11/09/2022 08:56

Bình Dương: Xử phạt các cơ sở karaoke trên 900 triệu đồng, tạm đình chỉ 8 cơ sở

(NLĐO)- Trong tối 10-9, Bình Dương cũng đã tổ chức ra quân hướng dẫn, kiểm tra đột xuất tại một số chung cư, nhà cao tầng trên địa bàn.

Đến ngày 11-9, Công an Bình Dương đã tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn, kiểm tra 128 cơ sở kinh doanh karaoke, nhà hàng, massage trên địa bàn tỉnh; xử phạt vi phạm hành chính 70 cơ sở, với tổng số tiền trên 900 triệu đồng; tạm đình chỉ hoạt động 8 cơ sở.

Bình Dương: Xử phạt các cơ sở karaoke trên 900 triệu đồng, kiểm tra đột xuất chung cư - Ảnh 1.

Công an kiểm tra đường thoát hiểm tại 1 quán karaoke

Cũng theo Công an tỉnh, trong tối 10-9, các lực lượng đã tổ chức ra quân hướng dẫn, kiểm tra đột xuất tại một số chung cư, nhà cao tầng trên địa bàn.

Các tổ hướng dẫn, kiểm tra cũng làm việc với Ban quản lý các chung cư, toà nhà cao tầng về vai trò của công tác đảm bảo an toàn PCCC&CNCH tại các khu chung cư, nhà cao tầng, chợ; đồng thời kiểm tra hệ thống giao thông, phương tiện chữa cháy và lực lượng PCCC tại chỗ.

Bình Dương: Xử phạt các cơ sở karaoke trên 900 triệu đồng, kiểm tra đột xuất chung cư - Ảnh 2.

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh kiểm tra chức năng hoạt động của trạm bơm nước ở 1 chung cư trên địa bàn TP Thủ Dầu Một

Tại các chung cư, nhà cao tầng, các đoàn hướng dẫn, kiểm tra năng lực xử lý của các Đội PCCC thông qua những tình huống giả định; tổ chức cho Đội PCCC cơ sở triển khai lăn vòi chữa cháy từ hệ thống cấp nước chữa cháy vách tường của chung cư. Từ đó giúp các đội PCCC cơ sở trang bị thêm kỹ năng, kiến thức, kịp thời ứng phó, xử lý những tình huống cháy, nổ xảy ra.

Cán bộ chiến sĩ còn phát cẩm nang PCCC trong gia đình cho các hộ dân; đồng thời hướng dẫn, tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật về PCCC & CNCH cho một số hộ cư dân sinh sống tại chung cư.

Thảo Nguyễn

Tin liên quan

Viết bình luận

Nghi án chồng đánh vợ tử vong rồi chở về quê nói bị tai nạn lao động
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Bước đầu, khi làm việc với cơ quan điều tra, Lê Anh S. khai nhận cả hai vợ chồng đang làm công nhân tại một công trình ở tỉnh Quảng Trị.
Thanh Hóa điều động, bổ nhiệm một loạt cán bộ chủ chốt
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Trong đợt điều động, luân chuyển lần này, có 14 cán bộ chủ chốt cấp sở, ngành, đơn vị nhận nhiệm vụ mới theo các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa
CLIP: Cặp vợ chồng đi xe máy với tư thế không giống ai
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chiều 20-3, Trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp, Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho biết đã xác định được đôi nam nữ "diễn xiếc" với xe máy trên đèo Hải Vân.
Thúc đẩy du lịch giữa Việt Nam và Trung Quốc
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Việc Trung Quốc chính thức mở cửa trở lại các hoạt động du lịch quốc tế đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc thúc đẩy hợp tác kinh tế, phát triển du lịch giữa Việt Nam và thị trường tỉ dân.
Dịch COVID-19 hôm nay: Số ca nhiễm giảm mạnh hơn 3 lần trong ngày đầu tuần

Dịch COVID-19 hôm nay: Số ca nhiễm giảm mạnh hơn 3 lần trong ngày đầu tuần

(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 20-3, Bộ Y tế cho biết số bệnh nhân giảm mạnh hơn 3 lần so với ngày trước đó. Hiện còn 5 ca nặng đang thở ôxy