08/04/2018 17:37

Bị chốt chặn, xe chở gỗ lậu tông vào ô tô của kiểm lâm

(NLĐO) - Một xe tải vận chuyển gỗ lậu khi bị lực lượng chức năng Quảng Trị phát hiện đã tìm đường tẩu thoát và tông vào đuôi ô tô của kiểm lâm.

Ngày 8-4, Công an huyện Cam Lộ (Quảng Trị) cho biết đơn vị đang tiến hành điều tra vụ việc một xe tải chở gỗ lậu đã tông vào xe kiểm lâm trong quá trình tìm đường tẩu thoát.

Theo đó, khoảng 3 giờ sáng cùng ngày, lực lượng Khu Bảo tồn thiên nhiên Đakrông (huyện Đakrông, Quảng Trị) phát hiện xe tải chở gỗ trái phép chạy theo hướng đường Hồ Chí Minh ra Quốc lộ 9. Dù lực lượng của khu bảo tồn đã tiến hành ngăn chặn, nhưng lái xe này không chấp hành, tiếp tục bỏ chạy. Sự việc sau đó được báo cho Trạm Kiểm lâm huyện Đakrông và đơn vị này lập tức chốt chặn tại Km 50, Quốc lộ 9.

Bị chốt chặn, xe chở gỗ lậu tông vào ô tô của kiểm lâm - Ảnh 1.

Xe tải vận chuyển gỗ lậu (ở giữa) bị cơ quan chức năng bắt giữ

Tại đây, xe tải chở gỗ lậu này vẫn không chịu dừng và tiếp tục chạy về hướng TP Đông Hà. Sau đó, Đội Kiểm lâm cơ động và phòng cháy chữa cháy rừng (Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Trị) đã điều 2 tổ chốt chặn trên Quốc lộ 9 (đoạn qua huyện Cam Lộ). Khi đến địa điểm này, xe tải chở gỗ đã tông vào đuôi ô tô BKS 74B- 0533 của lực lượng kiểm lâm cơ động và các đối tượng trên xe tải nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Được biết, xe tải chở gỗ trên thuộc Công ty TNHH Thạch Hà (Quảng Trị), tại thời điểm kiểm tra, trong thùng xe có nhiều khúc gỗ lớn. Sau cú va chạm, ô tô của lực lượng kiểm lâm cơ động Quảng Trị bị móp méo phần đuôi.

H.Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Bình Dương: Phát hiện một trường hợp trong khu cách ly dương tính với SARS-CoV-2
13/5/2021 548 1k
(NLĐO-Tối 13-5, Ban Quản lý khu cách ly huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương cho biết thông qua việc lấy mẫu xét nghiệm lần 3 những người từ Hàn Quốc trở về cách ly tại đây đã phát hiện một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.
Đà Nẵng yêu cầu không tập trung quá 5 người, hạn chế ra khỏi nhà
13/5/2021 548 1k
(NLĐO) - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, TP Đà Nẵng yêu cầu người dân hạn chế ra khỏi nhà khi không cần thiết, không được tập trung quá 5 người ở nơi công cộng.
3 ca Covid-19 ở Đà Nẵng có lịch trình đến Thăng Bình, Điện Bàn, Quế Sơn
13/5/2021 548 1k
(NLĐO) – Tỉnh Quảng Nam xác định có 11 F1 và 67 F2 liên quan đến các ca bệnh Covid-19 vừa được phát hiện ở TP Đà Nẵng.
Giám đốc Hacinco mắc Covid-19 đã chơi golf trong giờ làm việc sau khi từ Đà Nẵng về
13/5/2021 548 1k
(NLĐO)- Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh cho rằng ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội, đã vi phạm quy định về phòng, chống dịch, đi chơi golf trong giờ làm việc, từ 13 giờ 30 ngày 11-5.