đang tụ tập trước cổng Nhà máy thép Hòa Phát

(NLĐO)- Tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh thay mặt lãnh đạo tỉnh xin lỗi người dân và yêu cầu đẩy nhanh việc bố trí đất tái định cư cho những người sống xung quanh...