12/07/2021 17:08

Bình Thuận hỗ trợ thanh long, hải sản cho TP HCM và Bình Dương

(NLĐO) - Ngày 12-7, 4 xe tải xuất phát từ tỉnh Bình Thuận mang theo hải sản, nước mắm và thanh long đã vận chuyển về TP HCM và tỉnh Bình Dương nhằm san sẻ khó khăn cho các địa phương trong phòng, chống dịch Covid-19.

Các chuyến xe  "Chia sẻ yêu thương – đánh bay Covid" này được Ủy ban MTTQ tỉnh Bình Thuận phối hợp vận động, chuyển hàng đến Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM và tỉnh Bình Dương để hỗ trợ cho người dân và các khu cách ly tập trung bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 tại 2 địa phương nói trên.

Bình Thuận hỗ trợ thanh long, hải sản cho TP HCM và Bình Dương - Ảnh 1.

Vận chuyển thanh long vào TP HCM

Tổng giá trị hàng hoá hỗ trợ khoảng 2 tỉ đồng, bao gồm: 4 tấn cá tươi, 4 tấn cá khô, 7.200 lít nước mắm, 500 kg thanh long trắng sấy khô... Ngoài ra, chuyến hàng đợt này còn có 15 tấn thanh long được các doanh nghiệp hỗ trợ vào cho TP HCM và Bình Dương.

Bình Thuận hỗ trợ thanh long, hải sản cho TP HCM và Bình Dương - Ảnh 2.

Hải sản được đóng thùng để chuyển vào TP HCM và Bình Dương

Đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh Bình Thuận cho biết những chuyến hàng là tấm lòng của nhân dân tỉnh Bình Thuận gửi đến cán bộ, chiến sĩ và nhân dân TP HCM và tỉnh Bình Dương với mong muốn san sẻ khó khăn với các địa phương, sớm kiểm soát, chiến thắng dịch Covid-19.

Hợp Phố

Tin liên quan

Viết bình luận

Chủ đầu tư hối hả tự tháo dỡ công trình ngăn suối Lương
17 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Công ty CP Danatol tự thực hiện tháo dỡ công trình ngăn dòng suối Lương ngay khi phường Hoà Hiệp Bắc - TP Đà Nẵng ban hành quyết định cưỡng chế.
Hơn 1.200 tài xế vi phạm nồng độ cồn bị xử phạt ở Quảng Bình
19 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Chỉ trong 3 tháng, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình đã phát hiện, xử lý hơn 3.000 trường hợp vi phạm giao thông, trong đó có tới 1.256 tài xế vi phạm nồng độ cồn.
Dầu vón cục tấp đầy bãi biển Phú Yên
20 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Cùng với dầu vón cục đen là xác một số loài nhuyễn thể bị dầu bám cũng tấp lên bờ, gây mất mỹ quan.
CLIP: Bộ Nông nghiệp lên tiếng về vụ 7 Trưởng Ban quản lý rừng bị bắt
44 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ Nông nghiệp - Phát triển nông thôn đã lên tiếng trước việc 7 đối tượng là trưởng ban các Ban quản lý rừng phòng hộ bị Công an tỉnh Lai Châu bắt giữ về tội đưa hối lộ
Làm rõ hoạt động dự án Samten Hills Dalat có bảo tháp dát vàng lớn nhất thế giới

Làm rõ hoạt động dự án Samten Hills Dalat có bảo tháp dát vàng lớn nhất thế giới

(NLĐO) - Đoàn công tác gồm nhiều Bộ ngành sẽ làm việc với UBND tỉnh Lâm Đồng về hoạt động dự án Khu du lịch văn hóa tâm linh Samten Hills Dalat tại huyện Đơn Dương của Công ty TNHH Sản xuất -...