22/09/2017 17:53

Bánh Trung thu đại hạ giá sớm

Mới vào đầu tháng 8 Âm lịch nhưng nhiều gian hàng bán bánh Trung thu tại các quận nội thành ở TP HCM đã đua nhau treo bảng đại hạ giá để kích cầu.

Trên các tuyến đường Hùng Vương, Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Chí Thanh (quận 5) tràn ngập các bảng quảng cáo bánh trung thu mua một tặng một, mua một được hai hoặc giảm 50%. Dù vậy, khách mua bánh trung thu vẫn rất thưa thớt.

Nguyên nhân là do các cơ sở nhỏ không thể cạnh tranh với các ông lớn nên đã chủ động áp dụng chính sách đại hạ giá từ sớm để thu hút khách mua bánh trung thu.

Mỹ Uyên - Hải Lê

Tin liên quan

Viết bình luận

Thêm 2 loại vắc-xin Covid-19 nhập khẩu của Mỹ và Nga được Bộ Y tế cấp phép
7 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ Y tế tối 25-2 cho biết thêm 2 loại vắc-xin Covid-19 vừa được Bộ Y tế phê duyệt để sử dụng cho nhu cầu cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.
Phát hiện 2 cháu bé ở Hải Dương dương tính với SARS-CoV-2
12 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, vừa ghi nhận hai cháu bé 1 và 6 tuổi dương tính với SARS-CoV-2.
Tàu Singapore có ca mắc Covid-19 đã nhổ neo rời Bà Rịa - Vũng Tàu
19 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Chủ tàu OCEAN AMAZING đã cho tàu rời khỏi Bà Rịa-Vũng Tàu, quay về Indonesia để thay đổi thuyền viên, khử trùng tàu khi phát hiện có ca dương tính với SARS-CoV-2
Đại diện Việt Nam được tái đề cử vào Ủy ban Luật pháp quốc tế
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Thành viên Việt Nam tại Ủy ban Luật pháp quốc tế (ILC), Phó Giáo sư, Tiến sỹ, Đại sứ Nguyễn Hồng Thao ứng cử lần hai vào ILC.
Đà Nẵng: Xử lý xe khách 52 chỗ cố tình vượt chốt kiểm soát dịch Covid-19

Đà Nẵng: Xử lý xe khách 52 chỗ cố tình vượt chốt kiểm soát dịch Covid-19

(NLĐO) – Lực lượng CSGT Công an TP Đà Nẵng vừa xử lý một xe khách 52 chỗ không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của lực lượng chức năng để khai báo y tế khi đi qua địa bàn thành phố.