19/10/2018 15:24

Cãi nhau, vợ đổ xăng tự thiêu khiến cả chồng và con trai cũng tử vong

(NLĐO) – Cãi nhau với chồng, người phụ nữ ở tỉnh Quảng Nam tẩm xăng tự thiêu làm bản thân cùng chồng và con trai tử vong.

Chiều 19-10, Công an xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam, xác nhận cả 3 nạn nhân trong một gia đình bị bỏng nặng do người phụ nữ đổ xăng tự thiêu đều đã tử vong.

Trước đó, tối 14-9, sau khi cãi nhau với chồng, bà Hồ Thị Xem (khoảng 40 tuổi; ngụ thôn 2, xã Trà Tập) dùng xăng tưới lên người với ý định tự tử. Do bà Xem đứng gần bếp lửa giữa nhà nên ngọn lửa bốc cháy dữ dội.

Cãi nhau, vợ đổ xăng tự thiêu khiến cả chồng và con trai cũng tử vong - Ảnh 1.

Ông Mai là nạn nhân cuối cùng bị tử vong sau hơn 1 tháng điều trị

Thấy vợ bị cháy, ông Hồ Văn Mai (khoảng 45 tuổi) cùng con trai Hồ Văn Khương (khoảng 20 tuổi) lao vào dập lửa nên cả 3 bị bỏng nặng. 3 nạn nhân sau đó được người dân phát hiện, đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Dù được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam đến các bệnh viện lớn ở TP Đà Nẵng và Hà Nội điều trị nhưng đến ngày 2-10 Khương đã tử vong, đến ngày 13-10, bà Xem không qua khỏi còn ông Mai trút hơi thở cuối cùng vào tối 17-10.

Được biết, gia đình bà Xem có hoàn cảnh hết sức khó khăn, là hộ nghèo. Ngoài Khương là con đầu, vợ chồng bà Xem ra đi để lại 6 người con, đứa lớn nhất khoảng 16 tuổi, nhỏ nhất khoảng 6 tuổi.

Vào năm 2015, tại xã Trà Kót (huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam) từng xảy ra vụ việc vợ tẩm xăng tự thiêu do mâu thuẫn gia đình khiến 2 vợ chồng bị bỏng nặng, người chồng tử vong sau đó.

Tr.Thường

Tin liên quan

Viết bình luận

Bí thư Hà Nội: Rất ít vụ việc tham nhũng, tiêu cực được phát hiện qua tự kiểm tra
7/12/2022 548 1k
(NLĐO)- Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho biết công tác tự kiểm tra, giám sát trong nội bộ vẫn chưa chuyển biến, rất ít vụ việc tham nhũng, tiêu cực được phát hiện qua tự kiểm tra
Một nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn
7/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Một nữ sinh 14 tuổi ở Quảng Bình mất liên lạc và không trở về nhà từ sáng 6-12. Gia đình đã tìm kiếm em nhiều nơi nhưng chưa có kết quả.
Đại biểu HĐND TP HCM bức xúc về giải ngân vốn đầu tư công
7/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Trong khi nhu cầu vốn ở TP HCM hết sức khó khăn thì những dự án mà người dân đang chờ, được bố trí vốn không thể tăng tỉ lệ giải ngân vốn đầu tư công
Hà Nội cấm biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo các cấp bằng mọi hình thức
7/12/2022 548 1k
(NLĐO)- Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội yêu cầu không tổ chức thăm, chúc Tết cấp trên và lãnh đạo các cấp, nghiêm cấm biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo các cấp bằng mọi hình thức
Hàng chục căn shophouse cơi nới sai phép tại khu đô thị Gamuda Gardens

Hàng chục căn shophouse cơi nới sai phép tại khu đô thị Gamuda Gardens

(NLĐO) - 29 căn shophouse tại khu đô thị Gamuda Gardens (phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) được xác định đã cơi nới, vi phạm trật tự xây dựng