31/08/2017 15:34

Bổ nhiệm Viện trưởng VKSND huyện Bình Chánh

(NLĐO)- VKSND Tối cao đã bổ nhiệm lãnh đạo các quận, huyện trong đó có lãnh đạo VKSND huyện Bình Chánh, quận 8.

Ngày 31-8, VKSND TP HCM cho biết VKSND Tối cao vừa bổ nhiệm ông Võ Gia Bình (Phó Viện trưởng VKSND huyện Bình Chánh) giữ chức Viện trưởng VKSND huyện Bình Chánh; ông Nguyễn Trí Dũng (kiểm sát viên trung cấp Phòng Thực hành quyền công tố, Kiểm sát xét xử các vụ án trật tự xã hội VKSND TP HCM) giữ chức Phó Viện trưởng VKSND huyện Bình Chánh.

Bổ nhiệm Viện trưởng VKSND huyện Bình Chánh - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Hon, Phó Viện trưởng VKSND TP HCM trao quyết định cho ông Nguyễn Trí Dũng và ông Võ Gia Bình

Quyết định bổ nhiệm đối với ông Võ Gia Bình và Nguyễn Trí Dũng có nhiệm kỳ 5 năm, kể từ ngày 1-9-2017.

Bà Huỳnh Thị Hon, Phó Viện trưởng VKSND TP HCM chúc mừng ông Võ Gia Bình và ông Nguyễn Trí Dũng. Bà Hon nhấn mạnh với cương vị mới trách nhiệm rất lớn, do đó lãnh đạo mới của VKSND huyện Bình Chánh phải tăng cường trách nhiệm của mình; đoàn kết, nhất trí trong lãnh đạo cũng như trong toàn đơn vị để thực hiện tốt công tác mà Đảng và ngành đã giao.

Trước đó, VKSND Tối cao cũng đã bổ nhiệm bà Vũ Thị Xuân Nhuệ (Phó trưởng Phòng Thực hành quyền công tố, Kiểm sát xét xử các vụ án trật tự xã hội VKSND TP HCM) giữ chức vụ Viện trưởng VKSND quận 3, ông Trịnh Hoàng Nam (kiểm sát viên trung cấp Phòng Thực hành quyền công tố Kiểm sát xét xử các vụ án kinh tế-chức vụ và Tham nhũng VKSND TP HCM) giữ chức Phó Viện trưởng VKSND quận 6.

VKSND Tối cao đã bổ nhiệm lại ông Nguyễn Văn Chung giữ chức vụ Viện trưởng, ông Nguyễn An Lập giữ chức vụ Phó Viện trưởng VKSND quận 8.

Phạm Dũng

Tin liên quan

Viết bình luận

Thông thoáng những ngày đầu đăng kiểm ở Bình Dương
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- So với thời điểm trước Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, các trung tâm đăng kiểm ở Bình Dương khá thông thoáng, người dân không phải chờ đợi mòn mỏi.
Bình Dương: Chùa Bà Thiên Hậu ít khách đến viếng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Mặc dù mùng 9 là ngày rước cô nhưng từ sáng sớm, chùa Bà Thiên Hậu Bình Dương khá thưa thớt khách hành hương đến viếng Bà.
Mẹ chồng cùng con dâu đánh ghen bằng xăng khiến cô gái bỏng nặng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Cô gái 23 tuổi cùng mẹ chồng ở tỉnh Quảng Nam chuẩn bị xăng và bật lửa rồi tìm "tình địch" để đánh ghen khiến cô gái bị bỏng nặng.
Đại tá Hồ Việt Triều giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Tân Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu năm nay 50 tuổi, quê quán tỉnh Bến Tre.
Nhặt được dây chuyền vàng cùng tiền mặt, người phụ nữ tìm người đánh rơi trả lại

Nhặt được dây chuyền vàng cùng tiền mặt, người phụ nữ tìm người đánh rơi trả lại

(NLĐO) - Trong lúc đi tập thể dục, một phụ nữ ở Quảng Trị đã nhặt được một bao ni-lon bên trong có dây chuyền vàng và tiền mặt. Không tham của rơi, người phụ nữ này đã bàn giao số tài sản trên...