08/07/2018 22:04

Bình Dương: Hai bé trai chết đuối khi tắm kênh, vài giờ sau mới vớt được xác

(NLDO) – Thấy 2 bạn đuối nước, các bé trai trong nhóm chạy đi tìm người cứu giúp. Do khu vực vắng vẻ nên khi mọi người đến ứng cứu thì nạn nhân đã tử vong dưới kênh


Đến 21 giờ ngày 8-7, lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Bình Dương đã vớt được thi thể 2 bé trai bị đuối nước thương tâm do tắm kênh. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Hoàng Phúc (13 tuổi, quê Đồng Nai) và Trần Huỳnh Phúc (13 tuổi, quê Bình Dương).

Bình Dương: Hai bé trai chết đuối khi tắm kênh, vài giờ sau mới vớt được xác - Ảnh 1.

Khu vực thi thể hai bé trai được tìm thấy

Trước đó, vào khoảng 17 giờ cùng ngày, nhóm bé trai rủ nhau ra một con kênh vắng người thuộc phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương để tắm. Trong lúc vui đùa, hai bé trai bất ngờ bị đuối nước rồi chìm xuống kênh. Cứu bạn không thành, các bé trai còn lại chạy tìm người cứu giúp. Khi người dân cùng lực lượng cứu hộ cứu nạn có mặt thì 2 bé trai đã tử vong.


Tin-ảnh: N. Phú

Viết bình luận

"Xua đuổi bà hỏa" bằng chiếc nút kỳ diệu
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Hệ thống chuông cảnh báo chung giúp người dân sớm phát hiện sự cố cháy nổ. Chỉ cần một nút nhấn là toàn bộ người dân trong khu vực đều biết "bà hỏa" ghé và cùng "xua đuổi".
Tình trạng lừa đồng bào thiểu số bán đất rất phức tạp tại Bình Phước
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Nhiều đối tượng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của đồng bào dân tộc thiểu số để lừa đảo mua bán, sang nhượng đất ở, đất sản xuất.
Cháy lớn xưởng rộng gần 5.000 m2 trong khu công nghiệp
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại một kho xưởng ở khu công nghiệp Quang Minh (TP Hà Nội) khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.
Tây Ban Nha công nhận hộ chiếu mới của Việt Nam
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Tây Ban Nha đã quyết định công nhận hộ chiếu mới của Việt Nam (bìa xanh tím than) song đưa ra một số khuyến nghị.
CLIP: "Đến hẹn lại lên", rác đại dương đang tấn công bãi biển Vũng Tàu

CLIP: "Đến hẹn lại lên", rác đại dương đang tấn công bãi biển Vũng Tàu

(NLĐO)- Hàng trăm tấn rác đại dương trôi dạt tới nhiều bãi biển ở Vũng Tàu, đặc biệt tại khu vực Bãi Trước. Điều này khiến người dân và du khách e ngại.