27/08/2022 08:53

Bước đầu xác định được danh tính 2 bộ xương khô trong rừng

(NLĐO) – Cơ quan công an đã xác định được danh tính 2 bộ xương khô được phát hiện trong rừng sâu nhưng phải chờ kết quả xét nghiệm ADN mới có kết luận chính thức.

Sáng 27-8, Công an huyện Kbang, tỉnh Gia Lai cho biết vẫn đang tiếp tục tiến hành các thủ tục để xác định chính xác danh tính 2 bộ xương khô được phát hiện ở khu vực rừng thuộc xã Đăk Rong.

Qua quá trình điều tra, khám nghiệm hiện trường và truy tìm nhân thân lai lịch của bộ xương khô, bước đầu đã cơ bản xác định được danh tính nạn nhân. Theo đó, hai nạn nhân có địa chỉ cư trú tại tỉnh Đắk Lắk. Tuy nhiên, để có kết luận chính xác, cơ quan công an đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm ADN và đang chờ kết quả rồi mới công bố cụ thể về thân nhân, lai lịch.

Bước đầu xác định được danh tính 2 bộ xương khô trong rừng - Ảnh 1.

Chiếc xe máy nghi của các nạn nhân có đăng ký tại tỉnh Đắk Lắk

Bên cạnh đó, cơ quan công an cũng đã phát hiện xe máy nghi của các nạn nhân, nằm cách vị trí phát hiện 2 bộ xương khô chừng 3km. Từ số khung, số máy đã xác định xe máy đăng ký tại tỉnh Đắk Lắk. Tại hiện trường phát hiện thi thể, công an cũng tìm mấy mũ bảo hiểm của các nạn nhân, trên mũ có ghi thông tin một cửa hàng tại tỉnh Đắk Lắk.

Bước đầu xác định được danh tính 2 bộ xương khô trong rừng - Ảnh 2.

Mũ bảo hiểm của các nạn nhân có ghi thông tin một cơ sở kinh doanh tại tỉnh Đắk Lắt

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, người dân xã Đăk Rong, huyện Kbang vào rừng hái măng thì phát hiện 2 thi thể đã phân hủy, chỉ còn là bộ xương khô. Trong đó, 1 thi thể ở trên võng, 1 thi thể ở dưới đất.

Bước đầu xác định được danh tính 2 bộ xương khô trong rừng - Ảnh 3.

Một thi thể được phát hiện nằm trên võng

Bước đầu xác định được danh tính 2 bộ xương khô trong rừng - Ảnh 4.

Một thi thể nằm dưới đất

Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đã xác định 1 hài cốt là nam giới, khoảng từ 30 đến 50 tuổi, còn một bộ hài cốt khả năng là con trai, độ tuổi khoảng từ 10 đến 15 tuổi. Thời gian tử vong khoảng từ 3 đến 4 tháng trước.

Hoàng Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Những điểm "hút" du khách ở Bà Rịa – Vũng Tàu
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Ngoài tắm biển, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu còn có nhiều điểm du xuân hút khách vào những dịp lễ, Tết. Đặc biệt dịp Tết Nguyên Đán năm nay, nhiều địa điểm mới đang rộng cửa chờ đón du khách "check-in".
Lễ hội Đường Sách Tết Quý Mão đã khép lại hoạt động
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Lễ hội Đường Sách Tết Quý Mão – năm 2023 là sự kiện có quy mô lớn nhất trong 13 năm tổ chức, đã khép lại hoạt động tối 26-1 (mùng 5 Tết).
Thủ tướng phát lệnh thi công dự án đường sắt Nha Trang - Sài Gòn
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Dự án Cải tạo, nâng cấp tuyến đường sắt đoạn Nha Trang - Sài Gòn gồm có cải tạo, nâng cấp đường sắt quốc gia khổ 1.000mm; nâng cấp 4 cầu yếu qua Ninh Thuận, Bình Thuận; cải tạo và nâng cấp hai ga Dĩ An và Sóng Thần
TÔI LÊN TIẾNG: Không chấp nhận "chặt chém" du khách
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Sẽ như muối bỏ bể nếu bên cạnh việc xử phạt lại thiếu đi các biện pháp truyền thông hiệu quả.
Vạn người đổ về Lam Kinh vãn cảnh, ngắm chính điện dát vàng

Vạn người đổ về Lam Kinh vãn cảnh, ngắm chính điện dát vàng

(NLĐO) - Hàng vạn người đã đổ về khu di tích Quốc gia đặc biệt Lam Kinh (Thanh Hóa) trong những ngày Tết Quý Mão 2023 để vãn cảnh, đồng thời tận mắt chứng kiến nội thất dát vàng trong khu chính...