11/10/2020 14:19

Bốn thanh niên tay lăm le dao, đột nhập nhà dân trộm… 2 chiếc quần!

(NLĐO) - Bốn thanh niên đi trên 2 xe máy, tay lăm le dao Thái Lan đã đột nhập vào sân nhà, nhanh tay trộm… 2 chiếc quần jean.

Ngày 11-10, đoạn clip ghi lại cảnh nhóm thanh niên đột nhập nhà dân trộm 2 chiếc quần jean được chia sẻ "chóng mặt" trên mạng xã hội Facebook.

Bốn thanh niên tay lăm le dao, đột nhập nhà dân trộm… 2 chiếc quần! - Ảnh 1.

Khi 2 thanh niên chuẩn bị vào trộm thì con chó chạy ra sủa

Theo đó, đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh 2 thanh niên đi 1 xe máy khi qua nhà người dân thì phát hiện bên trong sân có phơi quần áo. Lúc này, 1 thanh niên xuống xe nhòm ngó để vào trộm thì bất ngờ con chó của gia chủ chạy ra sủa nên 2 thanh niên lên xe bỏ đi.

Bốn thanh niên tay lăm le dao, đột nhập nhà dân trộm… 2 chiếc quần! - Ảnh 2.

Hai thanh niên đẩy cổng, chạy vào khu vực phơi quần áo

Một lát sau, 2 thanh niên này đi cùng 2 "đồng nghiệp" khác dừng lại trước cổng nhà dân, quyết tâm trộm bằng được chiếc quần jean. Quan sát thấy không có ai qua lại trên đường, nhà không có người và con chó lúc nãy đã lơ là, đi vào phía trong nên nhóm đối tượng quyết tâm đột nhập.

Nhanh như cắt, 2 thanh niên ngồi sau 2 xe máy đẩy cổng, chạy vào lấy trộm 2 chiếc quần jean. Trong đó, 1 cái quần dài, 1 cái quần ngắn. Phát hiện kẻ gian, con chó đã lao ra sủa và đuổi theo nhưng không kịp. Khi đột nhập, trên tay 2 thanh niên cầm 2 con dao Thái Lan, có thể dùng để chống trả nếu bị phát hiện, truy đuổi.

Bốn thanh niên tay lăm le dao, đột nhập nhà dân trộm… 2 chiếc quần! - Ảnh 3.

Nhanh tay trộm 2 chiếc quần jean

Theo thông tin từ tài khoản đăng tải, người này từ TP HCM về thăm nhà ở khu vực Chợ Trung Hoà, xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk. Ngày 10-10, người này mang mấy bộ đồ ra giặt, phơi ở trên sân, trong đó có 2 cái quần jean để vào lại TP HCM.

Thế nhưng, mới đóng cửa đi ra ngoài thì có 4 thanh niên đi 2 xe máy chạy qua canh me. Khi không thấy ai ở nhà, 2 thanh niên cầm 2 con dao Thái Lan, mở cổng, chạy vào sân lấy 2 cái quần jean rồi bỏ chạy.

Clip ghi lại cảnh 4 thanh niên trộm 2 chiếc quần

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến bình luận ngán ngẩm khi 4 thanh niên "sức dài, vai rộng", không lo làm ăn lại đi trộm 2 chiếc quần jean giữa ban ngày.

Cao Nguyên

Tin liên quan

Viết bình luận

Nam sinh tử vong sau khi cứu 2 em nhỏ thoát cảnh đuối nước trên sông Gianh
1 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Nghe tiếng hô hoán, Hoàng đã vội vàng lao mình ra dòng nước xiết cứu sống 2 em nhỏ thoát cảnh đuối nước. Cứu được nạn nhân, nhưng nam sinh đã vĩnh viễn không trở về với gia đình, người thân nữa.
Một doanh nghiệp kiện Cục Đăng kiểm Việt Nam đòi bồi thường hơn 12,7 tỉ đồng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Công ty CP Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Vinacomin khởi kiện hành chính Cục Đăng kiểm Việt Nam ra Toà án nhân dân TP Hà Nội, đề nghị bồi thường hơn 12,7 tỉ đồng
Cảnh sát đục tường, chữa cháy quán karaoke ven vịnh Đà Nẵng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Vụ cháy xuất phát từ tầng 4 của một quán karaoke ven vịnh Đà Nẵng, lực lượng chức năng phải đục tường để thoát khói, chữa cháy.
Vùng Cảnh sát biển 2 hỗ trợ nhân dân Lý Sơn khắc phục hậu quả bão số 4
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO - Ngày 4-10, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ngãi đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ nhân nhân bị thiệt hại do bão số 4 trên huyện đảo Lý Sơn.
Sau sự cố, cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh chuyển vị ra sao ?

Sau sự cố, cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh chuyển vị ra sao ?

(NLĐO)- Kết quả đo đạc cho thấy, độ võng và chuyển vị của cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh lớn hơn nhiều so với độ võng, chuyển vị cho phép.