30/08/2022 12:41

Báo Tuổi trẻ xây dựng Trung tâm phức hợp 300 tỉ đồng

(NLĐO) - Dự án Trung tâm phức hợp Tuổi Trẻ có kinh phí đầu tư hơn 300 tỉ đồng; vừa được khởi công vào dịp Báo Tuổi Trẻ kỷ niệm 47 năm ngày thành lập.

Sáng 30-8, Báo Tuổi Trẻ tổ chức Lễ khởi công xây dựng Trung tâm phức hợp trụ sở làm việc, dịch vụ truyền thông báo chí và văn phòng cho thuê (Trung tâm phức hợp Tuổi Trẻ). Dự án khởi công trùng vào dịp báo Tuổi Trẻ kỷ niệm 47 năm ngày thành lập (2-9-1975 – 2-9-2022).

Ông Lê Thế Chữ, Tổng biên tập Báo Tuổi Trẻ, cho biết Trung tâm phức hợp Tuổi Trẻ được xây dựng trên khu đất có diện tích 5.555m2 tại phường 6, quận Gò Vấp (TP HCM). Trung tâm gồm 11 tầng, 1 tầng hầm.

Báo Tuổi trẻ xây dựng Trung tâm Phức hợp 300 tỉ đồng - Ảnh 1.

Đại biểu thực hiện nghi thức khởi công xây dựng Trung tâm phức hợp Tuổi Trẻ

Theo Tổng biên tập Báo Tuổi Trẻ, dự án có kinh phí đầu tư hơn 300 tỉ đồng từ quỹ đầu tư phát triển sự nghiệp của đơn vị. Khi đưa vào hoạt động, Trung tâm sẽ bao gồm hệ thống phòng ban chức năng Tuổi Trẻ; Trung tâm truyền hình Báo Tuổi Trẻ, Trung tâm Dịch vụ truyền thông và báo chí; Dịch vụ phần mềm và hỗ trợ kỹ thuật, Văn phòng cho thuê; các dịch vụ khác phù hợp với chức năng hoạt động của báo.

Báo Tuổi trẻ xây dựng Trung tâm Phức hợp 300 tỉ đồng - Ảnh 2.

Lãnh đạo Thành đoàn TP HCM và Hội Nhà báo Việt Nam chúc mừng Báo Tuổi Trẻ

"Với Trung tâm phức hợp Tuổi Trẻ, đây sẽ là nền tảng và không gian phục vụ cho việc tác nghiệp năng động, hiện đại, phù hợp với chuyển đổi số. Đây cũng sẽ là toà nhà tích hợp những yếu tố thông minh, phục vụ tốt hơn cho sự phát triển của tờ báo trong tương lai, góp phần cho sự phát triển kinh tế báo chí của Báo Tuổi Trẻ, tạo những nền móng vững chắc về kinh tế để tờ báo có được cơ sở phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới" - ông Lê Thế Chữ nói.

LÊ VĨNH

Tin liên quan

Viết bình luận

NÓNG: Bộ Y tế bỏ quy định gây khó trong đấu thầu mua sắm thiết bị y tế
8/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Trong thông tư mới nhất, Bộ Y tế đã bỏ quy định "giá kế hoạch của trang thiết bị y tế không được cao hơn giá trúng thầu của trang thiết bị y tế đó đã trúng thầu trong vòng 12 tháng trở lại" khi mua sắm thiết bị y tế
Cận cảnh diễn tập xử lý dầu tràn, cháy lớn, nhiều người bị thương tại sân bay Nội Bài
8/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Trong tình huống diễn tập, khoảng 200 lít dầu tràn từ máy bay xuống sân đỗ, trong quá trình ứng phó sự cố, do gặp ma sát nên đã phát lửa gây cháy
Sau hàng loạt văn bản của Hà Nội, quận Hà Đông thu hồi gần 53 ha đất công viên cho thuê
8/12/2022 548 1k
(NLĐO) - UBND quận Hà Đông (TP Hà Nội) quyết định chấm dứt hợp đồng đối với 11 nhà đầu tư thuê 52,87 ha đất quy hoạch khu công viên văn hóa-vui chơi, giải trí-thể thao
Diễn biến mới vụ "siêu" máy bơm chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh
8/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Đại diện Sở Xây dựng TP HCM cho rằng việc sử dụng "siêu" máy bơm chống ngập ở đường Nguyễn Hữu Cảnh là "không cần thiết".
Phần lớn người Việt không đồng tình với việc buôn bán thịt chó, mèo

Phần lớn người Việt không đồng tình với việc buôn bán thịt chó, mèo

(NLĐO) - Khách du lịch không muốn chứng kiến những hành động tàn ác đối với động vật, đặc biệt là nạn buôn bán thịt chó, mèo