14/12/2020 09:09

Bắt Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ- vệ sĩ Long Hồ

(NLĐO) - Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ Long Hồ xưng là công an và đã bị bắt lúc đang nhận tiền để... chạy án!

Ngày 14-12, Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết vừa bắt quả tang Trần Minh Thành (SN 1977, hộ khẩu thường trú ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương). Thành là Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ Long Hồ.

Theo thông tin ban đầu, ngày 7-12, Công an thị xã Bến Cát bắt quả tang đối tượng N.H.T cùng 4 đối tượng khác tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke Ruby.

Bắt Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ- vệ sĩ Long Hồ - Ảnh 1.

Trần Minh Thành tại cơ quan điều tra. (Ảnh do cơ quan điều tra cung cấp)

Ngày 8-12, sau khi làm việc với cơ quan công an, T. được cho về. Thấy vậy, Thành tiếp cận và nói với T. rằng: "Công an Bến Cát là lính của Thành, nên nói là phải thả". Thành cho rằng việc T. được thả là do có sự can thiệp của Thành, do đó T. phải đưa cho Thành 30 triệu đồng để "chạy án".

Lúc này, T. không có tiền nên Thành giảm xuống còn 20 triệu đồng và đưa trước cho Thành 10 triệu đồng, hẹn ngày 12-12 đưa 10 triệu đồng còn lại.

Bắt Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ- vệ sĩ Long Hồ - Ảnh 2.

Khám xét nơi ở của Thành, cơ quan điều tra còn phát hiện nhiều tang vật khác. (Ảnh do cơ quan điều tra cung cấp)

Đến ngày hẹn, do nghi ngờ Thành đang lừa mình nên T. đã đến cơ quan công an trình báo. Khi Thành đang nhận 10 triệu đồng còn lại thì bị công an bắt giữ.

Khám xét nơi ở của Thành, lực lượng công an thu giữ 1 cặp quân hàm trung tá. Ngoài ra, công an còn thu giữ 1 gậy điện, 1 còng số 8, 2 đèn pin dạng gậy. Hiện vụ việc đang được Công an thị xã tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định.

THÀNH ĐỒNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng trả lời chất vấn về công tác đăng kiểm, đào tạo lái xe
11 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thắng là bộ trưởng cuối cùng đăng đàn trả lời chất vấn những vấn đề nóng như trách nhiệm quản lý nhà nước trong hoạt động đăng kiểm, đào tạo lái xe
Chủ tịch Quốc hội "xin tranh luận" với Bộ trưởng Giao thông vận tải
20 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã "xin tranh luận" và đề nghị Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thắng làm rõ nội dung mà ông trả lời chất vấn của đại biểu Trần Văn Lâm và đại biểu Nguyễn Văn Mạnh
Vùng Cảnh sát biển 4 nhận phần thưởng từ Bộ Quốc phòng
27 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Chiều 7-6, tại TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Bộ Tư lệnh (BTL) Cảnh sát biển tổ chức hội nghị đối thoại dân chủ 6 tháng đầu năm 2023 với cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng Cảnh sát biển 4.
Bí thư Nguyễn Văn Hiếu chỉ đạo liên quan 14 dự án trọng điểm ở Cần Thơ
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ông Nguyễn Văn Hiếu, Bí thư Thành ủy Cần Thơ, cho rằng 14 công trình trọng điểm đã và đang triển khai trên địa bàn có vai trò quan trọng, là động lực cho sự phát triển không chỉ cho TP Cần Thơ mà còn cho cả vùng ĐBSCL
Cấp lại mật khẩu ứng dụng VssID với mức phí 1.000 đồng

Cấp lại mật khẩu ứng dụng VssID với mức phí 1.000 đồng

(NLĐO) - BHXH Việt Nam cho biết cước phí gọi đến tổng đài 1900.9068 để hỗ trợ người dân cấp lại mật khẩu tài khoản VssID là 1.000 đồng/phút. Cước phí này được trả cho nhà cung cấp dịch vụ tổng...