25/06/2020 11:36

Tìm thân nhân thanh niên đang trộm sắt thì bị điện giật chết

(NLĐO) - Trong lúc cầm thanh sắt trộm được đem ra ngoài thì Lên chạm vào một sợi dây điện nằm vương vãi quanh nhà nên bị điện giật, chết tại chỗ.

Ngày 25-6, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang thông báo truy tìm thân nhân cũng như xác định danh tính của một nam thanh niên bị điện giật chết trên địa bàn huyện. Người này được một số người dân cho biết tên Lên nhưng không rõ nơi cư trú.

Theo cơ quan công an, trưa 24-6, một nam thanh niên tên Lên (hiện chưa rõ danh tính), có độ tuổi từ khoảng 20-25, đi đến một khu nhà bỏ hoang ở xã Phú Phong, huyện Châu Thành để trộm sắt.

Tìm thân nhân thanh niên đang trộm sắt thì bị điện giật chết - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc

Trong lúc cầm thanh sắt trộm được đem ra ngoài thì Lên chạm vào một sợi dây điện nằm vương vãi quanh nhà nên bị điện giật, chết tại chỗ.

Tại hiện trường, Lên nằm chết nhưng trong tay vẫn còn dính sợi dây điện, chỗ tay và chân tiếp xúc với dây điện bị cháy đen.

Bước đầu, cơ quan công an nhận định nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân là do tiếp xúc với dòng điện dẫn đến bị điện giật tử vong.

Công an huyện Châu Thành đề nghị người dân có thông tin về người này có thể cung cấp cho cơ quan cảnh sát điều tra qua số điện thoại 0273.3831289

M. SƠN

Tin liên quan

Viết bình luận

Thủ tướng nhớ lại một lần lỡ hẹn tiếp xúc cử tri Hải Phòng
7/3/2021 548 1k
Nhớ lại một lần lỡ hẹn tiếp xúc cử tri Hải Phòng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ ý thức trách nhiệm của cán bộ, dù cấp nào, khi được nhân dân bầu làm người đại biểu nhân dân thì phải thực hiện nghiêm túc pháp luật về lắng nghe tiếp xúc cử tri.
Chiều 7-3, ghi nhận thêm 3 ca mắc Covid-19 ở Hải Dương và Bắc Ninh
7/3/2021 548 1k
(NLĐO) - Chiều 7-3 nước ta có thêm 3 ca mắc mới Covid-19 trong đó 1 ca tại Hải Dương và 2 trường hợp là chuyên gia nhập cảnh được cách ly tại Bắc Ninh. Việt Nam hiện có 2.511 bệnh nhân.
Hành trình của người đàn ông quê Hải Dương trốn cách ly ở Campuchia về Việt Nam
7/3/2021 548 1k
(NLĐO) - Người đàn ông quê Hải Dương trốn cách ly bên Campuchia đã được bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý khi đang chuẩn bị làm thủ tục nhập cảnh về nước.
Nổ lớn tại công trường cầu Hòa Bình 2, một người tử vong
7/3/2021 548 1k
(NLĐO)- Nhiều người đang làm việc tại cầu Hòa Bình 2 bất ngờ nghe một tiếng nổ lớn phát ra ở khu vực hàn xì, sau đó họ phát hiện một nam công nhân tử vong.