15/10/2019 15:32

Bệnh nhân bị tai nạn giao thông nhảy lầu tử vong

(NLĐO) - Một nam bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ đã bất ngờ chui đầu qua cửa sổ, tung vỡ ô kính rồi rơi xuống tầng 3, tử vong.


Chiều 15-10, Bệnh viện (BV) Đa khoa TP Cần Thơ đã có báo cáo khẩn về trường hợp bệnh nhân T.V.S (37 tuổi; ngụ TP Cần Thơ) nhảy lầu tại BV.

Theo đó, bệnh nhân này nhập viện vào tối 14-10 và nằm điều trị tại buồng bệnh số 01, Khoa Điều trị theo yêu cầu của Bệnh viện (BV) Đa khoa TP Cần Thơ. Bệnh nhân S. được chẩn đoán đa thương do tai nạn giao thông.

Bệnh nhân bị tai nạn giao thông nhảy lầu tử vong - Ảnh 1.

Bệnh viên Đa khoa TP Cần Thơ, nơi xảy ra sự việc

Đến khoảng 10 giờ ngày 15-10, bệnh nhân S. đi xuống tầng 6 và vào buồng bệnh số 02 Khoa Ngoại tổng hợp. Bệnh nhân chui đầu qua cửa sổ, tung vỡ 1 ô kính rồi rơi xuống tầng 3. Sau đó, bệnh nhân được nhân viên y tế, bảo vệ và người nhà đưa vào Khoa Hồi sức cấp cứu của BV nhưng đã tử vong.

Tin - ảnh: C.Linh

Tin liên quan

Viết bình luận

Lãnh đạo TP HCM chỉ đạo xử lý nghiêm vụ việc ở Cơ sở Cai nghiện Bình Triệu
45 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Cơ sở Cai nghiện Bình Triệu có tên đầy đủ là Cơ sở Tư vấn và Cai nghiện ma túy Bình Triệu, được hợp nhất từ Cơ sở Cai nghiện ma túy Bình Triệu và Cơ sở Cai nghiện ma túy Thủ Đức (tháng 7-2019)
Dùng máy xúc chôn cất, an táng cá voi hơn 2 tấn ở Quảng Bình
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chính quyền địa phương và hàng trăm người dân đã tổ chức lễ an táng và dùng máy xúc chôn cất xác cá voi chu đáo, theo phong tục của ngư dân.
Trồng hàng trăm cây cần sa, chủ vườn khai để cho... gà ăn?!
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sau khi cơ quan công an phát hiện trồng trái phép 375 cây cần sa trong rẫy cà phê, chủ vườn cho rằng trồng để cho gà ăn nhằm phòng chống dịch bệnh.
Ôtô tông xe máy bốc cháy rồi bỏ chạy, 2 người bị thương
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Chiếc xe máy chở đôi nam nữ đang di chuyển trên đường thì bất ngờ va chạm với chiếc ôtô đi cùng chiều, văng xa hàng chục mét rồi bốc cháy, còn người điều khiển ôtô tăng ga rời khỏi hiện trường.
Cháy quán cà phê, một phụ nữ tử vong

Cháy quán cà phê, một phụ nữ tử vong

(NLĐO)- Khoá cửa bên trong, nữ quản lý quán cà phê Hoa Ban Trắng (Hà Nội) tử vong trong đám cháy.