18/10/2021 10:43

Bình Định: Ra gành đá câu cá, 2 thanh niên bất ngờ bị sóng biển cuốn trôi mất tích

(NLĐO) – Hai thanh niên đang ngồi câu cá tại gành đá ở bờ biển thuộc thôn Tân Thanh, xã Cát Hải, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định thì bất ngờ bị sóng cuốn trôi mất tích.

Sáng 18-10, ông Lê Văn Diêu - Chủ tịch UBND xã Cát Hải - cho biết hiện gia đình và các lực lượng chức năng địa phương vẫn đang tổ chức tìm kiếm 2 người bị sóng biển cuốn mất tích trong lúc đi câu cá tại bờ biển thuộc địa phương.

Bình Định: Ra gành đá câu cá, 2 thanh niên bất ngờ bị sóng biển cuốn trôi mất tích - Ảnh 1.

Nơi 2 thanh niên câu cá rồi bị sóng biển cuốn trôi mất tích

Thông tin ban đầu, chiều 17-10, 4 thanh niên (cùng ngụ thị trấn Cát Tiến, huyện Phù Cát) đến câu cá tại gành đá ở bờ biển thuộc thôn Tân Thanh, xã Cát Hải. Trong lúc câu, 2 người bất ngờ bị sóng biển cuốn trôi. Hai người bạn câu cá còn lại chứng kiến vụ việc trên nhưng đành bất lực vì thời điểm này sóng biển rất lớn.

Hai nạn nhân bị sóng cuốn trôi mất tích được xác định là anh Phan Văn Hải (29 tuổi) và anh Huỳnh Tấn Khiêm (25 tuổi; cùng ngụ khu phố Phương Phi, thị trấn Cát Tiến). Theo ông Lê Văn Diêu, do thời điểm này mưa to, sóng biển lớn nên việc tìm kiếm 2 nạn nhân gặp rất nhiều khó khăn.

Đức Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Sẽ hiếm có mùa lũ đẹp
1 giờ trước 548
Những năm gần đây, mùa lũ (mùa nước nổi) ở ĐBSCL là lũ nhỏ, còn lũ lớn đã "vắng bóng". Nhiều lo ngại trong tương lai vùng này sẽ không còn lũ, ảnh hưởng rất lớn đến sinh kế và cuộc sống của người dân đồng bằng
5 DỰ ÁN BOT TRÊN ÐƯỜNG HIỆN HỮU: Sát thực tế, đúng nhu cầu!
1 giờ trước 548
Ðây là 5 dự án không chỉ giúp tăng năng lực giao thông cho các cửa ngõ TP HCM, mà còn tạo ra vành đai kết nối hữu hiệu cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam
Đồng Tháp công bố dự án chuyển đổi chuỗi giá trị lúa gạo
3 giờ trước 548
Tỉnh Đồng Tháp vừa tổ chức hội nghị công bố chính thức về Dự án Chuyển đổi chuỗi giá trị lúa gạo ứng phó với biến đổi khí hậu và phát triển bền vững ở khu vực ĐBSCL (TRVC).
Ninh Thuận: Khẩn trương điều tra, xử lý vụ đầu độc cây rừng
3 giờ trước 548
Theo lãnh đạo ngành nông nghiệp tỉnh Ninh Thuận, vụ đầu độc bằng cách khoan thân cây và đưa thuốc diệt cỏ vào bên trong tại rừng phòng hộ là chưa từng có tiền lệ, cần sớm ngăn chặn
Bí thư Nguyễn Văn Nên dự trung thu cùng trẻ mồ côi

Bí thư Nguyễn Văn Nên dự trung thu cùng trẻ mồ côi

(NLĐO) - Ban tổ chức Ngày hội Trung thu đã trao 513 suất học bổng Saigontoursit Group (300.000 đồng/suất) và 513 phần quà trung thu (1,3 triệu đồng/suất) cho các em nhỏ mồ côi.