28/12/2021 17:50

Bình Dương: Lời khai ban đầu của nghi can cướp 500 triệu đồng tại ngân hàng

(NLĐO) - Do túng quẩn, đối tượng đã làm liều dùng súng giả uy hiếp nhân viên ngân hàng, cướp số tiền gần 500 triệu đồng.

Chiều 28-12, đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, cho biết lực lượng hình sự đã bắt được Trần Văn Hùng (ngụ xã Tân Hưng, huyện Bàu Bàng), nghi can trong vụ cướp tài sản tại phòng giao dịch của ngân hàng BIDV trên quốc lộ 13 (thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) và tịch thu toàn bộ tang vật vụ cướp.

Bình Dương: Lời khai ban đầu của nghi can cướp 500 triệu đồng tại ngân hàng - Ảnh 1.

Phòng giao dịch của ngân hàng BIDV nằm trên quốc lộ 13 (thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương) nơi xảy ra vụ cướp

Ngay sau khi vụ cướp xảy ra, lực lượng công an đã vào cuộc điều tra và đã bắt được nghi can Hùng gần nơi cư trú. Theo lời khai ban đầu, Hùng cho biết do túng quẩn nên làm liều cướp ngân hàng với số tiền khoảng gần 500 triệu đồng. Cơ quan chức năng cũng đã thu giữ tang vật một súng giả được Hùng dùng để uy hiếp nhân viên ngân hàng khi cướp tiền.

Tin-ảnh:T.Đồng

Tin liên quan

Viết bình luận

Covid-19: Biến thể phụ chủng Omicron đã vào Việt Nam
54 phút trước 548 1k
Biến thể phụ BA.5 của chủng Omicron đã xâm nhập Việt Nam càng cho thấy vắc-xin phòng Covid-19 vẫn là lá chắn hữu hiệu để bảo vệ cộng đồng
Lại nghi có người nhảy cầu Đồng Nai tự tử
27/6/2022 548 1k
(NLĐO) - Người dân phát hiện một xe tay ga để trên lề cầu Đồng Nai, nghi có người nhảy cầu tự tử nên trình báo cơ quan chức năng.
Chủ tịch nước gửi Thư chia buồn, động viên gia đình Trung tá Bùi Văn Nhiên
27/6/2022 548 1k
(NLĐO)- Ngày 27-6, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi Thư chia buồn, động viên gia đình Trung tá quân nhân chuyên nghiệp Bùi Văn Nhiên, cán bộ Phòng Chính trị, Nhà máy Z 195, Tổng cục Công nghiệp quốc phòng, Bộ Quốc phòng.
Hà Nội "vừa chạy, vừa xếp hàng" với dự án hơn 85.000 tỉ đồng
27/6/2022 548 1k
(NLĐO)- Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho rằng việc triển khai Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô chính là "thước đo" năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền các cấp và là uy tín của thành phố.
TP HCM: Cử tri đề nghị giám sát dự án chống ngập gần 10.000 tỉ đồng

TP HCM: Cử tri đề nghị giám sát dự án chống ngập gần 10.000 tỉ đồng

(NLĐO) - Bên cạnh việc đẩy nhanh tiến độ các dự án giao thông trên địa bàn TP Thủ Đức (TP HCM), cử tri cũng kiến nghị HĐND TP HCM giám sát việc di dời nhà ven và trên kênh rạch, dự án chống...