30/08/2020 16:22

Bị mất gần 250 triệu đồng sau khi uống ly cà phê có... massage

(NLĐO) - Vào uống ly cà phê và được mời vô trong massage xong ra xe thì mất gần 250 triệu đồng. Các vụ như thế đang diễn ra khá nhiều ở Tiền Giang

Ngày 30-8, Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang), cho biết nơi đây đã tiếp nhận và đang điều tra theo đơn trình báo của ông Nguyễn Văn N. (37 tuổi, ngụ xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) bị mất 248 triệu đồng khi vào uống nước tại một quán cà phê không tên ở xã Nhị Bình, huyện Châu Thành.  

Theo đó, vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 28-8, ông N. đi công tác từ tỉnh Kiên Giang về TP HCM. Khi đến một quán cà phê giải khát không tên nằm trên quốc lộ 1 thuộc địa bàn xã Nhị Bình, huyện Châu Thành thì vào uống nước.

Ông N. được 2 nữ tiếp viên gạ gẫm hỏi có nhu cầu massage với giá 100.000 đồng/lần thì được N. đồng ý và "boa thêm" 100.000 đồng. Sau khi massage xong, ông N. đi ra mở cốp xe thì phát hiện bị mất 248 triệu đồng nên trình báo cơ quan công an.

Ngoài quán cà phê mà ông N. trình báo bị mất trộm, thì thời gian gần đây còn có nhiều quán khác dọc quốc lộ 1 nằm trên địa bàn các huyện Châu Thành, Cai Lậy, Cái Bè,…,cũng được mở ra để thực hiện các hành vi tương tự…

M. SƠN

Tin liên quan

Viết bình luận

Hai chuyến bay đưa người Việt từ Myanmar về nước hạ cánh ở Đà Nẵng
25 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Hai chuyến bay của Vietnam Airlines đưa 388 người Việt từ Myanmar về nước đã hạ cánh an toàn tại sân bay Đà Nẵng chiều nay 4-3.
Lãnh đạo TP HCM chỉ đạo xử lý nghiêm vụ việc ở Cơ sở Cai nghiện Bình Triệu
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cơ sở Cai nghiện Bình Triệu có tên đầy đủ là Cơ sở Tư vấn và Cai nghiện ma túy Bình Triệu, được hợp nhất từ Cơ sở Cai nghiện ma túy Bình Triệu và Cơ sở Cai nghiện ma túy Thủ Đức (tháng 7-2019)
Dùng máy xúc chôn cất, an táng cá voi hơn 2 tấn ở Quảng Bình
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chính quyền địa phương và hàng trăm người dân đã tổ chức lễ an táng và dùng máy xúc chôn cất xác cá voi chu đáo, theo phong tục của ngư dân.
Trồng hàng trăm cây cần sa, chủ vườn khai để cho... gà ăn?!
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sau khi cơ quan công an phát hiện trồng trái phép 375 cây cần sa trong rẫy cà phê, chủ vườn cho rằng trồng để cho gà ăn nhằm phòng chống dịch bệnh.
So kè tay lái, 2 "quái xế" nhập viện

So kè tay lái, 2 "quái xế" nhập viện

(NLĐO) - Đang so kè tay lái thì tông nhau trực diện khiến cả 2 "quái xế" nhập viện. Công an đang điều tra có hành vi đua xe trái phép hay không.