11/10/2020 14:19

Bốn thanh niên tay lăm le dao, đột nhập nhà dân trộm… 2 chiếc quần!

(NLĐO) - Bốn thanh niên đi trên 2 xe máy, tay lăm le dao Thái Lan đã đột nhập vào sân nhà, nhanh tay trộm… 2 chiếc quần jean.

Ngày 11-10, đoạn clip ghi lại cảnh nhóm thanh niên đột nhập nhà dân trộm 2 chiếc quần jean được chia sẻ "chóng mặt" trên mạng xã hội Facebook.

Bốn thanh niên tay lăm le dao, đột nhập nhà dân trộm… 2 chiếc quần! - Ảnh 1.

Khi 2 thanh niên chuẩn bị vào trộm thì con chó chạy ra sủa

Theo đó, đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh 2 thanh niên đi 1 xe máy khi qua nhà người dân thì phát hiện bên trong sân có phơi quần áo. Lúc này, 1 thanh niên xuống xe nhòm ngó để vào trộm thì bất ngờ con chó của gia chủ chạy ra sủa nên 2 thanh niên lên xe bỏ đi.

Bốn thanh niên tay lăm le dao, đột nhập nhà dân trộm… 2 chiếc quần! - Ảnh 2.

Hai thanh niên đẩy cổng, chạy vào khu vực phơi quần áo

Một lát sau, 2 thanh niên này đi cùng 2 "đồng nghiệp" khác dừng lại trước cổng nhà dân, quyết tâm trộm bằng được chiếc quần jean. Quan sát thấy không có ai qua lại trên đường, nhà không có người và con chó lúc nãy đã lơ là, đi vào phía trong nên nhóm đối tượng quyết tâm đột nhập.

Nhanh như cắt, 2 thanh niên ngồi sau 2 xe máy đẩy cổng, chạy vào lấy trộm 2 chiếc quần jean. Trong đó, 1 cái quần dài, 1 cái quần ngắn. Phát hiện kẻ gian, con chó đã lao ra sủa và đuổi theo nhưng không kịp. Khi đột nhập, trên tay 2 thanh niên cầm 2 con dao Thái Lan, có thể dùng để chống trả nếu bị phát hiện, truy đuổi.

Bốn thanh niên tay lăm le dao, đột nhập nhà dân trộm… 2 chiếc quần! - Ảnh 3.

Nhanh tay trộm 2 chiếc quần jean

Theo thông tin từ tài khoản đăng tải, người này từ TP HCM về thăm nhà ở khu vực Chợ Trung Hoà, xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk. Ngày 10-10, người này mang mấy bộ đồ ra giặt, phơi ở trên sân, trong đó có 2 cái quần jean để vào lại TP HCM.

Thế nhưng, mới đóng cửa đi ra ngoài thì có 4 thanh niên đi 2 xe máy chạy qua canh me. Khi không thấy ai ở nhà, 2 thanh niên cầm 2 con dao Thái Lan, mở cổng, chạy vào sân lấy 2 cái quần jean rồi bỏ chạy.

Clip ghi lại cảnh 4 thanh niên trộm 2 chiếc quần

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến bình luận ngán ngẩm khi 4 thanh niên "sức dài, vai rộng", không lo làm ăn lại đi trộm 2 chiếc quần jean giữa ban ngày.

Cao Nguyên

Tin liên quan

Viết bình luận

Đừng quên "sân nhà"!
28 phút trước 548 1k
Một câu chuyện ấm lòng qua những ngày dịch bệnh đang hoành hành: Hàng ngàn tấn trái vải của nông dân vùng cao phía Bắc đã được người dân miền Trung và miền Nam đón nhận nồng nhiệt.
Sáng 16-6, thêm 91 ca mắc Covid-19 trong nước
31 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Nước ta vừa ghi nhận thêm 92 ca mắc Covid-19 tại 4 tỉnh, thành phố, trong đó có 90/91 ca mắc trong nước là tại các khu vực đã cách ly hoặc phong tỏa. Tổng số ca mắc của Việt Nam hiện là 11.304.
Bộ Công an điều tra vụ cháy phòng trà khiến 6 người chết
37 phút trước 548 1k
Công an tỉnh Nghệ An đang phối hợp với đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an làm rõ nguyên nhân vụ cháy phòng trà trên đường Đinh Công Tráng (phường Lê Mao, TP Vinh, tỉnh Nghệ An) khiến 6 người tử vong vào 0 giờ 5 phút ngày 15-6.
Vắc-xin là vũ khí hữu hiệu nhất
1 giờ trước 548 1k
Đề xuất của TP HCM về việc chủ động mua, nhập khẩu vắc-xin phòng Covid-19 nhận được sự đồng tình của ngành y tế. Trong 1 năm rưỡi qua, dịch bệnh đã khiến các bệnh viện (BV) lớn, vốn thường xuyên bị quá tải trước đó, thêm một gánh nặng khác đó là tổ chức sàng lọc, xét nghiệm, thăm khám riêng cho những người có yếu tố nguy cơ.
Chủ tịch UBND TP HCM: Đẩy nhanh việc mua và tiêm vắc-xin Covid-19 cho người dân

Chủ tịch UBND TP HCM: Đẩy nhanh việc mua và tiêm vắc-xin Covid-19 cho người dân

(NLĐO) - Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong yêu cầu Tổ mua và tiêm vắc-xin Covid-19 tiếp tục thực hiện các bước để đẩy nhanh việc mua, tiêm vắc-xin cho người dân TP; công khai kế hoạch cụ...