10/08/2022 08:53

Bình Dương: 745 Căn cước công dân không tìm được chủ

(NLĐO)- Hiện thị xã Tân Uyên, Bình Dương có 745 căn cước công dân (CCCD) đã làm xong nhưng chưa thể phát cho người dân vì không liên lạc được.

Công an thị xã Tân Uyên, Bình Dương vừa phát đi thông báo trên trang Facebook và zalo của đơn vị về việc đang có 745 Căn cước công dân (CCCD) đã làm xong nhưng chưa có ai đến nhận.

Bình Dương: 745 Căn cước công dân không tìm được chủ - Ảnh 1.

Người dân Bình Dương đến công an phường tìm CCCD

Theo đó, 745 CCCD này được đưa về các địa phương và bưu điện để phát cho người dân nhưng liên lạc với số điện thoại mà họ cung cấp thì không được hoặc một số người dân tạm trú cho biết đã chuyển đi nơi ở mới.

Việc này gây khó khăn cho công tác phát CCCD của lực lượng cơ sở. Công an thị xã Tân Uyên đã chỉ đạo công an các địa phương phối hợp nhanh chóng tìm chỗ ở của người dân để phát thẻ CCCD.

Đồng thời, danh sách người dân đã có CCCD được đưa trên cổng thông tin của công an thị xã, cũng như trang facebook, zalo. Người dân chỉ cần lên tra cứu và liên hệ với công an địa phương là nhận được.

Thảo Nguyễn

Tin liên quan

Viết bình luận

Đầu tư công phải là động lực tăng trưởng
6 phút trước 548 1k
Thực tiễn cho thấy cùng một hệ thống pháp luật nhưng kết quả giải ngân vốn đầu tư công của các bộ, ngành, địa phương rất khác nhau
Trung tâm giới thiệu sản phẩm đúc đồng bỏ hoang bị thu hồi
31 phút trước 548 1k
Năm 2005 TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế bố trí hơn 4,5 tỉ đồng đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật làng nghề đúc đồng truyền thống TP Huế giai đoạn 1.
Không để cảng Dung Quất bị thao túng
47 phút trước 548 1k
Để phát huy hết giá trị kinh tế tại cảng nước sâu Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi khẳng định sẽ xem xét việc điều chỉnh quy hoạch trên tinh thần khách quan, không để bất kỳ doanh nghiệp nào thao túng lợi ích cảng nước sâu Dung Quất
Cơ chế đặc thù cho TP HCM là quá hợp lý!
58 phút trước 548 1k
Các đại biểu Quốc hội ủng hộ việc cần thiết phải ban hành cơ chế, chính sách đặc thù mới để TP HCM phát triển đột phá
CLIP: Nhân chứng kể về thời khắc chiếc xe tải lao vào xe máy đang chờ đèn đỏ

CLIP: Nhân chứng kể về thời khắc chiếc xe tải lao vào xe máy đang chờ đèn đỏ

(NLĐO) - Có 1 người chết tại chỗ, còn 3 người thấy máu me nhiều rồi được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu luôn, riêng tài xế xe tải và lơ xe thì chỉ bị xây xát nhẹ.