19/09/2020 14:38

Bão tan, tàu cao tốc đi Phú Quốc nhận tin vui

(NLĐO) – Sau hai ngày tạm ngưng do ảnh hưởng của mưa bão số 5, tàu cao tốc từ đất liền đi Phú Quốc và các đảo của tỉnh Kiên Giang đã hoạt động trở lại.

Ngày 19-9, ông Trần Văn Tại – Giám đốc Cảng vụ hàng hải tỉnh Kiên Giang - cho biết dựa vào bản tin thời tiết của sáng nay, tình hình thời tiết trên biển tốt nên đã cho tàu, phà cao tốc từ Rạch Giá, Hà Tiên đi Phú Quốc và ngược lại hoạt động trở lại.

Bão tan, tàu cao tốc đi Phú Quốc nhận tin vui - Ảnh 1.

Tàu, phà cao tốc hoạt động trở lại

Theo đại diện các hãng tàu, phà cao tốc, để thông tin cho khách hàng biết, ngay từ sáng sớm nay, họ đã cho nhân viên liên lạc với khách hàng và các đại lý vé tàu biết thông báo cho khách tàu đã chạy lại, để hành khách chủ động thực hiện hành trình của mình.

Anh Nguyễn Văn Nam, một lao động đang làm việc tại Phú Quốc, cho hay mấy ngày nay gia đình ở đất liền có việc nhưng tàu không chạy, giờ tàu chạy nên anh phải về quê gấp.

Không chỉ anh Nam, nhiều người khác cũng vui mừng khi thấy tàu, phà cao tốc ra - vô Phú Quốc hoạt động trở lại.    

Trong khi đó, tàu cao tốc từ Sông Đốc (Cà Mau) ra Phú Quốc bất ngờ thông báo với khách hàng tới 25-9 mới hoạt động trở lại sau khi tạm ngưng vì mưa bão.                                        

Tin - ảnh: Hoàng Tuấn

Tin liên quan

Viết bình luận

Bà Rịa – Vũng Tàu không còn hộ nghèo theo chuẩn quốc gia
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Bí thư tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu Phạm Viết Thanh cho biết đến nay tỉnh đã không còn hộ nghèo chuẩn quốc gia. Các ngành kinh tế duy trì tốc độ tăng trưởng, nhiều dự án hạ tầng giao thông đang đúng tiến độ.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đến Seoul, bắt đầu chuyến thăm Hàn Quốc
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Đúng 15 giờ 30 phút (giờ địa phương), chuyên cơ chở Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã hạ cánh ở Sân bay Quân sự thủ đô Seoul, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Hàn Quốc
Cấm cán bộ Thanh tra Chính phủ giao lưu, ăn uống với đối tượng thanh tra
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Đó là một trong những hành vi bị cấm tại Quy chế tổ chức và hoạt động Đoàn thanh tra của Thanh tra Chính phủ vừa được ban hành
Bị tố "tắc trách", Bệnh viện miền núi phía Bắc Quảng Nam lên tiếng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Người nhà viết trên Facebook cho rằng bác sĩ tắc trách khiến nữ bệnh nhân bị liệt nửa người còn bệnh viện khẳng định thông tin người nhà viết là không chính xác.
Nam thanh niên ở Quảng Nam bị lũ cuốn suýt chết sát ngày giỗ của cha

Nam thanh niên ở Quảng Nam bị lũ cuốn suýt chết sát ngày giỗ của cha

(NLĐO) – Sau khi nam thanh niên ở tỉnh Quảng Nam được cứu thoát, người mẹ đã đến từng nhà người dân và lực lượng chức năng để gửi lời cảm ơn.