18/09/2019 11:52

Bé trai 6 tuổi mất tích bí ẩn khi có sự xuất hiện của người phụ nữ lạ

(NLĐO) - Sau khi xuất hiện một người phụ nữ lạ, một bé trai 6 tuổi ở huyện Con Cuông, Nghệ An đã mất tích một cách bí ẩn.

Ngày 18-9, bà Lô Thị Thủy, Bí thư Đảng ủy xã Lạng Khê (huyện Con Cuông, Nghệ An), cho biết hiện chính quyền địa phương đang tiếp tục huy động hàng trăm người tìm kiếm tung tích cháu bé 6 tuổi trên địa bàn bất ngờ mất tích.

Trước đó, vào chiều 16-9, bà nội để cháu Hà Văn V. (6 tuổi) ở nhà tại bản Boong (xã Lạng Khê) để đi ra đồng thả trâu. Đi được ít phút, người bà quay lại nhà thì không thấy cháu nội đâu nên hoảng hốt đi tìm. Đi tìm khắp nơi nhưng không thấy cháu, người bà đã báo lên chính quyền địa phương để được giúp đỡ.

Bé trai 6 tuổi mất tích bí ẩn khi có sự xuất hiện của người phụ nữ lạ - Ảnh 1.

Cháu V. trước khi bị mất tích - Ảnh: Gia đình cung cấp để lực lượng chức năng và người dân giúp tìm kiếm

Nhận được tin báo, chính quyền xã đã huy động hàng trăm người gồm công an, dân quân và người dân, gia đình tìm kiếm cháu bé khắp bản nhưng đến nay vẫn chưa thấy tung tích gì. 

Cũng theo bà Thủy, sau khi nhận được trình báo của gia đình thì người dân có báo là trước đó có 2 ngày có một người phụ nữ lạ xuất hiện và ngủ lại ở địa phương. Sau khi cháu V. mất tích thì cũng không thấy người phụ nữ này đâu nữa, do đó không loại trừ việc cháu bé mất tích có liên quan đến người phụ nữ lạ mặt này.

Được biết, cháu V. đang học lớp 1 trường tiểu học Lạng Khê. Do bố mẹ cháu đi làm ăn xa nên hàng ngày gửi bà nội chăm sóc.

Đức Ngọc

Tin liên quan

Viết bình luận

Tăng cường kiểm tra việc khắc phục các vụ việc tồn đọng, kéo dài ở TP HCM
9/12/2022 548 1k
(NLĐO)- Chủ tịch HĐND TP HCM Nguyễn Thị Lệ đề nghị chính quyền tăng cường kiểm tra việc khắc phục các vụ việc tồn tại, kéo dài để kịp thời đề xuất, kiến nghị xử lý dứt điểm, bảo đảm ổn định cuộc sống nhân dân
Chính phủ yêu cầu Bộ Công an vào cuộc vụ ngộ độc ma túy trong thực phẩm
9/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ Công an chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan xác minh, làm rõ thông tin báo nêu về ngộ độc ma túy trong thực phẩm và thuốc lá điện tử
Nổ lớn tại quán cà phê, nam thanh niên xăm trổ nằm bất động
9/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Sau tiếng nổ lớn tại quán cà phê, người dân phát hiện nam thanh niên bị thương nặng, nằm gục trên vũng máu
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh: Đã hứa thì phải làm, nói là phải chuẩn
9/12/2022 548 1k
(NLĐO)- Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã phát biểu giải trình nhiều vấn đề "nóng" mà nhân dân, cử tri quan tâm
Thêm 10.000 lá cờ Tổ quốc đến với nhân dân tỉnh Cà Mau

Thêm 10.000 lá cờ Tổ quốc đến với nhân dân tỉnh Cà Mau

(NLĐO) – Cờ Tổ quốc tung bay trên mỗi chiếc tàu sẽ tiếp thêm sức mạnh để ngư dân Cà Mau yên tâm vươn khơi bám biển bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng.