19/01/2021 17:23

Bình Phước: Phát hiện thi thể chết từ mười ngày trước

(NLĐO)- Ngày 19-1, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an huyện Đồng Phú tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra một thi thể vừa được phát hiện trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, cùng ngày, người dân sống quanh khu vực ấp Thuận Hải, xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú khi đi cắt cỏ, phát hiện một thi thể đang phân hủy nên báo cho cơ quan chức năng.

Bình Phước: Phát hiện thi thể chết từ mười ngày trước - Ảnh 1.

Thi thể được phát hiện trong bụi cỏ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng lập tức đến hiện trường để tiến hành điều tra vụ việc. Nạn nhân được xác định là một người đàn ông khoảng hơn 30 tuổi (chưa rõ danh tính) mặc áo đen, quần dài nâu, tử vong khoảng hơn 10 ngày trước.


Tin-ảnh:T.Đồng

Tin liên quan

Viết bình luận

Dốc sức vì sự phát triển của TP HCM
4 phút trước 548 1k
Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội cam kết luôn lắng nghe ý kiến cử tri và có những đề xuất, kiến nghị với Quốc hội, Chính phủ ban hành chính sách tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ cho TP HCM
TP HCM nâng mức chống dịch lên cao nhất
1 giờ trước 548 1k
Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong yêu cầu lãnh đạo các sở ngành, các khu công nghiệp... phải kích hoạt toàn bộ chỉ số phòng chống dịch Covid-19 ở mức độ cao nhất
Tổng lực dập dịch
1 giờ trước 548 1k
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh hai nhiệm vụ quan trọng là dồn tổng lực để dập dịch và tổ chức thành công, an toàn cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp
Bà Tô Thị Bích Châu: Kiên quyết đấu tranh ngăn ngừa tham nhũng bằng hành động cụ thể
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đó là một trong những nội dung được nêu trong Chương trình hành động của bà Tô Thị Bích Châu - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM, ứng cử viên đại biểu HĐND TP HCM nhiệm kỳ 2021-2026.
Truy vết, xử lý dịch kịp thời

Truy vết, xử lý dịch kịp thời

Đến nay TP Hà Nội đã cơ bản kiểm soát được 5/8 nguồn lây từ các chùm ca bệnh liên quan tới: Hà Nam, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, ca bệnh từ chuyên gia Ấn Độ và chuyến bay VN 160.