08/07/2020 12:44

Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên được điều động về Trung ương

(NLĐO) – Ông Huỳnh Tấn Việt thôi giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên, được điều động về giữ chức Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương.

Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên được điều động về Trung ương - Ảnh 1.

Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Yên lần thứ XVI, ông Việt được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên

Sáng nay (8-7), một nguồn tin Tỉnh ủy Phú Yên xác nhận với Báo Người Lao Động là Bộ Chính trị đã có quyết định điều động, phân công công tác đối với ông Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên, Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Yên.

Theo đó, ông Việt thôi tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và thôi giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên nhiệm kỳ 2015-2020, điều động, phân công, chỉ định ông Việt tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương nhiệm kỳ 2015-2020.

Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên được điều động về Trung ương - Ảnh 2.

Ông Huỳnh Tấn Việt đang chỉ đạo đại hội Đảng bộ thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên

Theo nguồn tin này, quyết định nói trên đang chờ ngày công bố. Hiện ông Việt đã thôi điều hành công việc tại Tỉnh ủy Phú Yên.

Kim Châu - Huỳnh Tấn

Tin liên quan

Viết bình luận

Đừng quên "sân nhà"!
8 phút trước 548 1k
Một câu chuyện ấm lòng qua những ngày dịch bệnh đang hoành hành: Hàng ngàn tấn trái vải của nông dân vùng cao phía Bắc đã được người dân miền Trung và miền Nam đón nhận nồng nhiệt.
Sáng 16-6, thêm 91 ca mắc Covid-19 trong nước
11 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Nước ta vừa ghi nhận thêm 92 ca mắc Covid-19 tại 4 tỉnh, thành phố, trong đó có 90/91 ca mắc trong nước là tại các khu vực đã cách ly hoặc phong tỏa. Tổng số ca mắc của Việt Nam hiện là 11.304.
Bộ Công an điều tra vụ cháy phòng trà khiến 6 người chết
17 phút trước 548 1k
Công an tỉnh Nghệ An đang phối hợp với đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an làm rõ nguyên nhân vụ cháy phòng trà trên đường Đinh Công Tráng (phường Lê Mao, TP Vinh, tỉnh Nghệ An) khiến 6 người tử vong vào 0 giờ 5 phút ngày 15-6.
Vắc-xin là vũ khí hữu hiệu nhất
1 giờ trước 548 1k
Đề xuất của TP HCM về việc chủ động mua, nhập khẩu vắc-xin phòng Covid-19 nhận được sự đồng tình của ngành y tế. Trong 1 năm rưỡi qua, dịch bệnh đã khiến các bệnh viện (BV) lớn, vốn thường xuyên bị quá tải trước đó, thêm một gánh nặng khác đó là tổ chức sàng lọc, xét nghiệm, thăm khám riêng cho những người có yếu tố nguy cơ.
Chủ tịch UBND TP HCM: Đẩy nhanh việc mua và tiêm vắc-xin Covid-19 cho người dân

Chủ tịch UBND TP HCM: Đẩy nhanh việc mua và tiêm vắc-xin Covid-19 cho người dân

(NLĐO) - Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong yêu cầu Tổ mua và tiêm vắc-xin Covid-19 tiếp tục thực hiện các bước để đẩy nhanh việc mua, tiêm vắc-xin cho người dân TP; công khai kế hoạch cụ...