22/02/2018 18:38

Bố mẹ nhốt 2 con 9 ngày, đe dọa công an đến giải cứu

(NLĐO) - Hai vợ chồng dùng hung khí dọa giết 2 con nhưng lực lượng công an đã giải cứu 2 cháu thành công

Chiều 22-2, đại tá Đỗ Văn Xuyền, Trưởng Công an huyện Krông Búk (tỉnh Đắk Lắk), cho biết lực lượng công an huyện phối hợp Cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Lắk giải cứu thành công 2 cháu nhỏ bị bố mẹ nhốt trong nhà 9 ngày.

Bố mẹ nhốt 2 con 9 ngày, đe dọa công an đến giải cứu - Ảnh 1.

Lực lượng công an áp sát nhà giải cứu 2 cháu nhỏ. Ảnh B.N

Theo đại tá Xuyền, bắt đầu từ ngày 13-2, ông H.N.H (SN 1979, ngụ thôn Kty 5, xã Chư Kpô, huyện Krông Búk) và vợ là T.T.N (SN 1982) bắt đầu khóa cửa nhốt 2 con là cháu H.T.H (12 tuổi) và H.N.M (5 tuổi) trong nhà.

Những ngày qua, người thân của ông H. đến vận động vợ chồng người này mở cửa nhưng không được. Khi người thân đưa đồ ăn đến thì 2 vợ chồng không nhận và cho rằng ăn những thứ đó sẽ chết.

Chiều 22-2, người nhà của ông H. đến công an đề nghị hỗ trợ nên lực lượng công an có mặt tiến hành giải cứu 2 cháu nhỏ bằng cách dùng công cụ chuyên dụng phá khóa và các xích sắt khóa cửa để vào nhà.

Lúc này, vợ chồng ông H. dùng dao, gậy sắt đe dọa lực lượng công an và dọa giết 2 con. Bằng biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã tước hung khí, giải cứu thành công 2 cháu nhỏ.

Cũng theo đại tá Xuyền, bà N. bị bệnh thần kinh nhiều năm qua, từng đi bệnh viện điều trị. Từ tháng 10-2017 đến nay, cả 2 vợ chồng ít giao tiếp với mọi người dù bố mẹ, anh chị em sống gần đó.

"Hiện cơ quan công an đang đưa 2 vợ chồng ông H. đến Bệnh viện Tâm thần tỉnh Đắk Lắk để điều trị" – đại tá Xuyền cho biết thêm.

C.Nguyên

Tin liên quan

Viết bình luận

Từ chối cung cấp thông tin, cán bộ dễ bị kiện
15 phút trước 548 1k
Luật Tiếp cận thông tin đã có hiệu lực từ ngày 1-7-2018 nhưng hiện nay việc tiếp cận thông tin của người dân vẫn còn rất khó khăn do một bộ phận cán bộ, lãnh đạo chưa nắm rõ luật và không muốn cung cấp thông tin rộng rãi cho người dân
Quảng Ninh: Dự án Ao Tiên không ảnh hưởng đến di sản vịnh Hạ Long
16/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Trước thông tin và hình ảnh trên mạng xã hội cho rằng Dự án khu đô thị Ao Tiên (huyện Vân Đồn) có dấu hiệu ảnh hưởng đến Di sản vịnh Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh khẳng định đây là những thông tin sai sự thật, không đúng với hiện trạng tại khu vực Ao Tiên hiện nay.
Khai trừ Đảng một cán bộ văn phòng tỉnh ủy
16/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Do có biểu hiện suy thoái về đạo đức, lối sống; vi phạm rất nghiêm trọng trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao… nên ông Đỗ Hữu Tiệp, Bí thư chi bộ Quản trị thuộc Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy Hòa Bình, vừa bị khai trừ ra khỏi Đảng.
Thống nhất đầu tư tuyến đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu và Thủ Thiêm - Long Thành
16/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải thống nhất với UBND các tỉnh, thành phố và các cơ quan liên quan về phương án đầu tư tuyến đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu hơn 50.000 tỉ đồng và Thủ Thiêm - Long Thành hơn 40.000 tỉ đồng.
Kỷ luật cách chức Phó Bí thư Gia Lai đối với ông Võ Ngọc Thành

Kỷ luật cách chức Phó Bí thư Gia Lai đối với ông Võ Ngọc Thành

(NLĐO)- Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp Ban Bí thư xem xét và thi hành kỷ luật cách chức Phó Bí thư Tỉnh uỷ Gia Lai và Bí thư Ban cán sự đảng UBND tỉnh Gia Lai đối với ông Võ Ngọc...