29/05/2021 16:29

Bị sóng cuốn mất tích sau khi giúp 3 người thoát đuối nước

(NLĐO) - Sau khi dốc sức đẩy 3 người bạn vào bờ, tránh bị đuối nước, một thanh niên 19 tuổi đã bị đuối sức, sóng cuốn ra xa, mất tích từ chiều qua đến nay.

Ngày 29-5, các lực lượng cứu nạn của thị xã La Gi (tỉnh Bình Thuận) vẫn đang tổ chức tìm kiếm nạn nhân vụ đuối nước xảy ra vào chiều 28-5.

Thời điểm trên, anh Nguyễn Đình Vảng (trú thị xã La Gi) và nhóm bạn 3 người nữa xuống tắm tại biển Đồi Dương, phường Bình Tân, thị xã La Gi. Lúc này, sóng biển đánh vào bờ khiến 3 người bạn của anh Vảng bị hụt chân, kéo ra xa. Anh Vảng đã dùng sức của mình để đẩy 3 người vào bờ; các nạn nhân tiếp tục được những người trên bờ hô hoán, tiếp ứng đưa lên bờ an toàn. Riêng anh Vảng, sau đó đã bị đuối sức nên bị sóng cuốn ra xa, mất tích.

Bị sóng cuốn mất tích sau khi giúp 3 người thoát đuối nước - Ảnh 1.

Khu vực biển xảy ra vụ mất tích

Hiện, lực lượng cứu hộ thị xã La Gi đang sử dụng tàu kiểm ngư cùng các phương tiện hỗ trợ khác để tìm kiếm nạn nhân.

Hợp Phố

Tin liên quan

Viết bình luận

Diễn biến nóng liên quan đến vụ Việt Á ở Bạc Liêu
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Ông Trần Hoài Đảo với vai trò Phó Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu nhưng thiếu kiểm tra để CDC thực hiện 3 gói thầu mua sắm sinh phẩm xét nghiệm COVID-19 của Công ty Việt Á dẫn đến thất thoát ngân sách nhà nước.
Nhiều thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc từ trưa đến chiều 29-9
6 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Từ trưa đến chiều 29-9, người dân và cơ quan chức năng phát hiện nhiều thi thể trong tình trạng đang phân hủy liên tiếp trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc.
Bộ Công an: Vụ đánh thiếu niên ở Sóc Trăng "có biểu hiện vi phạm pháp luật"
33 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Liên quan đến vụ một số công an ở thị xã Vĩnh Châu (tỉnh Sóc Trăng) đánh thiếu niên, theo Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an, hành vi này "có biểu hiện vi phạm pháp luật"
Bình Dương dự kiến tăng trưởng kinh tế đạt 8,3%
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Trong 9 tháng đầu năm 2022, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương tiếp tục khởi sắc và đạt nhiều kết quả tích cực, khá toàn diện trên các lĩnh vực.