14/03/2020 07:44

Bắt 80 đối tượng tổ chức đua xe trên quốc lộ 1 lúc 0 giờ

(NLĐO) - Nhận tin báo có khoảng 80 đối tượng chuẩn bị đua xe trên quốc lộ 1 nên CSGT, Công an huyện Cái Bè đã tổ chức bắt giữ 9 đối tượng cùng 11 xe độ. Ngoài ra còn có 2 đối tượng dương tính các chất ma túy.

Sáng 14-3, Công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết đã tạm giữ 9 đối tượng và 11 xe "độ" để tiếp tục xác minh làm rõ nhóm đối tượng có khoảng 80 người tổ chức đua, kéo xe. Ngoài ra, công an cũng đang làm rõ hai đối tượng bị dương tính các chất ma túy trong nhóm đối tượng đua, kéo xe.

Bắt 80 đối tượng tổ chức đua xe trên quốc lộ 1 lúc 0 giờ - Ảnh 1.

Các đối tượng bị tạm giữ cùng hung khí

Theo thông tin ban đầu, nhận được tin báo của người dân lúc 0 giờ 14-3 trên tuyến quốc lộ 1 thuộc xã An Hữu, huyện Cái Bè có nhóm đối tượng tổ chức đua, kéo xe. Đội CSGT –TT, Công an huyện Cái Bè phối hợp Phòng CSGT và Phòng CSCĐ Công an Tiền Giang do trung tá Phạm Công Lễ, Phó Đội trưởng CSGT trực tiếp chi đạo bố trí lượng bắt giữ nhóm đối tượng khoảng 80 xe tổ chức kéo, đua xe. Công an đã bắt giữ 9 tượng và 11 xe thay đổi kết cấu xe và một dao tự chế. Đồng thời tiến hành xét nghiệm nhanh ma túy phát hiện 2 đối tượng dương tính với ma tuý.

M. Sơn

Tin liên quan

từ khóa :

Viết bình luận

Người đàn ông từ TP HCM xuống Vũng Tàu tự tử
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Người đàn ông bắt xe từ TP HCM xuống Vũng Tàu tử tự và được một người câu cá phát hiện cứu sống khi đang ôm phao lênh đênh trên biển suốt 10 tiếng đồng hồ.
Va chạm giữa 2 xe tải, nhà dân ven đường bị tông sập
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Va chạm xảy ra giữa 2 xe tải khiến 1 xe mất lái, lao vào tông sập nhà dân ven đường.
Để lại xe máy, điện thoại và đôi dép, nam thanh niên nghi nhảy cầu tự tử
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Để lại xe máy, điện thoại trên cầu Bến Thủy nối 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, một nam thanh niên nghi nhảy xuống sông Lam tự tử.
Hàng chục chú khỉ "đại náo" ôtô quên đóng cửa ở Cần Giờ
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Một chiếc ôtô du lịch ở Khu du lịch Đảo Khỉ Cần Giờ đã quên đóng cửa cẩn thận, hậu quả là những chú khí đã phá xe và lấy trộm thức ăn.
CLIP: Biển người đổ về Đền Hùng trong ngày Giỗ Tổ

CLIP: Biển người đổ về Đền Hùng trong ngày Giỗ Tổ

(NLĐO)- Hàng vạn người dân thập phương tay cầm lễ vật, nhích từng chút một di chuyển lên Đền Hùng trên núi Nghĩa Lĩnh (Phú Thọ) dâng hương tưởng nhớ các Vua Hùng trong ngày Giổ Tổ 21-4 (tức...