27/03/2021 10:24

Bênh em gái, nữ sinh lớp 8 bị bạn cùng trường cào xước hết mặt

(NLĐO) – Bênh em gái, giữa Lưu Thị H. và Lữ Thị N. đã xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc xô xát, H. đã bị bạn học cùng trường cào xước sâu nhiều điểm trên mặt.

Ngày 27-3, Phòng GD và ĐT huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An, cho biết đã nhận được báo cáo của Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Thạch Ngàn về việc 2 học sinh đánh nhau.

Bênh em gái, nữ sinh lớp 8 bị bạn cùng trường cào xước hết mặt - Ảnh 1.

Em H. bị bạn cào xước nhiều điểm trên mặt - Ảnh Facebook

Theo đó, vào tiết học thứ 4, ngày ngày 24-3, giữa Lữ Thị N. (lớp 9A2), và em Lưu Thị H. (lớp 8A1), Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Thạch Ngàn, xảy ra xô xát, cào cấu nhau. 

Nguyên nhân sự việc được cho là từ việc cả N. và H. đều có em gái đang học cùng lớp 6A3. Trong lúc ra chơi, em gái của hai nữ sinh này xảy ra mâu thuẫn, thấy em gái bị bắt nạt nên H. đã đến xô em của N.. 

Bảo vệ em mình, N. chạy lại nhắc nhở H. dẫn đến mâu thuẫn. Trong lúc xô xát, em H. bị N. cào cấu vào mặt gây ra nhiều vết thương. 

Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã làm việc với gia đình hai nữ sinh. Bản thân hai em này cũng đã nhận lỗi và hứa không tái phạm.

Để giải quyết sự việc, hai bên thống nhất việc gia đình em N. sẽ có trách nhiệm trước sự việc gây ra cho em H.. Do hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên phía gia đình em N. mới chỉ đưa 300.000 đồng tiền mua thuốc cho H.. Bức xúc, gia đình em H. sau đó đã đăng hình ảnh, thông tin sự việc lên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận.

Đức Ngọc

Tin liên quan

Viết bình luận

Dịch COVID-19 hôm nay: Số mắc và bệnh nhân nặng bất ngờ tăng cao
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 30-1, Bộ Y tế cho biết số mắc tăng cao, gấp hơn 16 lần số ca khỏi bệnh. Tổ chức Y tế thế giới nhận định giai đoạn khẩn cấp đại dịch vẫn chưa kết thúc
Khách bay Tết tăng kỷ lục
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- So sánh cùng kỳ giai đoạn trước dịch là Tết 2020, lượng khách của Vietnam Airlines Tết Quý Mão 2023 vượt gần 20%. Có sự "lệch tải" giữa nhu cầu đi và đến TP HCM quá lớn dịp này
Đóng đèo Prenn Đà Lạt từ ngày 6-2 để nâng cấp
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Sở Giao thông Vận tải tỉnh Lâm Đông cho biết việc đóng đèo Prenn, TP Đà Lạt sẽ thực hiện từ ngày 6-2 nhằm nâng cấp, mở rộng tuyến đường này.
Đề nghị xử lý nghiêm xe ôtô gắn phù hiệu báo chí để "xin xỏ" vi phạm giao thông
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Hội Nhà báo Việt Nam đề nghị các cơ quan chức năng xử lý nghiêm các trường hợp phương tiện gắn thẻ hội viên và logo Hội Nhà báo Việt Nam và các cơ quan báo chí để xin bỏ qua những lỗi vi phạm giao thông
TP HCM: Người dân đổ về chùa Ngọc Hoàng trong ngày cúng vía Ngọc Hoàng

TP HCM: Người dân đổ về chùa Ngọc Hoàng trong ngày cúng vía Ngọc Hoàng

(NLĐO) - Hằng năm, vào mùng 9 tháng Giêng, người dân đổ về chùa Ngọc Hoàng (còn gọi là chùa Phước Hải) ở quận 1, TP HCM để hành hương cúng vía Ngọc Hoàng. Đây là nét văn hóa lâu đời của người...