10/08/2020 19:24

Bí thư Quảng Nam gửi thư cảm ơn các tổ chức, đơn vị hỗ trợ chống dịch Covid-19

(NLĐO) – Trong thư cảm ơn, ông Phan Việt Cường, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam cho biết dịch bệnh trên địa bàn tỉnh đã cơ bản được khống chế.

Ngày 10-8, ông Phan Việt Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam đã gửi thư cảm ơn đến bác ban, bộ ngành trung ương; các cơ quan, đơn vị, địa phương; các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm đã hỗ trợ Quảng Nam trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Trong thư, ông Cường cho biết: "Thực hiện lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, sự chỉ đạo sâu sát của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Thủ tướng Chính phủ, tỉnh Quảng Nam đã huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc một cách đồng bộ, mạnh mẽ, quyết liệt triển khai đồng bộ các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn và bước đầu cơ bản đã kiểm soát được dịch bệnh.

Bí thư Quảng Nam gửi thư cảm ơn các tổ chức, đơn vị hỗ trợ chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Vừa qua, Báo Người Lao Động cùng Tập đoàn Hưng Thịnh đã hỗ trợ Quảng Nam 1 tỉ đồng tiền mặt, 50 tấn gạo, 3.000 trang phục phòng hộ y tế

Trong những ngày chống chọi với diễn biến phức tạp của dịch bệnh, với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, chỉ sau thời gian ngắn sau phát động, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Quốc hội, Chính phủ, các ban, bộ, ngành Trung ương, các tỉnh, thành phố cùng nhân dân cả nước hướng về tỉnh Quảng Nam với cả tấm lòng; hỗ trợ cho Quảng Nam từ lương thực, thực phẩm đến trang thiết bị y tế và cử nhiều đoàn y, bác sĩ tiếp sức và đẩy lùi dịch Covid-19.

Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và nhân dân tỉnh Quảng Nam xin trân trọng cảm ơn những tình cảm sâu sắc, chân thành và vô cùng quý báu của các tổ chức, cơ quan, cá nhân đã dành cho tỉnh Quảng Nam trong cuộc chiến cam go phòng, chống đại dịch Covid-19.

Trong thời gian đến, tỉnh Quảng Nam sẽ tiếp tục triển khai thực hiện quyết liệt, nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn nhằm ngăn chặn kịp thời phát sinh các ổ dịch; nâng cao năng lực xét nghiệm; điều trị thành công các ca bệnh, góp phần chung tay với cả nước đẩy lùi dịch bệnh; sớm đưa cuộc sống và sinh hoạt của nhân dân ổn định, trở lại bình thường".

Được biết, tính tới chiều 10-8, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã có 73 ca mắc Covid-19. Địa phương này ghi nhận có 8 huyện, thị xã, TP có ca mắc Covid-19, đang cách ly xã hội đối với 6 địa phương và phong tỏa hàng loạt khu dân cư.

Tr.Thường

Tin liên quan

Viết bình luận

Lan tỏa tinh thần "mình vì mọi người"!
30 phút trước 548 1k
Số lượng máu dự trữ tại Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy (Bệnh viện Chợ Rẫy) có lúc đã gần chạm đáy. Thông tin này được lãnh đạo Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy cho báo chí biết ngày 12-6.
Sát cánh cùng đồng bào trên từng tấc đất quê hương
35 phút trước 548 1k
Nhân ngày Truyền thống thi đua yêu nước 11-6, cũng là dịp kỷ niệm 2 năm chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" do Báo Người Lao Động phát động và tổ chức, ngày 11-6, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi 5.000 lá cờ Tổ quốc để thông qua chương trình trao tặng ngư dân các vùng biển đảo trên cả nước.
Đồng lòng bảo vệ biên cương Tổ quốc
2 giờ trước 548 1k
Tiếp tục chung tay bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc, Báo Người Lao Động và các đơn vị đồng hành đã trao tặng 10.000 lá cờ Tổ quốc cùng số lượng nhu yếu phẩm trị giá 450 triệu đồng cho đồng bào và chiến sĩ biên giới tỉnh Tây Ninh
Học Bác là phải rèn luyện suốt đời
3 giờ trước 548 1k
Học tập Bác Hồ là học tư tưởng thế giới quan, nhân sinh quan cách mạng, đạo đức cách mạng và cốt cách của người chiến sĩ cách mạng chân chính
Quảng Ngãi: Chủ tịch tỉnh xin lỗi người dân đang tụ tập trước cổng Nhà máy thép Hòa Phát

Quảng Ngãi: Chủ tịch tỉnh xin lỗi người dân đang tụ tập trước cổng Nhà máy thép Hòa Phát

(NLĐO)- Tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh thay mặt lãnh đạo tỉnh xin lỗi người dân và yêu cầu đẩy nhanh việc bố trí đất tái định cư cho những người sống xung quanh...