22/11/2017 11:42

Báo Người Lao Động vượt đò đến với người dân vùng lũ Quảng Ngãi

(NLĐO)- Báo Người Lao Động phối hợp cùng Liên đoàn lao động Quảng Ngãi và đồng hành cùng Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh đã trao 100 suất quà cho người dân vùng lũ Quảng Ngãi.

Sáng 22-11, tại tỉnh Quảng Ngãi, đoàn công tác của Báo Người Lao Động phối hợp cùng LĐLĐ Quảng Ngãi và nhà tài trợ Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh đã đến với người dân vùng lũ thôn Ân Phú, xã Tịnh An, TP Quảng Ngãi.

Clip Đoàn cứu trợ của Báo Người Lao Động đến với bà con vũng lũ Quảng Ngãi


Báo Người Lao Động vượt đò đến với người dân vùng lũ Quảng Ngãi - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Văn Tín, Phó tổng biên tập Báo Người Lao Động trao quà cho người dân vùng lũ

Tại trụ sở ban thôn Ân Phú, thay mặt đoàn công tác, ông Nguyễn Văn Tín, Phó tổng biên tập Báo Người Lao Động đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến bà con nhân dân vùng lũ thôn Ân Phú, xã Tịnh An, TP Quảng Ngãi vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Đồng thời đoàn công tác đã trao 70 suất quà cho người dân bị thiệt hại nặng trong 2 đợt lũ vừa qua, mỗi suất quà 1 triệu đồng tiền mặt.

Trao quà chia sẻ với với người dân bị thiệt hại do lũ gây ra

Báo Người Lao Động vượt đò đến với người dân vùng lũ Quảng Ngãi - Ảnh 4.

Đại diện LĐLĐ Quảng Ngãi trao quà cho người dân vùng lũ

Bà Nguyễn Thị Tới, 76 tuổi, một hộ dân được nhận quà chia sẻ, trong 2 đợt lũ diễn ra đêm 5 và 6-11 đã khiến gia đình bị thiệt hại nặng nề, hàng chục con gà, gia súc bị trôi, nhiều diện tích rau màu bị hư hại nặng. "Qua 2 đợt lũ, bà con trong thôn ai cũng bị thiệt hại nặng khiến đời sống vô cùng khó khăn. Món quà do Báo Người Lao Động trao tặng cho bà con hết sức thiết thực, ý nghĩa, giúp bà con vượt qua khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống", bà Tới nói.

Báo Người Lao Động vượt đò đến với người dân vùng lũ Quảng Ngãi - Ảnh 5.

Người dân vùng lũ Quảng Ngãi đến nhận quà

Thay mặt người dân, ông Huỳnh Kim Trọng, Phó Chủ tịch HĐND xã Tịnh An, TP Quảng Ngãi gửi lời cảm ơn đến Báo Người Lao Động cùng đơn vị tài trợ đã giúp đỡ người dân trong lúc khó khăn. "Đây là nơi thường xuyên bị thiệt hại nặng trong các đợt lũ lụt. Món quà hết sức ý nghĩa đối với người dân vùng lũ thôn Ân Phú, giúp người dân nghèo nơi đây ổn định cuộc sống", ông Trọng nói.

Báo Người Lao Động vượt đò đến với người dân vùng lũ Quảng Ngãi - Ảnh 6.

Đoàn công tác vượt đò qua sông đến với người dân vùng lũ

Sáng cùng ngày, đoàn công tác Báo Người Lao Động cũng đã trao 30 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi để hỗ trợ các đoàn viên công đoàn bị thiệt hại do bão lũ gây ra. 

Báo Người Lao Động vượt đò đến với người dân vùng lũ Quảng Ngãi - Ảnh 7.

Đoàn công tác lội bộ vượt qua sông

Ông Trần Quang Tòa, Phó Chủ tịch LĐLĐ Quảng Ngãi thay mặt cảm ơn Báo Người Lao Động và đơn vị tài trợ đã đến với bà con vùng lũ Quảng Ngãi cũng như quan tâm đến các đoàn viên công đoàn của tỉnh.

Báo Người Lao Động vượt đò đến với người dân vùng lũ Quảng Ngãi - Ảnh 8.

Trao quà cho đại diện LĐLĐ Quảng Ngãi

Báo Người Lao Động vượt đò đến với người dân vùng lũ Quảng Ngãi - Ảnh 9.

Người dân đến nhận quà

Báo Người Lao Động vượt đò đến với người dân vùng lũ Quảng Ngãi - Ảnh 10.

Ông Nguyễn Văn Tín, Phó tổng biên tập Báo Người Lao Động phát biểu tại lễ trao quàTử Trực

Tin liên quan

Viết bình luận

Hàng ngàn người đổ về La Phù xem rước "ông lợn"
26 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Tối 3-2, hàng ngàn người dân và du khách kéo về xã La Phù (huyện Hoài Đức, TP Hà Nội) xem nghi thức rước “ông lợn”
Thời tiết Nam Bộ ngày 4-2: Nắng nóng gia tăng trở lại
27 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Cơ quan dự báo thời tiết cho biết trong ngày hôm nay (4-2), Nam Bộ ít mưa, trời nắng nóng; một vài nơi tại khu vực miền Đông có nắng nóng cục bộ với nhiệt độ trên 35 độ C.
"Cuộc chiến" với nồng độ cồn
1 giờ trước 548 1k
Tin từ Cục Cảnh sát giao thông (CSGT, Bộ Công an) ngày 3-2 cho biết trong khi lập chốt xử lý vi phạm tại Km6 đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai, một đơn vị trực thuộc vừa phát hiện tài xế điều khiển ôtô khách loại 40 chỗ vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,470 mg/l khí thở.
2 ngày đăng ký đăng kiểm online: Tiện và nhanh
1 giờ trước 548 1k
Sau 2 ngày phần mềm đăng kiểm xe cơ giới hoạt động cho thấy việc đặt lịch rất dễ dàng, thuận lợi, không còn tình trạng dồn ứ phương tiện
74 tác phẩm được trao Giải Búa liềm vàng lần thứ VII - năm 2022

74 tác phẩm được trao Giải Búa liềm vàng lần thứ VII - năm 2022

(NLĐO) - Ban Tổ chức Giải Búa liềm vàng lần thứ VII - năm 2022 đã trao 6 Giải A, 12 Giải B, 18 Giải C, 30 Giải Khuyến khích và 8 Giải chuyên đề cho các tác phẩm xuất sắc nhất viết về xây dựng...