16/03/2020 14:42

Bình Thuận: Vận động hoãn cưới vì lo ngại dịch bệnh Covid-19

(NLĐO) – Trưa nay (16-3), UBND tỉnh Bình Thuận đã phát đi công văn về việc tạm hoãn tổ chức đám cưới, liên hoan, sinh hoạt tập trung đông người vì lo ngại dịch bệnh Covid-19.

Bình Thuận: Vận động hoãn cưới vì lo ngại dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 1.

Phun thuốc sát khuẩn tại TP Phan Thiết

Công văn do ông Nguyễn Đức Hòa, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, ký trong sáng cùng ngày. Theo đó, UBND tỉnh Bình Thuận yêu cầu Chủ tịch các huyện, thị xã, thành phố ở Bình Thuận chỉ đạo các xã, phường vận động người dân hoãn hoặc điều chỉnh thời gian tổ chức tiệc cưới, liên hoan cho đến khi tình hình dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát tốt.

Trong trường hợp đã ấn định thời gian tổ chức, không điều chỉnh được thì phải hướng dẫn người dân thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo chỉ dẫn của ngành y tế.

Bình Thuận: Vận động hoãn cưới vì lo ngại dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 2.

Một tuyến đường chuyên kinh doanh ăn uống ở TP Phan Thiết giờ đây vắng hoe

Trước đó, UBND tỉnh Bình Thuận cũng đã ra văn bản tạm dừng các hoạt động vui chơi, giải trí đông người vì lo ngại dịch bệnh Covid-19 lây lan.

Hiện Bình Thuận đã phát hiện 9 bệnh nhân bị mắc Covid-19 đều có liên quan đến bệnh nhân thứ 34.

Tin - ảnh: Hợp Phố

Tin liên quan

Viết bình luận

Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra tiến độ xây dựng nhà ga sân bay Phú Bài
24/3/2023 548 1k
(NLĐO)- Kiểm tra tiến độ thi công nhà ga hành khách T2 sân bay Phú Bài, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu chủ đầu tư sớm hoàn thành các công việc để đưa vào hoạt động dịp 30-4 tới.
CLIP: Mưa đá "lịch sử" tại Thừa Thiên - Huế
24/3/2023 548 1k
(NLĐO)- Mưa đá kèm gió giật mạnh xảy ra tại huyện miền núi A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế được người dân gọi là cơn mưa đá lịch sử.
Thường trực Chính phủ "chốt" làm đường cao tốc Gia Nghĩa - Chơn Thành
24/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Thường trực Chính phủ đồng ý triển khai dự án đường cao tốc Bắc - Nam phía Tây đoạn Gia Nghĩa, Đắk Nông - Chơn Thành, Bình Phước và dự án đường cao tốc Ninh Bình - Nam Định - Thái Bình
Hà Nội có thêm 3 tân Giám đốc Sở
24/3/2023 548 1k
(NLĐO)- Chủ tịch UBND TP Hà Nội trao quyết định bổ nhiệm cho tân giám đốc các sở Nội vụ, Tài nguyên - Môi trường và Quy hoạch - Kiến trúc
Người trẻ sôi nổi bàn chuyện chuyển đổi số

Người trẻ sôi nổi bàn chuyện chuyển đổi số

(NLĐO) - Thạc sĩ Đậu Ngọc Linh nhấn mạnh người trẻ có vai trò rất quan trọng trong công tác chuyển đổi số bởi đây là lực lượng trẻ, sáng tạo, có trình độ và khả năng thích ứng cao.