09/11/2021 06:00

Bình Dương: Cãi nhau, nam thanh niên đâm chết bạn gái

(NLĐO) - Bước đầu Nhân khai nhận trước khi xảy ra vụ việc giữa Nhân và bạn gái có cãi nhau dẫn đến Nhân đâm chết bạn gái còn mình thì bị thương.

Đến tối 8-11, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc một người phụ nữ tử vong trong phòng trọ nghi bị sát hại.

Bình Dương: Cãi nhau, nam thanh niên đâm chết bạn gái - Ảnh 1.

Công an tỉnh Bình Dương tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng

Theo thông tin ban đầu vào chiều tối cùng ngày, nhiều người dân sống ở khu dân cư ở phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương nghe tiếng la hét phát ra từ phòng trọ số 3, địa chỉ 12/A85 đường NA10, khu phố Bình Giao, phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. 

Khi người dân tới kiểm tra thì phát hiện một người phụ nữ nằm bất động trên vũng máu với nhiều vết thương. Ngay sau đó người dân chứng kiến một nam thanh niên cũng từ trong phòng trọ trên bước ra với vết thương ở bụng. Người đàn ông trên sau này được xác định là Đặng Thành Nhân (SN 1992, HKTT: xã Phú Ninh, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp).

Bước đầu Nhân khai nhận trước khi xảy ra vụ việc giữa Nhân và bạn gái có cãi nhau dẫn đến Nhân đâm chết bạn gái còn mình thì bị thương.

Tin-ảnh:T.Đồng

Tin liên quan

Viết bình luận

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Việt Nam luôn ở bên cạnh, đoàn kết và ủng hộ Cuba anh em
29/9/2022 548 1k
(NLĐO)- Chiều 29-9, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã hội kiến Thủ tướng Cuba Manuel Marrero Cruz đang thăm hữu nghị chính thức Việt Nam từ ngày 28-9 đến 2-10.
Mời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm Cuba
29/9/2022 548 1k
(NLĐO)- Thủ tướng Manuel Marrero Cruz trân trọng chuyển lời của các lãnh đạo Cuba mời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm Cuba vào thời gian phù hợp.
Tình tiết mới liên quan 7 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc
29/9/2022 548 1k
(NLĐO)- Có 2 giấy căn cước công dân Trung Quốc trong ví của 2 nạn nhân trong 7 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc
Có đến 429 chung cư, Chủ tịch quận Hoàng Mai "đòi" 7 ô đất của Công ty HUD để xây trường
29/9/2022 548 1k
(NLĐO)- Quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) đề nghị thành phố chỉ đạo Tổng công ty phát triển nhà và đô thị (HUD) bàn giao cho quận 7 ô đất để đầu tư trường học công lập nhằm giải quyết tình trạng thiếu trường học.
TP HCM sẽ lắp đặt nhà giữ xe thông minh ở khu trung tâm

TP HCM sẽ lắp đặt nhà giữ xe thông minh ở khu trung tâm

(NLĐO) - Sở Giao thông vận tải TP HCM sẽ phối hợp với các đơn vị nghiên cứu, báo cáo UBND TP HCM cho phép lắp đặt nhà giữ xe thông minh ở một số khu vực, đặc biệt là khu vực trung tâm thành phố.