10/08/2022 08:53

Bình Dương: 745 Căn cước công dân không tìm được chủ

(NLĐO)- Hiện thị xã Tân Uyên, Bình Dương có 745 căn cước công dân (CCCD) đã làm xong nhưng chưa thể phát cho người dân vì không liên lạc được.

Công an thị xã Tân Uyên, Bình Dương vừa phát đi thông báo trên trang Facebook và zalo của đơn vị về việc đang có 745 Căn cước công dân (CCCD) đã làm xong nhưng chưa có ai đến nhận.

Bình Dương: 745 Căn cước công dân không tìm được chủ - Ảnh 1.

Người dân Bình Dương đến công an phường tìm CCCD

Theo đó, 745 CCCD này được đưa về các địa phương và bưu điện để phát cho người dân nhưng liên lạc với số điện thoại mà họ cung cấp thì không được hoặc một số người dân tạm trú cho biết đã chuyển đi nơi ở mới.

Việc này gây khó khăn cho công tác phát CCCD của lực lượng cơ sở. Công an thị xã Tân Uyên đã chỉ đạo công an các địa phương phối hợp nhanh chóng tìm chỗ ở của người dân để phát thẻ CCCD.

Đồng thời, danh sách người dân đã có CCCD được đưa trên cổng thông tin của công an thị xã, cũng như trang facebook, zalo. Người dân chỉ cần lên tra cứu và liên hệ với công an địa phương là nhận được.

Thảo Nguyễn

Tin liên quan

Viết bình luận

Gã đàn ông tiết lộ lý do trộm sạch tiền của "tình hờ"
1 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Mâu thuẫn trong quá trình chung sống, Trương Minh Đương đã trộm khoảng 900 triệu đồng của người "tình hờ".
Những hình ảnh khai mạc Hội nghị Trung ương 6
59 phút trước 548 1k
Sáng 3-10, Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã khai mạc trọng thể tại thủ đô Hà Nội
Người dân sẽ không cần trình CCCD, sổ hộ khẩu trong thủ tục hành chính
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- TP Hà Nội sẽ rà soát, tái cấu trúc các thủ tục hành chính, đặc biệt lưu ý việc bỏ thành phần hồ sơ là chứng minh nhân dân/căn cước công dân và sổ hộ khẩu giấy/sổ tạm trú giấy trong các thủ tục hành chính
Quảng Bình: Tá hỏa phát hiện bộ xương người trên núi Đồng Lý
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong lúc khai thác gỗ keo, một nhóm nhân công ở Quảng Bình đã tá hỏa khi chứng kiến cảnh tượng một bộ xương người ở khu vực núi Đồng Lý, phía trên còn có sợi dây thừng treo lơ lửng.