27/11/2020 17:07

Báo Người Lao Động trao 50.000 lá cờ Tổ quốc và 1,7 tỉ đồng cho miền Trung

(NLĐO) - Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM cũng đã trao gần 30 tỉ đồng do nhân dân, cán bộ, chiến sĩ TP HCM đóng góp cho 5 tỉnh, thành miền Trung để khắc phục thiên tai, bão lũ.

Chiều 27-11, tại Diễn đàn Liên kết phát triển du lịch giữa TP Hà Nội, TP HCM và Vùng Kinh tế trọng điểm miền Trung diễn ra ở tỉnh Quảng Nam, Báo Người Lao Động đã trao tặng 50.000 lá cờ Tổ quốc trong chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" cho 5 tỉnh, thành phố Vùng Kinh tế trọng điểm miền Trung.

Báo Người Lao Động trao 50.000 lá cờ Tổ quốc và 1,7 tỉ đồng cho miền Trung - Ảnh 1.

Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, trao bảng tượng trưng 50.000 lá cờ tặng ngư dân 5 tỉnh, thành phố Vùng Kinh tế trọng điểm miền Trung

Theo đó, ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, đã trao bảng tượng trưng 50.000 lá cờ Tổ quốc cho lãnh đạo các tỉnh Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Thừa Thiên – Huế và TP Đà Nẵng (mỗi địa phương 10.000 lá cờ Tổ quốc).

Đây là 5 địa phương có số lượng tàu thuyền lớn nhất nước. Trong đó, nhiều địa phương có các đội tàu công suất lớn, quanh năm vươn khơi bám ngư trường Hoàng Sa, Trường Sa bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Tại sự kiện trên, ông Tô Đình Tuân cũng đã trao tổng cộng 1,7 tỉ đồng do bạn đọc Báo Người Lao Động đóng góp, hỗ trợ người dân các tỉnh bị thiên tai bão lũ. Cụ thể, trao tỉnh Thừa Thiên – Huế 500 triệu đồng, tỉnh Quảng Nam 400 triệu đồng, tỉnh Quảng Ngãi 400 triệu đồng, tỉnh Bình Định 400 triệu đồng.

Báo Người Lao Động trao 50.000 lá cờ Tổ quốc và 1,7 tỉ đồng cho miền Trung - Ảnh 2.
Báo Người Lao Động trao 50.000 lá cờ Tổ quốc và 1,7 tỉ đồng cho miền Trung - Ảnh 3.

Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM cũng đã trao gần 30 tỉ đồng do nhân dân, cán bộ, chiến sĩ TP đóng góp cho 5 tỉnh, thành miền Trung để khắc phục thiên tai, bão lũ. Trong đó, hỗ trợ tỉnh Quảng Nam hơn 10,6 tỉ đồng, tỉnh Quảng Ngãi hơn 8,75 tỉ đồng, tỉnh Bình Định hơn 3 tỉ đồng, tỉnh Thừa Thiên – Huế 7 tỉ đồng và TP Đà Nẵng 200 triệu đồng.

Báo Người Lao Động trao 50.000 lá cờ Tổ quốc và 1,7 tỉ đồng cho miền Trung - Ảnh 4.
Báo Người Lao Động trao 50.000 lá cờ Tổ quốc và 1,7 tỉ đồng cho miền Trung - Ảnh 5.

Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động cho biết xuất phát từ lòng yêu nước và trách nhiệm của người làm báo trong việc tham gia thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về tuyên truyền, bảo vệ chủ quyền biển đảo của nước ta, Báo Người Lao Động phát động và thực hiện chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" từ ngày 1-6-2019.

Đến nay, Chương trình đã trao và ký kết trao gần 340.000 lá cờ Tổ quốc, với hơn 50 đợt tổ chức trao tặng ở nhiều tỉnh, thành có biển trên cả nước và 2 tỉnh có biên giới trên bộ. Những lá cờ Tổ quốc tươi thắm đã đến với người dân vùng cao biên giới, đến với những ngư dân khắp các ngư trường Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Tiền Giang, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Nghệ An, Thanh Hóa, Bà Rịa - Vũng Tàu, TP HCM...Hướng dẫn ủng hộ chương trình "Trái tim miền Trung"

Người dùng ví AirPay có thể ủng hộ người dân vùng bị mưa lũ miền Trung qua chương trình "Trái tim miền Trung" của Báo Người Lao Động bằng các thao tác đơn giản trên ứng dụng AirPay:

Bước 1: Vào trang chủ trên ứng dụng AirPay => chọn Thanh Toán.

Bước 2: Quét mã QR của Báo Người Lao Động.

Lưu ý: Tài khoản chính thức của Báo Người Lao Động hiển thị logo màu đỏ của báo, tên Báo Người Lao Động và ghi chú: Chương trình "Trái tim miền Trung". Báo Người Lao Động chỉ có duy nhất tài khoản nhận quyên góp trên AirPay.

Bước 3: Nhập số tiền muốn quyên góp.

Bước 4: Nhập mật khẩu Ví AirPay để hoàn thành quyên góp.

Ngoài ra, nếu đã liên kết Ví AirPay trên ứng dụng Shopee, bạn cũng có thể quyên góp qua các bước như sau:

hinh1

Bước 1: Vào trang chủ Shopee => chọn biểu tượng quét QR.

Bước 2: Quét QR của Báo Người Lao Động.

Bước 3: Nhập số tiền muốn quyên góp.

Bước 4: Nhập mật khẩu Ví AirPay để hoàn thành quyên góp.

hinh2

B.Vân - Q.Luật - Tr.Thường

Tin liên quan

Viết bình luận

Công an nổ súng bắt vụ đánh bạc, 2 thanh niên trúng đạn?
3 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Công an huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk đang xác minh thông tin 2 thanh niên trúng đạn khi công an xã nổ súng bắt vụ đánh bạc.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Hội nghị Trung ương 15 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh Hội nghị Trung ương 15 thời gian họp không dài, nhưng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Báo Người Lao Động trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu khai mạc của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước.
Vợ can ngăn chồng say rượu có ý định tự tử, súng cướp cò khiến chồng tử vong
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Thấy chồng đi uống rượu say về đem súng ra để tự tử, người vợ đã lao vào giằng súng can ngăn, không may súng cướp cò khiến người chồng tử vong.
CLIP: Những công đoạn tạo ra “Trâu vàng khởi sinh" dát vàng 24k
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Để tạo ra tác phẩm “Trâu vàng khởi sinh" dát vàng 24k, linh vật được săn đón trong thời gian cận Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, các nghệ nhân phải trải qua nhiều công đoạn thực hiện như sơn - mài - dát - bóng...
TP HCM: Nhiều dự án giao thông dân sinh quan trọng khởi công năm 2021

TP HCM: Nhiều dự án giao thông dân sinh quan trọng khởi công năm 2021

(NLĐO) – Đây là những dự án mở rộng, nâng cấp cầu, đường dân sinh không chỉ giúp tăng năng lực giao thông cho người dân trong khu vực mà thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội vùng.