12/08/2022 17:57

Bình Dương: Hỗ trợ kịp thời vợ chồng công nhân có con bị điện giật tử vong

(NLĐO) - Trong lúc ở nhà trọ với chị gái 10 tuổi, bé trai bị điện giật và không qua khỏi dù được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Ngày 12-8, đại diện Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Apparel Far Eastern Việt Nam (ở KCN Việt Nam - Singapore I, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) cho biết đơn vị đã vận động cán bộ, công nhân lao động trong công ty với số tiền gần 70 triệu đồng, cùng với quỹ công đoàn 5 triệu đồng để đến tận phòng trọ trao cho công nhân có con không may bị điện giật tử vong.

Bình Dương: Hỗ trợ kịp thời vợ chồng công nhân có con bị điện giật tử vong - Ảnh 1.

Người thân chia buồn với gia đình vợ chồng công nhân ở Bình Dương

Trước đó, ngày 10-8, bé trai tên N.V.H (8 tuổi) là con của vợ chồng anh N.V.D (38 tuổi, quê Nghệ An, làm việc tại Công ty TNHH Apparel Far Eastern Việt Nam) trong lúc ở nhà trọ với chị gái 10 tuổi, thì không may bị điện giật. Dù được đưa đi cấp cứu kịp thời, bé trai vẫn không qua khỏi.

Nhận được tin, công đoàn cơ sở Công ty TNHH Apparel Far Eastern Việt Nam đã cử cán bộ tới bệnh viện thăm hỏi, đồng thời kêu gọi nhóm "Mai táng 0 đồng" hỗ trợ gia đình đưa bé về phòng trọ an táng.

Được biết, vợ chồng anh N.V.D đều làm việc tại Công ty TNHH Apparel Far Eastern Việt Nam, có hoàn cảnh khó khăn, hiện vẫn thuê nhà trọ trên địa bàn.

Thảo Nguyễn

Tin liên quan

Viết bình luận

Chủ động sản xuất vụ đông xuân
31 phút trước 548 1k
Diện tích lúa thu đông giữ ổn định ở mức 700.000 ha là phù hợp cho việc bố trí cơ cấu mùa vụ ở đồng bằng sông Cửu Long
Phải kéo về "0" ngay bây giờ
1 giờ trước 548 1k
Từ khóa "việc nhẹ lương cao" những ngày gần đây tràn ngập internet khi thông tin về việc rất nhiều người Việt lao động bên kia biên giới phải liều mình để bằng mọi cách thoát khỏi những casino bất hợp pháp về nước.
Dấu ấn của Long An
2 giờ trước 548 1k
Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Long An năm 2022 đã khép lại sau 5 ngày diễn ra (từ 17 đến 21-9) nhưng dư âm của chuỗi sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa - du lịch có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ở vùng đất "Trung dũng - kiên cường, toàn dân đánh giặc" vẫn còn được nhiều người nhắc đến.
Phương pháp tinh chế tinh dầu hiệu quả và an toàn
3 giờ trước 548 1k
Ngày nay, các nhu cầu của con người về sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp ngày càng cao, đặc biệt là các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Dịch COVID-19 hôm nay: Số ca nhiễm lao dốc, thấp nhất trong 2 tháng qua

Dịch COVID-19 hôm nay: Số ca nhiễm lao dốc, thấp nhất trong 2 tháng qua

(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 25-9, Bộ Y tế cho biết số mắc giảm thấp nhất trong 2 tháng qua với 961 ca nhiễm được thống kê. Trong ngày không có ca tử vong do COVID-19.