17/03/2021 08:37

Báo Người Lao Động và MCV Group ký kết hợp tác

Báo Người Lao Động và MCV Group đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược mảng chuyển đổi số truyền hình, sản xuất và phát hành nội dung số vào sáng 16-3.

Việc hợp tác của 2 đơn vị được thể hiện qua các lĩnh vực: hợp tác chuyển đổi số trên nền tảng mạng xã hội; nhận diện, phát triển thương hiệu, truyền thông trên nền tảng đa phương tiện và hướng tới đạt hiệu quả của doanh nghiệp. Các nội dung này sẽ được cụ thể hóa việc ký kết các hợp đồng hợp tác chính thức trong thời gian tới.

Báo Người Lao Động và MCV Group ký kết hợp tác - Ảnh 1.

Ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động (hàng đầu bên phải), cùng đại diện MCV Group tại lễ ký kết .Ảnh: HOÀNG TRIỀU

Năm qua, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, có hơn 101.000 doanh nghiệp tạm dừng kinh doanh có thời hạn, ngừng hoạt động chờ làm thủ tục giải thể và hoàn tất thủ tục giải thể. Dịch bệnh cũng khiến nhu cầu dùng internet của người Việt bùng nổ. Nếu 2020 là năm khởi động chuyển đổi số quốc gia thì năm 2021 được xem là thời điểm "vàng" chuyển đổi số của Việt Nam.

Chuyển đổi số là chủ trương Chính phủ đề ra trong thời đại mọi thông tin, nhu cầu giải trí đều được tiếp cận với công chúng nhanh chóng qua các nền tảng truyền thông số. Đó là giải pháp tất yếu cho sự đổi mới sáng tạo trong kinh doanh vừa là yếu tố sống còn của các đơn vị.

X.Huy

Tin liên quan

Viết bình luận

Giám đốc Công an TP HCM lên tiếng về vụ 4 tiếp viên hàng không mang ma túy
7 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an TP HCM, thông tin đã báo cáo lên Thành ủy thành phố, Bộ Công an vụ 4 tiếp viên hàng không có hành vi vận chuyển ma túy
Vụ gia đình chủ tịch phường xây 9 căn nhà liền kề không phép: Phạt 65 triệu đồng
45 phút trước 548 1k
(NLĐO)- UBND quận Kiến An (TP Hải Phòng) đã quyết định phạt gia đình ông Vũ Khắc Hiệp, Chủ tịch UBND phường Lãm Hà, 65 triệu đồng vì "lấn chiếm đất phi nông nghiệp", "xây nhà không phép"
Cận cảnh thả 44.000 con cá lăng và 330.000 thuỷ sản nước ngọt xuống sông Sài Gòn
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - 44.000 con cá lăng giống và một số loài thủy sản nước ngọt như tôm càng xanh, cá rô... được thả xuống sông Sài Gòn, sáng 1-4.
Yêu cầu TCP tạm ngưng thay đổi giá dịch vụ taxi tại Tân Sơn Nhất
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Cảng vụ Hàng không miền Nam vừa có văn bản hỏa tốc yêu cầu Công ty cổ phần đầu tư TCP tạm ngưng triển khai việc thay đổi phương thức vận hành và giá dịch vụ đối với xe kinh doanh vận tải tại nhà để xe ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất.
Hành trình chạy trốn gần 500km của Giám đốc người Trung Quốc sát hại nữ kế toán

Hành trình chạy trốn gần 500km của Giám đốc người Trung Quốc sát hại nữ kế toán

(NLĐO) – Sau khi ra tay sát hại dã man nữ kế toán của công ty đang mang thai, giám đốc người Trung Quốc đã bỏ trốn khỏi hiện trường ở Bình Dương và tới Gia Lai thì bị bắt.